10 สถานที่ท่องเที่ยวปี 2558 ที่ต้องไปโดน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเจ๋ง ๆ จากทั่วไทย ที่น่าไปเที่ยวในปี 2558 จะมีที่ไหนน่าวางแผนไปเที่ยวบ้างนั้นไปดูกันเลย

10 สถานที่ท่องเที่ยวปี 2558 ที่ต้องไปโดน
10 travel

เข้าสู่ปี 2558 มาได้สักพักใหญ่ เชื่อว่าหลายคนคงเตรียมพร้อมกับการวางแผนทริปท่องเที่ยวต้อนรับปีนี้กันแล้ว แถมทุกวันนี้ทั่วประเทศก็มีสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่จำนวนมากจนเลือกไปเที่ยวไม่หวาดไม่ไหว วันนี้กระปุกดอทคอมเลยถือโอกาสดีแวะไปรวบรวมเอา 10 สถานที่ท่องเที่ยวปี 2558 ที่ต้องไปโดน !! มาฝากกัน ส่วนจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปเที่ยวพร้อม ๆ กันเลยจ้า

1. Samila Camping and Resort

10 travel
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Samila Camping and Resort/สมิหลา แคมป์ปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท

สมิหลา แคมป์ปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท คือ สถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ในรูปแบบ ฟาร์มสัตว์ที่แรกของภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ที่รวบรวมเอาสัตว์น้อยใหญ่นานาชนิดให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสภายในที่เดียว ทั้งม้า, วัว, แพะ และแกะ ท่ามกลางพื้นที่ฟาร์มขนาดใหญ่ที่เนรมิตให้เป็น ทุ่งหญ้ากว้างรายล้อมด้วยต้นไม้ให้ความร่มรื่นเหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนแบบครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีมุมรูปปั้นตุ๊กตาปูนสุดน่ารัก ๆ, สโตนเฮนจ์จำลอง, กังหันลมขนาดใหญ่ที่เปิดให้ขึ้นไปชมวิวของฟาร์มได้แบบ 360 องศา และกิจกรรมยามว่างอื่น ๆ อาทิ การป้อนนมลูกสัตว์, อาหารสัตว์ และถ่ายภาพคู่กับสัตว์ต่าง ๆ ได้อย่างสนุกสนานอีกด้วย นอกจากนี้ที่นี่ยังเปิดบริการรีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์การตกแต่งห้องพักเรียบง่าย สำหรับผู้เข้าพักสามารถเยี่ยมชม และสัมผัสความน่ารักของแกะ ด้านในของฟาร์มได้อีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น.
ที่อยู่ : ตำบลบ่อยาง (หาดสมิหลา) อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
โทรศัพท์ : 0 7432 3000
เว็บไซต์ :
เฟซบุ๊ก Samila Camping and Resort/สมิหลา แคมป์ปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท

2. หล่มภูเขียว

lompookeaw
ภาพจาก เฟซบุ๊ก หล่มภูเขียว

"หล่มภูเขียว" คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท มีลักษณะเป็นแอ่งน้ำขนาดใหญ่คล้ายปล่องภูเขาไฟตั้งอยู่บนภูเขา สันนิษฐานว่าเกิดจากการยุบตัวของผิวดิน ซึ่งปรากฏการณ์ที่รู้จักกันในชื่อ "หลุมยุบ" ธรณีพิบัติภัยประเภทหนึ่งนั่นเอง สภาพโดยรอบของหล่มภูเขียว มีลักษณะเป็นป่าดิบแล้ง รายล้อมไปด้วยหน้าผาที่เกิดจากภูเขาหินปูน มีความเงียบสงบ และมีสัตว์หลายชนิดอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ส่วนภายในหลุมหรือแอ่งจะมีแหล่งน้ำที่มีความใส นิ่ง และลึกมากจนไม่สามารถระบุได้ และสามารถมองเห็นพื้นน้ำเป็นสีฟ้าไปจนถึงสีเขียวมรกตได้อีกด้วย แถมยังเป็นที่อยู่อาศัยของปลาหลายชนิด ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดอันซีนที่น่าแวะไปชื่นชมความสวยงามอีกหนึ่งที่เลยค่ะ หากเพื่อน ๆ สนใจเข้าไปชมความสวยงามของหล่อภูเขียวสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก หล่มภูเขียว

ที่อยู่ : ตำบลบ้านอ้อน อำเภองาว จังหวัดลำปาง
โทรศัพท์ : 0 5438 0593
เว็บไซต์ :
เฟซบุ๊ก หล่มภูเขียว

3. Fantasy Water Park

10 travel
ภาพจาก khaoyaifantasy.com

สวนน้ำเขาใหญ่แฟนตาซี สถานที่คลายร้อนเปิดใหม่ ที่ตั้งอยู่ภายในเขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท บนพื้นที่เขาใหญ่ อำเภอปากช่อง ภายใต้คอนเซ็ปต์ สวนน้ำสไตล์ไดโนเสาร์ แฟนตาซี ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นกลางหุบเขา ผสมผสานความสดใสของเคลื่อนเล่นสีสันแสบตา โดดเด่นด้วยสไลเดอร์คู่ขนาดยักษ์บนความสูง 2 ระดับ (มีสไลเดอร์เล็ก สำหรับเด็ก), สระน้ำวนรูปร่างเลข 8 และน้ำพุดอกเห็ด สร้างความสดชื่นให้กับทุกคนในครอบครัวอีกด้วย นอกจากนี้่นี่ยังให้บริการห้องพัก พร้อมด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวอื่น ๆ ในรีสอร์ทออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกในครอบครัว และกลุ่มเพื่อนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุกสนาน จึงไม่โลดโผนหรือหวาดเสียวมากจนเกินไป เช่น Sky fly (โรยตัว), Sky chair (นั่งโรยตัวแบบคู่), Sky view (นั่งกระเช้า), Mountain luge (สไลด์เดอร์รถ), ขับรถ ATV, Buggy, gocart, viking, สวนนก เป็นต้น

หมายเหตุ :

- เด็กส่วนสูงไม่ถึง 110 เซนติเมตร เข้าฟรี!!
- ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป เข้าฟรี!!
- เข้าบริเวณสวนน้ำจะเล่นน้ำหรือไม่เล่นน้ำ ต้องใช้บัตรทุกท่าน
- สวมชุดว่ายน้ำทุกครั้งที่ลงสระ
- ไม่อนุญาตให้นำเครื่องดื่มและอาหาร จากภายนอกเข้าในบริเวณสวนน้ำ
- ไม่มีชุดว่ายน้ำให้เช่า
- ภายในสวนน้ำชำระค่าอาหาร และค่าสินค้าทุกชนิดด้วยคูปองเงินสด โปรดแลกก่อนเข้าทุกครั้ง
- โปรดเล่นน้ำอย่างปลอดภัย ไม่เล่นด้วยความคึกคะนอง
- โปรดปฏิบัติตามกฎ ภายในสวนน้ำอย่างเคร่งครัด


ราคา : ราคาบัตรผ่านประตูสวนน้ำคนละ 200 บาท (ดูราคาบัตรเครื่องเล่นอื่นได้ที่นี่)
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น.
ที่อยู่ : 421 หมู่ 1 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
โทรศัพท์ : 08 8504 9990-3
เว็บไซต์ : khaoyaifantasy.com, เฟซบุ๊ก Khaoyai Fantasy Resort

4. เจ-พาร์ค ศรีราชา

10 travel

10 travel
ภาพจาก เฟซบุ๊ก J-Park

ห้างสรรพสินค้ารูปแบบใหม่ของ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง ที่เปิดให้บริการในย่านศรีราชาสวยโดดเด่นด้วย การตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ภายในจัดแตกแต่งด้วยสวนหย่อมด้วยอาคารสีทอง, อาคารโบราณสีขาว, ต้นซากุระ และบ่อปลาขนาดใหญ่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในประเทศญี่ปุ่นจริง ๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นศูนย์กลางช้อปปิ้งมอลล์ที่สวยงามมีทั้งสินค้า และบริการมากมายทั้งร้านอาหาร, ของใช้อย่างร้าน daiso, เสื้อผ้า รวมทั้งร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ เช่น Tsuruha super และ Maxvalu super market อีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
ที่อยู่ : ถนนอัสสัมชัญ-หนองคล้อ ตำบลสรศักดิ์ เทศบาลนครแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
โทรศัพท์ : 0 3833 8444, 08 2486 3638
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก J-Park


5. Art in Paradise Bangkok

10 travel
ภาพจาก artinparadisebkk.co.th

ส่วนเพื่อน ๆ ชาวอาร์ตต้องไม่พลาดที่จะแวะไปเที่ยวที่นี่อย่างแน่นอนกับ พิพิธภัณฑ์ 3 มิติ กรุงเทพฯ หรือ Art in Paradise Bangkok ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งความสุขสนุกสนาน ประเภท Interactive Art ภาพสามมิติ ที่เปิดโอกาสให้เพื่อน ๆ ได้สามารถโพสต์ท่าถ่ายรูปให้เข้ากับเรื่องราวของงานศิลปะบนฝาผนังและพื้น ซึ่งภายในแบ่งออกเป็น 5 โซนให้ชม ได้แก่ โซนโลกใต้สมุทร-โซนซาฟารี, โซนภาพคลาสสิก (ภาพที่มีชื่อเสียงระดับโลก), โซนแฟนตาซี, โซนธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ เช่น น้ำตก, ปราสาทตะวันตก และโซนศิลปะแบบโมเดิร์น รวมทั้งภาพวาดสามมิติ 3 แล้ว ยังมีผลงาน Interactive Media ซึ่งเป็นวิดีโอที่สามารถโต้ตอบกับคนดูได้ มีการเคลื่อนไหวและตอบสนองต่อปฏิกิริยา สีหน้าและท่าทางของคนดูได้ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์แห่งความสุขสนุกสนานและประหลาดใจร่วมกันได้อีกด้วย ค่าบริการสำหรับชาวไทยผู้ใหญ่ ราคา 180 บาท, เด็กราคา 120 บาท และต่างชาติผู้ใหญ่ราคา 300 บาท, เด็ก ราคา 200 บาท

นอกจากนี้ในส่วนบริเวณสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมยังมีการเนรมิตพื้นที่ด้วยตัวอย่างภาพ 3 มิติไว้ให้เพื่อน ๆ ถ่ายรูปกันฟรี ๆ เป็นน้ำจิ้มก่อนขึ้นไปชมภาพจริง ๆ บนพิพิธภัณฑ์อีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
ที่อยู่ : ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2660 9130
เว็บไซต์ : artinparadisebkk.co.th, เฟซบุ๊ก Art in Paradise Bangkok


6. พิพิธภัณฑ์ของเล่น Tooney Venue

10 travel
ภาพจาก เฟซบุ๊ก เฟซบุ๊ก Tooney Venue

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่แห่งการย้อนวัยเข้าไปโลกของเล่นในวัยเด็กเลยก็ว่าได้สำหรับ พิพิธภัณฑ์ของเล่น Tooney Venue หรือ Toy Museum พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมเอาของเล่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันขึ้นมาให้ชื่นชมบนพื้นที่กว่า 300 ตารางวา โดยส่วนของพื้นที่อาคารจัดแสดงมีขนาดประมาณ 800 ตารางเมตร โดยคุณสมพร โพธิ์อยู่ และ คุณภานินท์ ดีเดช เป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งพิพิธภัณฑ์ ด้วยความชื่นชอบและได้สะสมของเล่นมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ที่มีความตั้งใจที่จะนำเสนอจินตนาการ-บันดาลใจเกี่ยวกับของสะสม เพื่อแบ่งปันความสุขให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบตัวการ์ตูน ได้สัมผัสถึงความทรงจำ และความประทับใจผ่านตัวการ์ตูนที่สะสมจากภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

สำหรับภายในพิพิธภัณฑ์แบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความหลากหลาย เช่น โซน Nano Block ตัวต่อขนาดจิ๋วและสิ่งของจำลองขนาดเล็ก, Gundam หุ่นยนต์รบอวกาศ, Barbie ราชินีแห่งตุ๊กตาหญิงในจินตนาการของเด็กหญิงทั่วโลก และ Figure America Hero เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีส่วนที่ขายเครื่องดื่ม กาแฟ, โกโก้, ชา, น้ำอัดลมไว้บริการ และทางพิพิธภัณฑ์ยังมีส่วนของ Toy Shop ให้เลือกซื้อกันก่อนกลับบ้านอีกด้วย ส่วนอัตราค่าเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 150 บาท และเด็กราคา 100 บาท (ส่วนเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตร เข้าชมฟรี) และผู้ที่เข้าชมเป็นหมู่คณะต้องติดต่อล่วงหน้ากับทางพิพิธภัณฑ์ก่อน

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น.
ที่อยู่ : 69/275 หมู่ 1 ซอยศรีสมาน 8 ถนนศรีสมาน ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
โทรศัพท์ : 0 2961 8597-8 (ช่วงเวลาทำการ 10.00-18.00 น.), 08 6626 9521, 08 0289 6055
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก เฟซบุ๊ก Tooney Venue


7. สวนน้ำโคราชทะเลอีสาน Korat Zoo Lagoon

10 travel

10 travel
ภาพจาก koratzoo.org

สวนน้ำสันทนาการเพื่อการเรียนรู้ สำหรับทุกคนในครอบครัว ตั้งอยู่บนพื้นที่สวนสัตว์นครราชสีมา ด้วยพื้นที่ขนาด 12 ไร่ ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ภายในประกอบด้วยสระน้ำวนใสสะอาด พร้อมกับสไลด์เดอร์ยักษ์, โลมาปลาหมึก, สไลด์เดอร์คิงคองยักษ์, ปลาโลมาพ่นน้ำ และช้างพ่นน้ำ โดยรับรองความใสสะอาดของน้ำที่มาพร้อมกับการบริการที่ปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลด้านความปลอดภัยอย่างใกล้ชิดและผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ส่วนจุดบริการถ่ายภาพก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งมุมบ้านแกะ, มุมปฏิทิน, มุมกรอบรูป, มุมนางฟ้า, มุมรีไซเคิลและมุมอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับ เอาใจน้อง ๆ กับเครื่องเล่น ALOHA ให้ ได้มาเพลิดเพลินกันสนุกสนาน

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มาเที่ยวสวนน้ำแล้วไม่ได้เตรียม ชุดมาทางสวนน้ำ...โคราชทะเลอีสาน มีบริการให้เช่าชุดว่ายน้ำ ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ อีกทั้งจะเป็นอุปกรณ์เล่นน้ำ ได้แก่ ห่วงยาง, ชูชีพ รวมถึงมีอาหารและเครื่องดื่มบริการ นอกจากนี้ยังมีบริการถ่ายภาพลงเสื้อ, ลงจาน, ลงแก้ว, พวงกุญแจ เป็นที่ระลึก และของฝากมากมายให้เลือกซื้อก่อนกลับบ้านอีกด้วย อัตราค่าบริการค่าบัตรอัตราค่าบริการสวนน้ำผู้ใหญ่ราคา 20 บาทและ เด็กราคา 5 บาท (ชมอัตราค่าบริการชุดว่ายน้ำได้ที่นี่)

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00-18.00 น.
ที่อยู่ : 1 ถนนราชสีมา-ปักธงชัย ตำบลไชยมงคล อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา
โทรศัพท์ : 0 4493 4647
เว็บไซต์ : koratzoo.org, เฟซบุ๊ก สวนสัตว์นครราชสีมา Nakhonratchasima Zoo


8. PIPO Pony Club

10 travel

10 travel
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pipo Pony Club

เคยเห็นกันแต่ม้าตัวสูง ๆ ใหญ่ลองแวะไปชมอีกหนึ่งสถานที่เปิดใหม่อย่าง ฟาร์มม้าแคระ แห่งเมืองพัทยา กันบ้างดีกว่ากับ ปีโป้ โพนี่ คลับ ที่เปิดให้เพื่อน ๆ เข้าไปชมความสวยงามของม้าแคระสายพันธุ์เซ็ตแลนด์ ที่มีต้นกำเนิดในหมู่เกาะ เซ็ตแลนด์ ประเทศสกอตแลนด์ ที่มีลักษณะเด่นตรงที่หัวและใบหน้าเล็ก หูสั้น รูปร่างเตี้ย ขาสั้น แต่แข็งแรงมีความอดทนสูง มีหลากหลายสี อาทิ สีดำ, สีน้ำตาลแดง, สีขาว และสีลาย(สองสีผสมกัน) ภายในเน้นการพักผ่อนด้วยกิจกรรมสันทนาการมากมายแบบเอาใจเด็ก ๆ ด้วยการชมความสามารถพิเศษของม้าแคระ เช่น การแต่งแฟนซีของม้าแคระให้เป็นม้าการ์ตูนที่สวยงาม, ความสนุกสนานของการขี่ม้ารวมทั้งการเปิดสอนขี่ม้าจากครูฝึกผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ สำหรับเด็กอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 08.00–18.00 น.
ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
โทรศัพท์ : 0 3824 9555, 0 3824 9565-6
เว็บไซต์ : pipoponyclub.com, เฟซบุ๊ก Pipo Pony Club

9. ไร่องุ่น คานาอัน อุตรดิตถ์

10 travel
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไร่องุ่น คานาอัน

มีไม่มากนักสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดใหม่ในจังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อน ๆ ที่ผ่านมาที่นี่ก็อย่าลืมแวะมาเช็กอินกันที่ "ไร่องุ่น คานาอัน" ไร่องุ่นแห่งแรก เปิดให้บริการเที่ยวชมความสวยงามของการตกแต่งอาคารที่โดดเด่นด้วยการเนรมิตตกแต่งในสไตล์เวนิสด้วยสีสันสดใส เน้นความสวยงามบบโค้งมนของตัวอาคารให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศจริง ทั้งพื้นที่กว้างของไร่, วิวชมสวนองุ่นที่ไกลสูดลูกหูลูกตา รวมทั้งมีร้านอาหารได้อิ่มอร่อย คู่กับการจิบกาแฟ พร้อมการช้อปปิ้งของที่ระลึกได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีมุมนั่งเล่นภายในอาคาร และสามารถเดินขึ้นบันไดวนขึ้นไปยังหอคอยเพื่อชมความสวยงามของวิวไร่องุ่นได้แบบเต็ม ๆ 360 องศาอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-20.00 น.
ที่อยู่ : 108 หมู่ 6 บ้านน้ำพี้ ตำบลน้ำพี้ อำเภอทองแสนขัน จังหวัดอุตรดิตถ์
โทรศัพท์ : 09 8808 5204
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ไร่องุ่น คานาอัน

10. Phukradueng Waterpark and Zoo

10 travel

10 travel
ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนน้ำสวนสัตว์ภูกระดึง Phukradueng Waterpark and Zoo

ปิดท้ายกันที่สถานที่ท่องเที่ยวที่รวบรวมเอาทั้ง สวนน้ำผสมผสานเข้ากับสวนสัตว์ได้อย่างลงตัวกับ Phukradueng Waterpark and Zoo ซึ่งภายในแบ่ง พื้นที่ออกเป็น 5 โซนให้ได้เล่นตามความชอบ อาทิ โซนสวนน้ำที่ประกอบด้วยสระน้ำ, สไลเดอร์ พร้อมเครื่องเล่นให้ได้สนุกสนานพร้อมกับการเล่นน้ำแบบชุ่มฉ่ำ, โซนสวนสัตว์ที่จัดแสดงนกนานาชนิด, แพะ,แกะ, กวาง และนกกระจอกเทศ พร้อมร่วมสนุกไปกับการป้อนอาหารสัตว์, โซนปลาสวยงาม ด้วยการเนรมิตตู้ปลามาจัดให้ชมกันแบบเต็ม ๆ ทั้งปลาน้ำจืด, น้ำเค็ม โดยเฉพาะปลาหาดูยาก เช่น ปลาช่อนอเมซอน และปลาจระเข้, โซนสวนสวย สำหรับนั่งพักผ่อนชิล ๆ ถ่ายรูปกับมุมน่ารัก ๆ และโซนอิ่มท้อง กับเมนูอาหารที่ได้มาตรฐานสะอาดและอร่อย อัตราค่าบริการสำหรับผู้ใหญ่ราคา 70 บาท, เด็กราคา 50 บาท และชาวต่างชาติ ราคา 120 บาท

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 09.00-18.00 น.
ที่อยู่ : บ้านห้วยคะมะ ตำบลภูกระดึง อำเภอภูกระดึง จังหวัดเลย
โทรศัพท์ : 0 4203 9806, 08 8622 1771
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก สวนน้ำสวนสัตว์ภูกระดึง Phukradueng Waterpark and Zoo

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวที่กระปุกดอทคอมแวะไปหยิบมาฝากเท่านั้น เพราะในไทยยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายที่รอคอย ให้เพื่อน ๆ ไปสัมผัสและ 10 ที่เที่ยว ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับวางแผนเที่ยวในปีนี้ได้เป็นอย่างดีเลยจ้า

แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะคุณกำลังดู: 10 สถานที่ท่องเที่ยวปี 2558 ที่ต้องไปโดน

หมวดหมู่: เที่ยวไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด