45 ที่พักเกาะลันตา พักผ่อนสบาย ๆ กลางท้องทะเลสีคราม

ที่พักเกาะลันตา สถานที่ชิล ๆ เอนกายพักใจ หลังจากเหนื่อยล้ามากับชีวิตประจำวันต่าง ๆ มีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน

45 ที่พักเกาะลันตา พักผ่อนสบาย ๆ กลางท้องทะเลสีคราม
ที่พักเกาะลันตา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

วันนี้กระปุกดอทคอมขอเอาใจเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาสถานที่ชิล ๆ เอนกายพักใจ หลังจากเหนื่อยล้ามากับชีวิตประจำวันต่าง ๆ ด้วยการหยิบเอา 45 ที่พักเกาะลันตา มาแนะนำกันค่ะ เพราะ "เกาะลันตา" จังหวัดกระบี่ นับเป็นเกาะเก่าแก่ที่มีคนอาศัยอยู่มากกว่าร้อยปี ทำให้มีเรื่องราวและวิถีชีวิตน่าเรียนรู้มากมาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย ทั้งดำน้ำชมโลกใต้ทะเล หรือเที่ยวชมความงดงามแปลกตาบริเวณรอบเกาะ เพราะฉะนั้น หากได้ลองไปสัมผัสสักครั้งแล้วคุณจะรู้ว่าเกาะแห่งนี้มีเสน่ห์น่าหลงใหลขนาดไหน เอาล่ะ ! ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชม 45 ที่พักเกาะลันตา ที่เรานำมาฝากกันดีกว่า

1. รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก rawiwarin.com

เริ่มต้นกับหนึ่งในรีสอร์ทที่มีการตกแต่งหรูหรา และมีการต้อนรับแบบไทย ๆ ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนเชิงเขาสามารถมองเห็นทะเลที่สวยงามได้อย่างชัดเจนแต่ละห้องพักมีการตกแต่งเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย สำหรับห้องพักของรีสอร์ท เช่น Deluxe Seaview, Sunset Villa และ Pool Villa

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 139 หมู่ 8 หาดคลองโตบ อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7560 7400-498
เว็บไซต์ : rawiwarin.com

2. รอยัล ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก royallanta.com

รีสอร์ทที่ตกแต่งบรรยากาศแบบไทย บริเวณโดยรอบรายล้อมด้วยธรรมชาติ ห้องพักแบ่งออกเป็น Superior บ้านพักตั้งอยู่ใจกลางรีสอร์ท ออกแบบบ้านสไตล์ไทยคลาสสิก, Family เป็นห้องพักแบบวิลล่าบังกะโล เป็นบ้านขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับพักเป็นครอบครัวหรือเพื่อนกลุ่มใหญ่, Deluxe Villa ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 30 เมตร ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนนอนอยู่เรือนไทย, Royal Executive ห้องพักสไตล์ไทย สามารถมองเห็นวิวจากสระว่ายน้ำและระเบียง และบริการอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง และ Mountain Suite View บ้านพักอยู่กลางสวนสวย โอบล้อมด้วยภูเขา ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ไทย เป็นต้น

ราคา : 2,800-7,900 บาท
ที่อยู่ : 222 หมู่ 3 (หาดคลองดาว) ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7568 4361, 0 7568 4363
เว็บไซต์ : royallanta.com และ เฟซบุ๊ก Royal Lanta Resort & Spa

3. Vacation Village

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Vacation Village Co., Ltd.

บริการห้องพักบรรยากาศผ่อนคลาย โอบล้อมด้วยต้นมะพร้าวและต้นไม้นานาชนิด โดยเฉพาะต้นมะขาม และต้นทองกวาว อายุกว่า 70 ปี ห้องพักตกแต่งตามคอนเซ็ปต์วันหยุดสุดพิเศษของคุณ ตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงาม พร้อมจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างครบครัน โดยแบ่งลูกค้าออกเป็น 5 กลุ่ม คือ ฮันนีมูน, ครอบครัว, นักเดินทาง, วัยรุ่นและซีเนียร์ และทั่วไป โดยห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม แต่ละห้องมีเสน่ห์และแตกต่างกัน

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 139 หมู่ 5 อ่าวบากันเตียง อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 2236 2345
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Vacation Village Co., Ltd.

4. พิมาลัย รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก pimalai.com

รีสอร์ทที่ตกแต่งในสไตล์หรูหรา เพื่อสนองทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวที่ต้องการสร้างสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคู่รักที่ต้องการมาพักผ่อน สร้างความทรงจำ โดยทางรีสอร์ทมีห้องพักรองรับกว่า 121 ห้อง แบ่งออกเป็นห้อง Deluxe, Bayfront Deluxe, Pavillion Suite, Beach Villa และ Pool Villa ห้องพักทุกห้องสวยงาม โอ่อ่ามีระดับ และได้รับการตกแต่งอย่างดี นอกจากห้องพักแล้วยังมีกิจกรรมดำน้ำไว้บริการด้วย

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 99 หมู่ 5 อ่าวบากันเตียง อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 2353 6933, 08 2796 3262-4
เว็บไซต์ : pimalai.com และ เฟซบุ๊ก Pimalai Resort and Spa


5. ชฎา ลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก chadabeach-lanta.com

ที่นี่ถือเป็นเหมือนสวรรค์สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อนแบบส่วนตัว ภายในรีสอร์ทตกแต่งร่วมสมัย ผสมผสานกับความเป็นไทย สำหรับห้องพักแบ่งออกเป็น 5 แบบ ได้แก่ Grand Suites, Silver Suites, Gold suites, Platinum suites และ Emerald Suites โดยห้องพักส่วนใหญ่เน้นการตกแต่งในสไตล์ไทย ๆ เป็นห้องขนาดใหญ่ มีพื้นที่การใช้สอยขนาดกว้าง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทุกห้องมีระเบียงสำหรับชมวิวทัศน์ นอกจากนี้ ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมผ่อนคลายให้เลือกหลายอย่าง เช่น สปา, สระว่ายน้ำ, ห้องอาหาร และเคาน์เตอร์บาร์ดนตรีสด

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 279 หมู่ 1 (หาดคลองดาว) ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 2275 4397
เว็บไซต์ : chadabeach-lanta.com และ เฟซบุ๊ก chadahotel


6. ทวิน โลตัส เกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก twinlotusresort.com

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมชายหาดสวย ๆ ตกแต่งแบบธรรมชาติผสมผสานกับบรรยากาศริมทะเลได้อย่างลงตัว ภายในแบ่งที่พักออกเป็น 2 แบบ คือ Hotel มีบริการทั้งหมด 48 ห้อง ตกแต่งในโทนสีดำคู่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ พื้นที่ห้องมีขนาดกว้าง แบ่งสัดส่วนของห้องได้อย่างชัดเจน และแบบ villa ที่ออกแบบสไตล์โมเดิร์นเก๋ ๆ แบ่งเป็น 3 โซน คือ Garden View, Sea View และ Pool Suite เป็นบ้านพักที่มีขนาดกว้างเหมาะสำหรับผู้ที่มาเที่ยวเป็นครอบครัว และเพื่อนกลุ่มใหญ่ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 199 หมู่ 1 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7560 7000
เว็บไซต์ : twinlotusresort.com และ เฟซบุ๊ก Twin Lotus - Koh Lanta


7. ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท

รีสอร์ทสวยท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบภาคใต้หรือเรือนปั้นหยา ด้วยเอกลักษณ์แบบหลังคาทรงสูง เหมาะสำหรับสภาพอากาศภายในภาคใต้เป็นอย่างดี ส่วนห้องพักแบ่งออกเป็น 4 แบบ ได้แก่ Superior Boutiques บ้านพักตั้งอยู่ท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียวให้ความสดชื่น มีห้องน้ำเป็นหลังคาเปิดโล่ง, Deluxe Pool Veranda บริเวณโดยรอบบ้านเต็มไปด้วยสวนดอกไม้ ตั้งอยู่ใกล้สระว่ายน้ำ และTropical Tara Suite บ้านพักที่เน้นความเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศส่วนตัวมากที่สุด

ราคา : 1,450-5,200 บาท
ที่อยู่ : 352 หมู่ 2 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 7122-4
เว็บไซต์ : chawkacherresort.com


8. ปิลันธา สปา รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก pilanta.com

ปิลันธา สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะลันตาใหญ่อันสวยงาม อยู่ห่างจากหาดคลองดาวที่มีธรรมชาติอันสวยงามเพียง 200 เมตร ก็จะได้สัมผัสกับสรวงสวรรค์ของการพักผ่อนที่ดีที่สุดกับรีสอร์ทสวยหรูขนาด 49 ห้อง ทุกห้องมีอ่างจากุซซี่ตกแต่งในแบบไทยร่วม สมัยเพื่อสร้างบรรยากาศเฉพาะตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการ เช่น สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส และบาร์ข้างสระน้ำซึ่งให้บริการตลอดทั้งวันด้วยอาหารว่าง และเครื่องดื่มชนิดต่า งๆ

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 399 หมู่ 1 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 8444-7
เว็บไซต์ : pilanta.com และ เฟซบุ๊ก Pilanta spa resort


รีวิว

---[SR]<<�กระบี่-เกาะลันตา>>..ตอนแรก----เดินทางไปเกาะลันตา เที่ยวรอบเกาะ พักที่ ปิลันธา สปา รีสอร์ท----


9. เดอะ นารีม่า บังกะโล รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก narima-lanta.com

รีสอร์ทที่เน้นการพักผ่อนให้เข้าถึงบรรยากาศของธรรมชาติมากที่สุด รวมทั้งการบริการที่เป็นกันเอง สำหรับบ้านพักเป็นห้องขนาดใหญ่ มีระเบียงที่ตกแต่งด้วยกระจกขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน ส่วนวัสดุที่นำมาก่อสร้างที่พักนั้นมาจากธรรมชาติ ส่วนห้องน้ำก็ตกแต่งในสไตล์ไทยผสมความเป็นตะวันตกได้อย่างลงตัว

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 98 หมู่ 5 ตำบลหาดคลองนิน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 2668, 0 7566 2670
เว็บไซต์ : narima-lanta.com


10. บ้านลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก baanlaanta.com

รีสอร์ทที่ออกแบบและตกแต่งทั้งภายในภายนอกแบบไทย ๆ ในบรรยากาศที่เงียบสงบ มีห้องพักให้เลือก เช่น Sea View Villa หรือ Deluxe Pool Villa เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ดำน้ำดูปะการัง, เดินป่าในป่าฝนเขตร้อน และพายเรือแคนู เป็นต้น

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 72 หมู่ 5 อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 5091
เว็บไซต์ : baanlaanta.com และ เฟซบุ๊ก Baan Laanta Resort & Spa

11. เดอะ ฮาร์ท อินน์

ที่พักเกาะลันตา

โรงแรมที่ตั้งขึ้นด้วยแนวคิด "โรงแรมสำหรับคนไทย ราคาเบา ๆ" อยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้การท่องเที่ยวประทับใจมากขึ้น เช่น ตกปลา, พายเรือแคนู และดำน้ำชมปะการัง รวมทั้งมีบริการซักรีดและรูมเซอร์วิสอีกด้วย

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 259/9 หมู่ 1 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 08 4660 386
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก The Heart Inn Lanta


12. เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก southernlanta.com

รีสอร์ทที่การันตีมาตรฐานระดับ 3 ดาว มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 100 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบรรยากาศชายหาดและท้องทะเลแบบเต็ม ๆ เพราะบริเวณหน้าห้องพักมีชายหาดส่วนตัว ส่วนที่พักของรีสอร์ทส่วนใหญ่สร้างเป็นบังกะโล เช่น บังกะโลติดชายหาด, บังกะโลรอบสระว่ายน้ำ, บังกะโลที่ตั้งอยู่สวนเขตร้อน, และบังกะโล Family House

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 105 หมู่ 3 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะล้าน จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7568 4174, 0 7568 4177
เว็บไซต์ : southernlanta.com

13. ลันตา คาชัวริน่า บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดพระแอะ ห่างจากชายหาดเพียง 2 กิโลเมตร อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างชัดเจน ตัวรีสอร์ทตกแต่งอย่างสวยงามตามสไตล์ไทย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สำหรับห้องพักแบ่งออกเป็น 4 แบบ ได้แก่ Standard Room, Seaview Room และ Villa, Beach Front Villa นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารเรือนไทย และเคาน์เตอร์บาร์สำหรับเลี้ยงฉลองในบรรยากาศชายทะเลอีกด้วย

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 288 หมู่ 3 (หาดพระแอะ) ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7568 4685-8
เว็บไซต์ : lantacasuarina.com


14. The Houben Hotel Villa เกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก thehoubenvillalanta.com

โรงแรมและบ้านพักขนาดเล็กที่ให้บริการในแบบส่วนตัว เพียง 15 ห้อง ตัวรีสอร์ทโดดเด่นด้วยการใช้โทนสีแดง, สีเทา และสีดำ เพราะเป็นสีโปรดของพ่อเจ้าของรีสอร์ท ซึ่งเป็นชาวเบลเยียม รวมทั้งชื่อของโรงแรมก็มาจากนามสกุลเจ้าสองรีสอร์ทนั่นเอง ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์ที่ทันสมัย สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้จากห้องพักทุกห้อง โดยมีการแบ่งประเภท ห้องต่างออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ The Superior Room, The Deluxe Room และ The Privilege Suite Room

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 272 หมู่ 5 (อ่าวบางกันเตียง) อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 08 9684 8717 (ภาษาไทย), 08 7629 9005 (ภาษาอังกฤษ+ภาษาดัตช์)
เว็บไซต์ : thehoubenvillalanta.com


15. ลันตา นิวบีช บังกะโล

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก lantanewbeach.com

หากคุณกำลังมองหาที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ลันตา นิวบีช บังกะโล เป็นคำตอบที่ดี ณ สถานที่แห่งนี้คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับบังกะโลขนาดกะทัดรัดเกาะลันตา บังกะโลแต่ละหลังมีเครื่องปรับอากาศหรือพัดลม ห้องน้ำ และระเบียงส่วนตัว บางห้องมีเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำริมชายหาด ร้านอาหาร หรืออยากจะผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ก็มีบริการ

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 122 หมู่ 2 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 7073, 08 6942 5897, 08 9726 4423, 08 3175 2002
เว็บไซต์ : lantanewbeach.com


16. ลันตา ปาล์ม บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทที่ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ตั้งอยู่บริเวณใกล้ชายหาดสีขาววาววับจากบริเวณเกาะลันตาใหญ่ และบรรยากาศที่เต็มไปด้วยทะเลสีฟ้าสดใส บรรยากาศเงียบสงบ เน้นการพักผ่อนแบบส่วนตัว พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน สำหรับห้องพักแบ่งออกเป็น 3 แบบให้เลือก ได้แก่ Luxurious A/C Bungalow, Super Luxurious Bungalow และ Super Luxurious Bungalow (Family) เป็นต้น

ราคา : 800-3,500 บาท
ที่อยู่ : 47 หมู่ 3 (หาดพระแอะ) ตำบลบ้านศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 08 1787 9483, 0 7568 4603
เว็บไซต์ : lantapalmbeachresort.com


17. ลันตา เนเจอร์ บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใกล้หาดคลองเนินเพียง 2 นาที เน้นการบริการที่สะดวกสบาย ตัวบ้านออกแบบให้ดูสดใสด้วยโทนสีส้มอิฐ นอกจากการพักผ่อนแล้วทางรีสอร์ทยังมีการจัดกิจกรรมดำน้ำบริเวณใกล้เกาะรอก เพื่อชมความสวยงามของท้องทะเลไทย อีกด้วย สำหรับห้องพักของรีสอร์ทแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ Deluxe Room, Deluxe Twin และ Deluxe Triple Room เป็นต้น

ราคา : 800-2,800 บาท
ที่อยู่ : 89 หมู่ 6 (เกาะลันตา) ตำบลหาดคลองนิน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 2560
เว็บไซต์ : lantanaturebeachresort.com


18. ลันตา ไนซ์ บีช รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก lantanicebeachresort.com

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะลันตาใหญ่ มีเนื้อที่กว้างใหญ่ถึง 5 ไร่ และถือเป็นพื้นที่ของเกาะที่สวยงามมากอีกแห่งหนึ่ง มีบรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ ห้องพักแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ Deluxe Beach front, Deluxe sea side, Superior Beach side และ Standard Garden side โดยห้องพักส่วนใหญ่มีการตกแต่งเรียบง่ายในสีโทนเย็น อย่างสีขาว, สีเขียว และสีฟ้า

ราคา : 1,000-3,500 บาท
ที่อยู่ : 137 หมู่ 6 ตำบลหาดคลองนิน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 2662, 0 7566 2577
เว็บไซต์ : lantanicebeachresort.com


19. บ้านภูเล

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก baanphulaeresort.com

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าวไม้ไผ่ ทางตอนใต้ของเกาะลันตา เป็นบ้านพักที่สร้างด้วยไม้ไผ่ให้เป็นบังกะโลขนาดใหญ่ โดยบังกะโลแบ่งเป็น 2 แบบ ได้แก่ บังกะโลที่สามารถชมวิวทะเล และบังกะโลที่สามารถชมวิวภูเขาได้ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม อีกทั้งบริเวณรอบที่พักยังรายล้อมด้วยธรรมชาติ หาดทรายสีขาว นอกจากนี้ บริเวณริมชายหาดยังมีที่สำหรับทานอาหารนั่งดินเนอร์แบบสบาย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศความโรแมนติกอีกด้วย

ราคา : 1,000-6,500 บาท
ที่อยู่ : อ่าวไม้ไผ่ อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 08 5474 0265
เว็บไซต์ : baanphulaeresort.com และ เฟซบุ๊ก Baan Phu Lae


20. มูนวอร์ค ลันตา รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก moonwalkresort.com

โรงแรมที่ตั้งอยู่กึ่งกลางเกาะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักค้างคืนเพื่อเดินทางไปยังย่านธุรกิจและย่านท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก สำหรับห้องพักเน้นการตกแต่งแบบศิลปะที่ทันสมัย โดยทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลจากหน้าต่างบานกว้างของห้องพักได้เป็นอย่างดี

ราคา : 600-3,500 บาท
ที่อยู่ : 509 หมู่ 2 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 7214, 08 5692 5076
เว็บไซต์ : moonwalkresort.com และ เฟซบุ๊ก Kohlanta Moonwalk

21. Crown Lanta Resort & Spa

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก crownlanta.com

โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ที่ตกแต่งด้วยศิลปะไทยร่วมสมัย เป็นบ้านพักแบบแกรนด์วิลล่า มีห้องนอนขนาดใหญ่และเล็ก สำหรับจัดปาร์ตี้ท่ามกลางวิว 180 องศา ทำให้หลายคนมักหลงใหลและกลับมาเที่ยวพักผ่อนที่นี่เสมอ นอกจากนี้ ยังสามารถเดินตรงจากห้องพักก้าวลงสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย ซึ่งห้องพักสามารถแบ่งได้ 3 แบบ ได้แก่ Holiday Deluxe Pool Access Rooms, Holiday Deluxe Gazebo Pool Rooms และ Elegance Deluxe Rooms

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 315 หมู่ 1 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7562 6999
เว็บไซต์ : crownlanta.com และ เฟซบุ๊ก Crown Lanta Resort & Spa, Koh Lanta Thailand


22. อนันดา ลันตา รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก anandalanta.com

รีสอร์ทสวยที่ห้องพักถูกรายล้อมด้วยธรรมชาติ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและท้องทะเลอันดามันได้ โดยทุกห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามและหรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในห้องพักแบ่งออกเป็น 5 แบบ ได้แก่ Superior Room, Superior Seaview, Deluxe Room, Deluxe Seaview และ Junior Suite เป็นต้น

ราคา : 1,500-4,100 บาท
ที่อยู่ : 224 หมู่ 3 หาดคลองดาว ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 8200-4
เว็บไซต์ : anandalanta.com


23. อันดามันลันตา รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก andamanlanta.com

รีสอร์ทราคาประหยัดที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวย ทั้งสระว่ายน้ำ, อินเทอร์เน็ต และมุมต่าง ๆ สำหรับพักผ่อนอย่างเต็มที่ ภายในห้องมีตกแต่งที่ทันสมัย แบ่งออกเป็น 6 แบบ ได้แก่ Hotel Standard Rooms, Hotel Deluxe rooms ห้องพักที่มีระเบียงห้องพักหันหน้าเข้าสู่ถนนหลักเกาะลันตา, Bungalow Standard Rooms ห้องพักที่มีระเบียงห้องพักหันหน้าเข้าตัวห้องพักโรงแรม, Bungalow Deluxe Rooms ห้องพักที่มีตัวระเบียงหันหน้าเข้าสวนเด็กเล่นกลางโรงแรม, Bungalow Sea view Rooms ห้องพักติดชายหาด เห็นทะเล มีทั้งหมด 9 ห้อง และ Andaman Suite ที่เพียบพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำหรูหราในห้องน้ำ

ราคา : 1,200-6,500 บาท
ที่อยู่ : 142 หมู่ 3 (หาดคลองดาว) ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7568 4200-2
เว็บไซต์ : andamanlanta.com


24. ลันตา พาเลซ รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา
ที่พักเกาะลันตา
ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก lantapalace.com

ลันตา พาเลซ รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดคลองนิน ทางด้านตะวันตกของเกาะลันตา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในรีสอร์ทมีบริการภัตตาคารและบาร์ริมชายหาด รวมทั้งกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การดำน้ำลึกรอบเกาะ ดำน้ำแบบตื้น พร้อมด้วยการนำเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวภายในเกาะมากมาย ส่วนห้องพักแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ Beachfront Bungalow (First Row), Garden View Bungalow และSuperior Room เป็นต้น ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเตียงขนาดใหญ่ และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากภายในห้องพัก

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 29 หมู่ 8 อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 2571-4
เว็บไซต์ : lantapalace.com


25. ลันตา คลองนิน บีช รีสอร์ท

ตั้งอยู่กลางโซนหาดคลองนิน บนเกาะลันตา ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงบสไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบส่วนตัวกับห้องพัก Deluxe Garden View สุดสดชื่น เพราะสามารถมองเห็นวิวสวนสวยสบายตาจากบริเวณโดยรอบรีสอร์ท ให้ได้พักผ่อนอย่างแสนผ่อนคลายตลอดทั้งวัน หรือถ้าเบื่อก็มีกิจกรรมให้เลือกทำ เช่น ว่ายน้ำคลายร้อน นวดไทย และสปา

ราคา : 1,300-3,500 บาท
ที่อยู่ : 324 หมู่ 6 อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 2702-3, 08 9523 1283
เว็บไซต์ : klongninbeachresort.com

26. Lanta Seafront Resort

รีสอร์ทที่ออกแบบห้องพักให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์จากทะเลภายนอกได้อย่างชัดเจน เป็นรีสอร์ทที่ไม่ใหญ่มากนัก มีห้องพักเพียง 20 ห้อง เพราะเน้นการบริการแบบครอบครัวอย่างเป็นกันเอง ส่วนห้องพักตั้งอยู่ภายในอาคาร 2 ชั้น มีห้องพักให้บริการ 3 แบบ คือ Singleห้อง Double และห้องแบบ Triple Bed ซึ่งบริเวณส่วนล่างของอาคารจะมีห้องพักตั้งอยู่ริมสระน้ำ ซึ่งภายในแต่ละห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ตกแต่งด้วยผ้าลายไทย และสิ่งของแฮนด์เมดในสไตล์ร่วมสมัย

ราคา : 1,300-3,500 บาท
ที่อยู่ : 245 หมู่ 6 ตำบลเกาะลันตาใหญ่ อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 08 1606 8835, 08 9727 3048, 0 7566 2636
เว็บไซต์ : lanta-seafrontresort.com


27. ลันตา รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก lantaresort.net

ลันตา รีสอร์ท บริการห้องพักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน มีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ คือ Superior Hotel, Deluxe Bungalow, Deluxe Hotel, Deluxe Pool Access, Grand Suite และ Lanta Pool Villa ซึ่งแต่ละห้องก็ดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ ใครชอบแบบไหนเลือกได้ตามต้องการเลย รวมทั้งมีร้านอาหารและบาร์สำหรับนั่งชิล ๆ อีกด้วย

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 243 หมู่ 3 (หาดยาว) ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะล้าน จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7568 4911-13, 0 7568 4222, 0 7562 4325
เว็บไซต์ : lantaresort.net


28. ลันตา อิลมาเร่ บีช รีสอร์ท

ตั้งอยู่ที่หาดคลองนิน เป็นรีสอร์ทที่บริการห้องพักไม่เยอะมาก เพื่อให้มีการดูแลอย่างทั่วถึง อบอุ่น และเป็นกันเอง ซึ่งห้องพักแบ่งเป็น 5 แบบ ได้แก่ Deluxe Beachfront, Deluxe Garden View, Deluxe Room, Garden Villa และ Family Suite ในบรรยากาศของธรรมชาติที่แสนสงบ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวของเมือง จะไปเดินเล่นริมชายหาดก็โรแมนติก หรือไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางรีสอร์ทมีให้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการนวด ฯลฯ

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 52 หมู่ 8 อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 2520, 0 7566 2521, 0 7566 2522, 08 1540 7257, 08 1599 0020
เว็บไซต์ : lanta-ilmare.com


29. ลันตา พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก lantapavilion.com

ลันตา พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท อันเงียบสงบ ตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดคลองโขงที่สวยงาม หรือ 5 นาที จากชายหาดยาว ห้องพักแบ่งออกเป็น Garden View Rooms, Garden View Deluxe Rooms, Family Rooms และ Fan Rooms แต่ละสไตล์มีความทันสมัย กว้างขวาง และได้รับการตกแต่งให้มีมาตรฐานสูง นอกจากนี้ ยังมีบริการทัวร์ดำน้ำต่าง ๆ บริการด้วย

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 120 หมู่ 2 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 7079, 08 9652 1148
เว็บไซต์ : lantapavilion.com

30. คลีน บีช รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก cleanbeachresort.com

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะลันตา บริเวณหาดคลองเนิน ท่ามกลางความสวยงามของทะเลเขตร้อน ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของธรรมชาติ ซึ่งที่นี่เน้นการบริการที่เป็นกันเอง ด้วยห้องพักแบบบังกะโลที่แบ่งเป็น 3 แบบ คือ Superior Garden View (Double/Twin), Deluxe Garden View (Double/Twin) และ Deluxe Pool View (Double only) ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 30 เมตร ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่ถูกรายล้อมด้วยป่าไม้และทิวทัศน์ของท้องทะเล

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 16 หมู่ 6 อำเภอเกาะล้าน จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 2652, 08 9645 6068, 08 7270 0590
เว็บไซต์ : cleanbeachresort.com


31. ทวินเบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก twinbaylanta.com

รีสอร์ทที่ให้บริการห้องพักหรูและวิลล่าสไตล์ทรงไทย โดยแบ่งออกเป็นห้อง Standard, Family, Beachfront, Bungalow, Deluxe, Family Deluxe และ Suite ที่ได้รับมาตรฐาน พร้อมระเบียงส่วนตัว อีกทั้งยังมีกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ คอยให้บริการ เช่น ดำน้ำลึก-ดำน้ำตื้น เพื่อชมโลกใต้ทะเล, แล่นเรือใบ, พายเรือแคนู และตกปลา เป็นต้น

ราคา : 1,800-7,600 บาท
ที่อยู่ : 333 หมู่ 1 (หาดคอกวาง) อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 8010
เว็บไซต์ : twinbaylanta.com


32. Good Days Lanta Beach Resort

ที่พักเกาะลันตา ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก gooddayslanta.com

ตั้งอยู่บนหาดพระแอะ หาดทรายขาว น้ำทะเลใสสะอาด โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมทั้งมีสระว่ายน้ำให้บริการด้วย โดยห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายในโทนสีขาว มีให้เลือกหลากหลาย เช่น Beach Cottage (Beachfront), Superior Bungalows, Family Bungalows (4 ท่าน+อาหารเช้า) 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ, Beach House (6 ท่าน+อาหารเช้า) ห้องนอนปรับอากาศ 2 ห้อง และห้องพัดลม 1 ห้อง 3 ห้องน้ำ, Junior Suite มีระเบียงห้องส่วนตัว, Seapearl Villas และ Fan Bungalows พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น น้ำอุ่น, ห้องน้ำส่วนตัว, ระเบียงส่วนตัว และตู้นิรภัย ฯลฯ ขณะเดียวกัน รีสอร์ทก็มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, บริการให้เช่ามอเตอร์ไซค์และรถยนต์ และทัวร์เที่ยวเกาะต่าง ๆ ฯลฯ

ราคา : 1,200-4,600 บาท (ช่วงโลว์ซีซั่นราคา 500-3,000 บาท)
ที่อยู่ : 183 หมู่ 2 ตำบลศาลาด่าน หาดพระแอะ อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7568 4186 , 08 1676 4875
เว็บไซต์ : gooddayslanta.com

33. ฮอลิเดย์ วิลล่า รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก holidayvillalanta.com

ตั้งอยู่ใกล้ ๆ บริเวณหาดคลองดาว ที่พักแบ่งเป็น Suite Beachfront เป็นบ้านพักตากอากาศชั้นแรกกับสถานที่ที่ดีที่สุด, Deluxe Sea View บ้านพักที่เชื่อมต่อกับห้องสวีท, Garden View Deluxe ห้องพักที่ตั้งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำและสวน, Superior บ้านพักที่เชื่อมต่อกับห้องดีลักซ์ โดยห้องทุกประเภทถูกล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนและวิวทะเล

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 220 หมู่ 3 (หาดคลองดาว) ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7568 4370-2
เว็บไซต์ : holidayvillalanta.com


34. ซายัง บีช รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก sayangbeachbungalows.com

ซายัง บีช รีสอร์ท ถูกล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศร่มรื่น โดยห้องพักแบ่งออกเป็น 5 แบบ ได้แก่ Beachfront House, Deluxe Villa, Superior Villa, Air con Garden View และ Luxury Villa เลือกได้ตามใจชอบเลย อีกทั้งยังบริการรับ-ส่งฟรีสู่บ้านศาลาด่านและท่าเรือ

ราคา : 2,500-4,900 บาท
ที่อยู่ : 72 หมู่ 2 ศาลาด่าน เกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7568 4156
เว็บไซต์ : sayangbeachbungalows.com และ เฟซบุ๊ก Sayang Beach Resort

35. มูนไลท์ เบย์ รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก moonlight-resort.com

ขอต้อนรับคุณเข้าสู่การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่หลากหลาย ติดหาดส่วนตัว สงบเงียบริมน้ำกับบ้านเล็ก ๆ ริมคลอง โอบล้อมด้วยป่าโกงกางอันอุดมสมบูรณ์ หรือจะเป็นคนรักธรรมชาติและการผจญภัยกับบ้านบนเขามองเห็นทิวทัศน์ของแมกไม้นานาชนิด หรือจะเป็นบ้านพักสไตล์โมเดิร์นหันออกทะเล ที่คุณสามารถนั่งรับลมจากระเบียง หรือรับแสงพระอาทิตย์ตกจากภายในห้องพักผ่านกระจกกว้างเปิดวิวทะเลแบบ 180 องศา ที่หรูหรากว่านั้นสำหรับบ้านพักติดหาดพร้อมจากุซซี่บนระเบียง มีทั้งแบบบีชฟร้อนท์และฮันนีมูน ที่เน้นความเป็นส่วนตัว

ราคา : 2,000-9,900 บาท
ที่อยู่ : 69 หมู่ 8 บ้านคลองทับ อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 2590, 0 7566 2591
เว็บไซต์ : moonlight-resort.com


36. ศรีลันตา เกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก srilanta.com

เป็นรีสอร์ทสวยงามของเกาะลันตา ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสงบ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบาย เงียบสงบเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นทะเลที่สวยงามของเกาะลันตาได้ชัดเจน ด้านห้องพักมีทั้งหมด 49 ห้อง แบ่งเป็น Beach House, Star Path Villas, Mandara House, Veranda villas และ Cottage Villas โดยได้แรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ ทำให้แต่ละหลังจะวางอยู่บนเนินเขา ตกแต่งเรียบง่ายอย่างมีสไตล์และพิถีพิถัน

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 111 หมู่ 6 หาดคลองเนิน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 2688
เว็บไซต์ : srilanta.com และ เฟซบุ๊ก srilanta


37. Lanta All Seasons Beach Resort

รีสอร์ทสวยบนเกาะลันตาที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ให้แขกผู้เข้ามาพักอย่างครบครัน ส่วนห้องพักของถูกตกแต่งมาได้อย่างลงตัวเพื่อให้ใกล้ชิดกับทะเลและธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 303 หมู่ 1 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 8299, 08 3006 6830-1
เว็บไซต์ : lantaallseasons.com


38. มุก ลันตา รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก mooklanta.com

รีสอร์ทที่สวยงามอีกหนึ่งแห่งบนเกาะลันตา เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมทั้งมีระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งรับลมเย็นของท้องทะเลได้เป็นอย่างดี สำหรับห้องพักสร้างแบบบังกะโล แบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ Family Room Villa, Garden View Villa (Fan) และ Garden View Villa Aircon ทุกห้องเน้นการออกแบบให้มีความร่มรื่น ส่วนฝั่งทะเลอันดามันเต็มไปด้วยกิจกรรมที่สวยงามให้ผจญภัย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ร่วมสนุกในวันพักผ่อน เช่น ดำน้ำชมปะการัง เดินป่า เดินถ้ำ ล่องเรือ พายเรือคายัก หรือเที่ยวรอบเกาะลันตา

ราคา : 1,000-2,600 บาท
ที่อยู่ : 343 หมู่ 2 (หาดพระแอะ) ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7568 4658, 09 0170 7877
เว็บไซต์ : mooklanta.com


39. โอเชี่ยน วิว รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก oceanviewlanta.com

โอเชี่ยน วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดคลองดาว ในบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เน้นการบริการที่อบอุ่น และการบริการที่เอาใจใส่เป็นอย่างดี ส่วนห้องพักมีรองรับ 30 ห้อง แบ่งออกเป็น Beach Front Bungalows, Garden View Bungalows, Aircon Room Building และ Fan Room Building ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 80 เมตร รายล้อมบริเวณที่พักด้วยธรรมชาติที่สวยงาม

ราคา : 1,200-3,500 บาท
ที่อยู่ : 193 หมู่ 3 (หาดคลองดาว) ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7568 4089-91
เว็บไซต์ : oceanviewlanta.com


40. Layana Resort and Spa

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก เฟซปุ๊ก Layana Resort & Spa

ลายานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจี สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเลได้เป็นอย่างเดียว ตัวรีสอร์ทออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบสมัยใหม่ ประดับด้วยผ้าไหมและเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง สำหรับห้องพักของรีสอร์ทแบ่งออกเป็น 4 แบบ ให้เลือก ได้แก่ Garden Pavilion, Beach Suite, Ocean Deluxe Suite และ Guestroom Facilities ซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมด้วยระเบียงขนาดใหญ่

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 272 หมู่ 3 (หาดพระแอะ) อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7560 7100
เว็บไซต์ : layanaresort.com และ เฟซปุ๊ก Layana Resort & Spa


41. Lanta Residence Boutique Resort

ที่พักเกาะลันตา
ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก lantaresidenceboutique.com

บูติก รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บริเวณหาดคลองดาว ชายหาดที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยม แต่เงียบสงบและความเป็นส่วนตัว ประกอบด้วย 36 ห้องพัก ที่มีสไตล์บูติกทันสมัย ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม แบ่งออกเป็น Superior Room, Grand Deluxe Room, Family Room และ Premium Family Room นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำ เช่น ดำน้ำ, พายเรือคายัก, ตกปลา และเที่ยวชมรอบเกาะลันตา

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 248 หมู่ 1 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 8331
เว็บไซต์ : lantaresidenceboutique.com

42. Dream Team Beach Resort

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก dreamteambeachresort.com

รีสอร์ทขนาดกลางที่มีให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโล แบ่งออกเป็น Deluxe Partial Sea View Bungalow และ Deluxe Garden View Bungalow เป็นห้องพักที่มีระเบียง ด้านหลังของห้องสามารถเลือกชมวิวแบบท้องทะเลหรือภูเขาสีเขียวได้ รวมทั้ง Fan Room Garden View บังกะโลราคาประหยัด และบ้านพักแบบครอบครัว Family Suite Beach Front หรือห้องพักที่ตั้งอยู่ติดริมสระน้ำ Family Suite Sea View Bungalow และ Family Sea View Bungalow ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่พักผ่อนแบบเงียบสงบ ท่ามกลางความสวยงามของท้องทะเลเขตร้อน และยังมีกิจกรรมเติมเต็มในพักผ่อน เช่น สระว่ายน้ำ, ห้องอาหารริมชายหาด และบริการทัวร์ดำน้ำ

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 38 หมู่ 5 อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 09 0492 7387
เว็บไซต์ : dreamteambeachresort.com

43. Anda Lay Lanta Boutique Resort

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก andalay-lanta.com

รีสอร์ทสุดโรแมนติก ในบรรยากาศเสมือนสรวงสวรรค์บนดิน เพราะมีทั้งหาดทรายสีสวย ความเขียวขจีของต้นไม้ อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีจำนวนห้องพักบริการ 45 หลัง แบ่งห้องออกเป็น 4 แบบ Cottage rooms Type, Andalay Sunset Type, Lom Talay Type และ View Talay Type นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำ, ห้องอาหารริมชายหาดสำหรับจัดปาร์ตี้ และบริการทัวร์ดำน้ำอีกด้วย

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 290 หมู่ 6 (หาดคลองนิน) อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 2699
เว็บไซต์ : andalay-lanta.com


44. อมันตรา รีสอร์ท

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก amantraresort.com

รีสอร์ทเก่าแก่ที่ก่อตั้งมาแล้วกว่า 27 ปี ตั้งอยู่ห่างจากริมชายหาดประมาณ 300 เมตร ชายหาดสีขาวเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย ลักษณะของรีสอร์ทมีการสร้างให้หันหน้าไปด้านที่ทิศตะวันตก เพื่อให้สามารถมองเห็นดวงอาทิตย์ตกที่สวยงาม ซึ่งห้องพักมีรองรับ 70 ห้อง เน้นความสะดวก ทันสมัย และสบาย เพื่อทำให้วันหยุดพักผ่อนสมบูรณ์มากที่สุด ในส่วนของห้องพัก แบ่งออกเป็น 4 แบบ ได้แก่ Superior Sea View, Superior Garden View, Deluxe Villa และ Beach Front Villa

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 296 หมู่ 6 ตำบลเกาะลันตาใหญ่ อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7566 2691-3, 08 4127 8541
เว็บไซต์ : amantraresort.com

45. Lanta Sand Resort & Spa

ที่พักเกาะลันตา

ที่พักเกาะลันตา
ภาพจาก lantasand.com
รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของเกาะลันตา ท่ามกลางสวนและต้นมะพร้าว ตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย มีการบริการที่เป็นกันเอง ส่วนห้องพักของรีสอร์ทแบ่งออกเป็น 7 ประเภท ได้แก่ Deluxe Villa, Deluxe Beach Front Villas, Family Beach Front Villas, Deluxe Pool Access, Deluxe Balcony, Junior Suite One Bed Room และ Junior Suite Two Bed Room

ราคา : 3,500-21,000 บาท
ที่อยู่ : 279 หมู่ 3 ตำบลศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โทรศัพท์ : 0 7568 4633-4, 08 9724 2682
เว็บไซต์ : lantasand.com


และนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ "ที่พักเกาะลันตา" ที่เรานำมาแนะนำกันเท่านั้น จริง ๆ แล้วบนเกาะลันตายังมีที่พักอีกหลากแบบหลายสไตล์ ในราคาที่คุณเลือกได้ สำหรับเพื่อน ๆ ที่วางแผนไปท่องเที่ยว "เกาะลันตา" ก็ลองหยิบเอาไปเป็นข้อมูลดี ๆ ได้จ้า

หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางรีสอร์ทอีกครั้งก่อนเดินทาง

แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะคุณกำลังดู: 45 ที่พักเกาะลันตา พักผ่อนสบาย ๆ กลางท้องทะเลสีคราม

หมวดหมู่: ที่พัก

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด