แท็ก "Bali"

เที่ยวบาหลี กับ Bali Art Festival 2022 งานศิลปะ วัฒนธรรมสุดยิ่งใหญ่

เที่ยวบาหลี อินโดนีเซีย ล่าสุดกับงาน Bali Art Festival 2022 งานใหญ่ทางด้านวัฒนธรรม และศิลปะที่เต็มไปด้วยสีสันเริ่มขึ้นแล้ว เปิดงานด้วยขบวนพาเหรดสุดอลังการเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ต้อนรับเปิดประเทศ! ชี้เป้า 7 ประเทศ 8 โรงแรมน่าพัก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี

ชี้เป้าสำหรับคนกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนท่องเที่ยวในต่างประเทศกับ 8 ที่พักสวยๆ จาก 7 ประเทศในเอเชีย

15 ที่พักพัทยา ชวนพักผ่อนวันหยุด เที่ยวสุดชิลใกล้กรุงเทพฯ

มัดรวมที่พักพัทยา 2021 มีทั้งที่พักติดทะเล ที่พักราคาหลักร้อย ที่พัก Pool Villa และที่พักมีสระว่ายน้ำ เลือกพักชาร์จแบตรับวันหยุดกันเลย

เรื่องน่ารู้ก่อนเที่ยวบาหลี อัญมณีเม็ดงามแห่งอินโดนีเซีย

แนะนำข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับบาหลี พร้อมด้วยเกร็ดท่องเที่ยวและเรื่องน่ารู้บาหลี ก่อนไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไร ต้องทำวีซ่าไหม พักทีไหนดี เดินทางอย่างไรในบาหลี มีที่เที่ยวบาหลีอะไรที่ไม่ควรพลาดบ้าง เรามีคำตอบ

ต้องมนตร์เสน่ห์บาหลี ชื่นชมธรรมชาติ เพลิดเพลินโบราณสถานอันงดงาม

เดินทางเที่ยวบาหลี เกาะท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศอินโดนีเซีย ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวและสนุกและประทับใจไปในคราวเดียวกัน

เผยอันดับโรงแรม-รีสอร์ท บรรยากาศโรแมนติกที่สุดในโลก

เผยผลผู้ชนะรางวัล Smith Hotel Awards 2014 โรงแรมที่มีห้องพักบรรยากาศสุดเซ็กซี่แสนโรแมนติกชวนสวีทกับคนรักมากที่สุดในโลก อยู่ที่ประเทศเพื่อนบ้านเรานี่เอง เดอะซิกเซ้นส์ ทีอ่าวหนิ่ญหว่านเบย์ ประเทศเวียดนาม สถานที่ซึ่งรวมความงามของทะเลและท้องฟ้า ไว้

เที่ยวบาหลีอย่างไร ให้สนุกตามฤดูกาล

เรียกว่าบาหลีนั้นมีอากาศดีและเหมาะแก่การท่องเที่ยวตลอดทั้งปี แต่ถ้าอยากพักผ่อนแบบสงบหรือเล่นกระดานโต้คลื่นให้สนุกก็ต้องเช็กกันหน่อยว่าช่วงไหนเหมาะที่สุด

7 เรื่องห้ามพลาด ถ้าอยากถึงบาหลี

บาหลี มีอะไรดี ๆ หลากหลายทั้งในแง่ศิลปวัฒนธรรมและการผจญภัย และนี่คือกิจกรรม 7 อย่างที่คุณต้องทำ และจะทำให้คุณได้รู้จักกับบาหลีได้อย่างหลากหลายอย่างแท้จริง

30 ที่พักเขาใหญ่สุดฮิต เที่ยวป่า รับลม ชมธรรมชาติ

จะไปเที่ยวเขาใหญ่ทั้งทีก็ต้องเตรียม ที่พักเขาใหญ่ ไว้ให้อุ่นใจกันก่อนเนอะ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอรวบรวมที่พักเขาใหญ่มาฝากกัน