แท็ก "Booking.com"

ชวนพัก “บ้านดินรักษ์โลก” โปรเจคสีเขียว Booking.com หนุนเที่ยวแบบยั่งยืน

Booking.com เปิดตัว ‘Grow Green Stay’ บ้านดินรักษ์โลกที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์คนไทยให้ท่องเที่ยวแบบยั่งยืนได้อย่างง่ายขึ้น เปิดจองออนไลน์ 7 ก.ย.นี้ พิเศษ 2 คู่เท่านั้นที่จะพิชิตโอกาสประเดิมเข้าพัก “บ้านดินรักษ์โลก” ก่อนใคร พร้อมเซตอาหารชุมชนกุฎีจีน

Booking.com เผยผลสำรวจคนไทยพร้อมเดินทางท่องเที่ยวในอีก 12 เดือนข้างหน้า

บุ๊คกิ้งดอทคอม (Booking.com) เผยผลรายงานดัชนีความเชื่อมั่นการเดินทาง หรือ Travel Confidence Index สำรวจข้อมูลความคิดเห็นของผู้เดินทางจำนวน 11,000 คนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

"สภาวะโลกร้อน" ส่งผลให้นักท่องเที่ยวอยากเลือก “ที่พักอย่างยั่งยืน”

"Booking.com" สำรวจความคิดเห็นนักท่องเที่ยวต่อ "สภาวะโลกร้อน" และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ พบ 90% ของนักท่องเที่ยวชาวไทยมีแนวโน้มจะเลือก “ที่พักอย่างยั่งยืน”

"วรรณสิงห์" แนะ 4 วิธี “ท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน” เพื่อโลกของเรา

สถานการณ์โลกยังไม่แน่นอน แต่หลายคนเริ่มวางแผน “ท่องเที่ยว” กันแล้ว “วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” ชวน “ท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน” เพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

‘เดินทางอย่างยั่งยืน’ เทรนด์การเที่ยวที่ ‘โควิด-19’ มาส่งสัญญาณเตือน

ผลจากการแพร่ระบาดของ “โควิด-19” มีสถิติชี้ชัดว่าส่งเสริมให้เกิดความตั้งใจในการ “เดินทางอย่างยั่งยืน” กระตุกต่อมจิตสำนึกที่จะร่วมกันรักษาโลกนี้ไว้

‘Traveller Review Awards 2021’ รางวัลที่พักยอดเยี่ยมของ ‘Booking.com’

“Booking.com” มอบรางวัล “Traveller Review Awards 2021” แก่ที่พักบนแพลตฟอร์มกว่า 1 ล้านแห่งทั่วโลก ยกย่องคู่ค้าด้านที่พักและการเดินทางใน 220 ประเทศทั่วโลก ที่ยืนหยัดมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ผู้เดินทางเสมอมา

สร้างทริปสุดประทับใจ! นักท่องเที่ยวทั่วโลก แชร์ 15 เคล็ดลับ สำหรับผู้ออกเดินทางครั้งแรก

ทุกคนคงล้วนแล้วแต่จดจำประสบการณ์เมื่อออกเดินทางครั้งแรกได้ไม่มากก็น้อย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางครั้งแรกในชีวิต การไปเยือนจุดหมายใหม่ๆ ครั้งแรก หรือแม้แต...