CentralFestival East Ville ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง

CentralFestival East Ville ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง
 CentralFestival East Ville

 CentralFestival East Ville

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก CentralFestival East Ville

CentralFestival East Ville เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ศูนย์การค้าแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง คาดเปิดบริการสิ้นปี 2558

แถลงข่าวเปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับศูนย์การค้าแห่งใหม่ในเครือ CPN อย่าง CentralFestival East Ville เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ซึ่งเป็นศูนย์การค้าในรูปแบบ The First Full-Scale Lifestyle Outdoor Shopping Center in Thailand ที่ออกแบบมารองรับทุกไลฟ์สไตล์ผู้คนในยุคปัจจุบัน

สำหรับ CentralFestival East Ville เป็นศูนย์การค้าลำดับที่ 29 ของ CPN ในประเทศไทย และเป็นศูนย์การค้าครบวงจรแบบ Outdoor แห่งแรกที่ตอบสนองวิถีชีวิตคนเมืองอย่างครบถ้วน ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 6,000 ล้านบาท ที่เนรมิตพื้นที่กว่า 51 ไร่ ให้เป็นสวรรค์ของนักช้อป นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางด้านอื่นอย่างครอบคลุม เช่น Central Food Hall ที่เปิดบริการตั้งแต่ 7 โมงเช้า เอาใจคนเมืองที่รีบเร่งจนไม่มีเวลาประกอบอาหารเช้า อีกทั้งยังมี Jogging Track สำหรับคนรักสุขภาพให้ได้ออกกำลังกายกันเพลิน ๆ และยังมี Pet Lover Zone ซึ่งมีทั้งสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงด้วย ยังไม่พอค่ะที่นี่ยังมีร้านจำหน่ายต้นไม้ ดอกไม้ และ Free Wi-Fi เพื่อให้ลูกค้าได้ทำงานท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ รวมถึงผ่อนคลายกับการดูหนังในโรงภาพยนตร์ขนาดมาตรฐาน World Class จำนวน 8 โรง ด้วย

 CentralFestival East Ville

ทางด้านรูปแบบสถาปัตยกรรมก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะ CentralFestival East Ville ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยยึดแนวทางมาตรฐานอาคารอนุรักษ์พลังงาน (LEED) และยังมีดีไซน์คล้ายกับ East Ville ย่านฮิบในนิวยอร์ก ที่มีทั้งบาร์ คาเฟ่ ร้านหนังสือ และแกลลอรี่ล้ำสมัย ในส่วนของร้านค้าก็จะมีทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ดังระดับโลกอีกมากมาย เรียกว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อปเลยทีเดียว

ในเรื่องของการเดินทางก็ค่อนข้างสะดวก โดย CentralFestival East Ville ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) ซึ่งเป็นถนนที่สามารถเชื่อมไปยังถนนสายสำคัญหลายสาย ได้แก่ ถนนรามอินทรา ลาดพร้าว และพระราม 9 และในอนาคตอันใกล้ก็จะมีโครงการโมโนเรลสายสีเทา (วัชรพล-พระราม 9) ตัดผ่านด้านหน้าศูนย์การค้า ทำให้การเดินทางสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนเมืองแบบนี้ สมเป็น The First Full-Scale Lifestyle Outdoor Shopping Center in Thailand ซะจริง ๆ แต่ขาช้อปทั้งหลายต้องอดใจรอกันอีกนิดนะคะ เพราะ CentralFestival East Ville มีแพลนจะเปิดให้บริการปลายปี 2558 ค่ะ


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก
centralfestival.co.th
คุณกำลังดู: CentralFestival East Ville ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง

หมวดหมู่: เที่ยวกรุงเทพ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด