ชี้เป้า 10 กระเป๋าเดินทาง แข็งแรงทนทาน ถือขึ้นเครื่องได้ ยี่ห้อไหนดี?

แนะนำ 10 รุ่น กระเป๋าเดินทาง คุณสมบัติน่าใช้ แข็งแรงทนทาน มีหลายขนาดให้เลือก ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง และสามารถหิ้วขึ้นเครื่องได้ 2565

ชี้เป้า 10 กระเป๋าเดินทาง แข็งแรงทนทาน ถือขึ้นเครื่องได้ ยี่ห้อไหนดี?

กระเป๋าเดินทางยี่ห้อไหนดี? สำหรับหลายคนที่วางแผนเที่ยวและกำลังมองหา "กระเป๋าเดินทาง" ขนาดต่างๆ เพื่อใช้ในการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะคนที่ต้องการถือขึ้นเครื่องบินนั้น ต้องวางแผนด้วยการเลือกขนาดกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสม ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกตั้งแต่ 20-30 นิ้ว พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์

ไทยรัฐออนไลน์ ชี้เป้ากระเป๋าเดินทาง 10 รุ่นที่น่าใช้ คุณสมบัติแข็งแรงทนทาน มีหลายขนาดให้เลือก ตอบโจทย์ทุกการเดินทางและสามารถหิ้วขึ้นเครื่องได้ 2565 มาแนะนำกัน ชอบรุ่นไหนก็ตามไปช็อปกันได้เลย

10 กระเป๋าเดินทาง แข็งแรงทนทาน ถือขึ้นเครื่องได้ ยี่ห้อไหนดี?

1. กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Maxwell Spinner(ราคา 4,600 บาท)

กระเป๋าเดินทางขนาด 25 นิ้ว รูปทรงคลาสสิก วัสดุแบบผ้า คุณสมบัติมีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทาน เพิ่มฟังก์ชันการเปิดแบบฝาหน้าได้ มีซิปขยายความจุได้ พร้อม Double Wheels ระบบล้อคู่ลากได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด แม้บรรทุกสัมภาระหนัก เหมาะสำหรับคนที่วางแผนเที่ยวและมองหากระเป๋าเดินทางขนาดกลาง ถือไปทุกที่ได้สะดวก

2.กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Curio Spinner(ราคา 5,625 บาท)

กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก กะทัดรัด เหมาะสำหรับคนอยากลากกระเป๋าขึ้นเครื่อง รุ่นนี้เคยได้รับรางวัลงานดีไซน์ระดับโลก Red Dot Design Award 2017 ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากแผ่นเสียงดนตรี ให้ความรู้สึก Retro มีฟังก์ชันเพิ่มเติมเป็นซิปสองชั้น สามารถป้องกันการกรีดเจาะได้ มั่นใจในความปลอดภัย ใช้งานคุ้มค่าพร้อมดีไซน์ทันสมัย

3.กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Linex Spinner(ราคา 4,350 บาท)

กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ 28 นิ้ว ใส่ของได้จุใจ ดีไซน์ทันสมัย มีสไตล์ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักการเดินทาง พื้นผิวของกระเป๋าช่วยลดการเกิดรอยขีดข่วนได้ดี สายรัดสัมภาระและแผงกั้นซิป ป้องกันการเคลื่อนที่สัมภาระ ถือว่าเป็นกระเป๋าเดินทางอีกรุ่นที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แข็งแรงทนทาน พกติดตัวตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

4. กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Droyce Spinner(ราคา 4,200 บาท)

กระเป๋าเดินทางตอบโจทย์คนสัมภาระน้อย เหมาะสำหรับคนที่มองหากระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก หิ้วขึ้นเครื่องได้เลย น้ำหนักเบาเพียง 2.5 กิโลกรัมเท่านั้น ดีไซน์ในลุคสปอร์ต ดูทันสมัย ติดตั้งระบบเสริมความปลอดภัยเป็นพิเศษด้วยซิปนิรภัย มีเนื้อผ้าแบบพิเศษช่วยลดการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ แบคทีเรียและเชื้อรา

5. กระเป๋าเดินทาง Samsonite Red รุ่น TOIIS L(ราคา 8,500 บาท)

กระเป๋าเดินทางคอลเลกชันใหม่ ดีไซน์เรียบหรูสไตล์มินิมอลโทนพาสเทล ได้แก่ สีชมพู สีเทา และสีน้ำเงิน ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลวดลายออกแบบโดยดีไซเนอร์ดังอย่าง Timothy Goodman วัสดุคุณภาพแข็งแรง มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 20-25 นิ้ว ทนทานต่อรอยขีดข่วน พร้อมระบบความปลอดภัย TSA LOCK

6.กระเป๋าเดินทาง Caggioni รุ่น Joy II(ราคา 2,595 บาท)

กระเป๋าแบบแข็ง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี รูปทรงสวยงาม ออกแบบทรงเหลี่ยม ขนาดใหญ่พิเศษ จัดเก็บของง่าย น้ำหนักเบา สะดวกด้วยระบบล้อคู่ หมุนได้ 360 องศา และระบบกุญแจล็อก TSA เหมาะสำหรับคนมองหากระเป๋าเดินทางราคาไม่แพง แต่ฟังก์ชันครบเครื่อง พกติดตัวเดินทางได้ทุกที่ ถือขึ้นเครื่องก็สะดวกไม่แพ้กัน

7. กระเป๋าเดินทาง Caggioni รุ่น Voyageur(ราคา 3,595 บาท)

กระเป๋าเดินทางสีขาวควันบุหรี่ ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 20 นิ้ว, 24 นิ้ว และ 28 นิ้ว น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย มีความยืดหยุ่นสูง ระบบล้อคู่ ลื่นและเงียบ หมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา คันชักคู่ อะลูมิเนียม สามารถปรับความสูงได้ มีระบบล็อกแบบ TSA ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมฟังก์ชันซิปขยาย เพิ่มปริมาณการจุได้มากขึ้น

8.กระเป๋าเดินทาง HQ LUGGAGE รุ่น 8835(ราคา 2,190 บาท)

ทางเลือกของคนที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางราคาถูก รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี เช่น สีเทา สีครีม สีทอง สีแดง และสีชมพู มีหลายขนาดตั้งแต่ 20-28 นิ้ว ผลิตจากวัสดุ ABS 100% ใต้หูหิ้วหุ้มยางซิลิโคน เพื่อไม่ให้ผู้ใช้เจ็บมือจากน้ำหนักกระเป๋าที่กดทับขณะถือกระเป๋า มีระบบล็อกหัวซิป 3 รหัส ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในทรัพย์สินระหว่างการเดินทาง

9.กระเป๋าเดินทางLegend Walker รุ่น 5109-69(ราคา 5,459 บาท)

สำหรับนักเดินทางสายลุย ต้องเลือกใช้กระเป๋าเดินทางรูปทรงแข็งแรงทนทาน ขนาดใหญ่ 28 นิ้ว มีมุมกันกระแทก พร้อมซิปคู่ คุณภาพสูงตามมาตรฐานญี่ปุ่น สามารถขยายความจุเพิ่มเติมได้ คันชักปรับระดับ 3 ระดับ ลากได้สะดวก มีให้เลือกหลายสี เรียกได้ว่ากระเป๋าแค่เพียงใบเดียวก็สามารถบรรจุสัมภาระได้จุใจ และถือขึ้นเครื่องได้สบายสุดๆ

10.กระเป๋าเดินทาง Rollica รุ่น Frankfurt(ราคา 2,800 บาท)

กระเป๋าเดินทางตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย ผลิตจากวัสดุคงทน คุณภาพมาตรฐานเยอรมัน มีความหนาพิเศษ ทนต่อแรงกระแทก ความร้อน และรอยขีดข่วน น้ำหนักเบามาก ใช้งานคล่องตัวทุกทริป ความจุสูงสุด 30 กิโลกรัม แบบคู่แกนเดียวทั้ง 4 ล้อ ทนทานสามารถหมุนรอบตัว 360 องศา ทำให้พกพาสัมภาระได้สะดวกในทุกที่

สำหรับใครที่อยากช็อปกระเป๋าเดินทางราคาถูก เลือกได้หลายรุ่น-หลายขนาด ตามไปช็อปกันต่อได้ที่ Lazada ซึ่งจัดส่วนลดสำหรับกระเป๋าเดินทาง ในวันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2565

คุณกำลังดู: ชี้เป้า 10 กระเป๋าเดินทาง แข็งแรงทนทาน ถือขึ้นเครื่องได้ ยี่ห้อไหนดี?

หมวดหมู่: เที่ยวไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด