ดูกันหรือยัง โฆษณา ททท. ชุดใหม่ เห็นแล้วรับรองอมยิ้ม

โฆษณา Amazing Thailand ใหม่ กับคอนเซ็ปต์ It Begins with the People มันเริ่มต้นด้วยคน

ดูกันหรือยัง โฆษณา ททท. ชุดใหม่ เห็นแล้วรับรองอมยิ้ม
โฆษณา Amazing Thailand
โฆษณา Amazing Thailand

โฆษณา Amazing Thailand

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Amazing Thailand สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

ดูกันยัง !? โฆษณา Amazing Thailand ใหม่ กับคอนเซ็ปต์ "It Begins with the People" (มันเริ่มต้นด้วยผู้คน)

เป็นแคมเปญใหม่ล่าสุดที่ทำเอาทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวดูแล้วต้องอมยิ้มกันเลยทีเดียวล่ะ สำหรับคลิปโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศไทย ที่ ททท. ผุดคอนเซ็ปต์ใหม่ "It Begins with the People" (มันเริ่มต้นด้วยผู้คน) ภายใต้แนวคิด Amazing Thailand เช่นเคย..

แต่ความพิเศษของแคมเปญนี้ อยู่ที่การบอกเล่าเรื่องราว ซึ่งธรรมชาติความงดงามของบ้านเรา ทุกภูมิภาค ทั้งเหนือ ใต้ ออก ตก รวมถึงกรุงเทพฯ สวยงดงามไม่แพ้ชาติใด ๆ อยู่แล้ว อีกทั้งยังมีความหลากหลายของประเพณีมาให้ชาวต่างชาติได้เรียนรู้.. แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้บ้านเมืองเรานั้นมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นไปอีก ก็คือ "คน" หรือชาวไทยนี่แหละ ที่มีมุมมองการปฏิบัติแบบน่ารักน่าเอ็นดู โดยเฉพาะเรื่องขึ้นชื่อเลยก็คือ "ความมีน้ำใจ" ที่พร้อมต้อนรับชาวต่างชาติอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมของคนไทยที่เชื่อเลยว่าไม่เหมือนชาติใดในโลก เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซ่อนอยู่ และเน้นไปที่ สปา..การรีแล็กซ์ของคนไทย ที่เนรมิตทุกสิ่งให้เป็นสปาได้ ทั้งสปาสมุนไพร สปามะพร้าว สปากลางป่า กลางธรรมชาติ หรือแม้แต่สปากลางสนามกอล์ฟเป็นต้น !

สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นการสร้างสรรค์ของ ลีโอ เบอร์เนทท์ (Leo Burnett Thailand) ที่ขอเสนอมุมมองของประเทศไทยในมุมที่แปลกออกไป โดยยกให้ "คนไทย" นี่แหละ ที่เป็นเรื่องอะเมซิ่ง ว่าแล้วก็ไปชมคลิปสวย ๆ ของ ททท. ตัวใหม่ล่าสุดกันเลยดีกว่า..คลิป Thailand: The Way We Live (full length) โพสต์โดย Thailand Insider สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมคลิป The Way We Create I โพสต์โดย Amazing Thailand สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมคลิป The Way We Create II โพสต์โดย Amazing Thailand สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมคลิป The Way We See The World II โพสต์โดย Amazing Thailand สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมคุณกำลังดู: ดูกันหรือยัง โฆษณา ททท. ชุดใหม่ เห็นแล้วรับรองอมยิ้ม

หมวดหมู่: เที่ยวไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด