Expedia พัก บิน เที่ยว เว็บเดียวอยู่ จัด 2 แพ็กเกจสุดคุ้มส่งท้ายปี

เอ็กซ์พีเดีย ไทยแลนด์ บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำ และเว็บท่องเที่ยวออนไลน์ครบวงจร กับ 2 แพ็กเกจสุดคุ้มเอาใจนักท่องเที่ยวกับ Early Bird Holiday Sale จองก่อน คุ้มกว่า และ Explore The World เที่ยวทั่วโลกกับเอ็กซ์พีเดีย

Expedia พัก บิน เที่ยว เว็บเดียวอยู่ จัด 2 แพ็กเกจสุดคุ้มส่งท้ายปี
Expedia
เอ็กซ์พีเดีย ไทยแลนด์ บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลก

Expedia พัก บิน เที่ยว เว็บเดียวอยู่ จัด 2 แพ็กเกจสุดคุ้มส่งท้ายปี (Expedia)


เอ็กซ์พีเดีย ไทยแลนด์ บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลก เว็บท่องเที่ยวออนไลน์ครบวงจรที่นำเสนอโรงแรมกว่า 350,000 แห่งและกว่า 400 สายการบิน รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก นำเสนอแพ็กเกจจองโรงแรมหลากหลายราคา เหมาะสำหรับงบประมาณทุกระดับในราคาที่ลูกค้าต้องการ จัด 2 แพ็กเกจสุดคุ้มเอาใจนักท่องเที่ยวกับแพ็กเกจล่าสุด "Early Bird Holiday Sale จองก่อน คุ้มกว่า" แพ็กเกจ 4 วัน 3 คืน เที่ยวบิน + โรงแรม เริ่มต้นที่ 5,199 บาท / ต่อท่าน เส้นทาง กระบี่, ภูเก็ต, เชียงใหม่, โซล, โอซากา, โตเกียว, ฮ่องกง และ สิงคโปร์ และอีกหนึ่งแพ็กเกจ "Explore The World เที่ยวทั่วโลกกับเอ็กซ์พีเดีย" แพ็กเกจ 6 วัน 5 คืน เที่ยวบิน + โรงแรม เริ่มต้นที่ 33,333 บาท / ต่อท่าน เส้นทาง ลอนดอน, ปารีส, โรม, นิวยอร์ก, ฮาวาย, ลาส เวกัส, ซิดนีย์ และเมลเบิร์น

Expedia

Expedia

Expedia

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดงาน "Expedia พัก บิน เที่ยว เว็บเดียวอยู่" มหกรรมของคนรักการท่องเที่ยว โดยภายในงานนอกจากจะได้พบกับบูธต่าง ๆ และกิจกรรมสนุก ๆ จากเอ็กซ์พีเดียแล้ว ยังได้พระเอกสุดฮอตอย่าง เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ มาร่วมกิจกรรมเอาใจคนชอบเที่ยว พร้อมขนโปรโมชั่นสุดคุ้มหลากหลายและส่วนลดมากมายมาไว้ที่บูธ เอ็กซ์พีเดีย ไทยแลนด์ เพียงที่เดียวเท่านั้น

Expedia

Expedia

กรกฏ เอกฐานุตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เอ็กซ์พีเดีย ไทยแลนด์ เผยว่า บริษัทฯ ได้รุกตลาดท่องเที่ยวออนไลน์อีกครั้งกับการสร้าง Brand Awareness ให้คนกรุงเทพฯ ด้วยการโฆษณาผ่าน BTS Wrap หรือโฆษณาบนรถไฟฟ้าจำนวน 2 ขบวน เพื่อตอกยํ้าความเป็นผู้นำของเว็บท่องเที่ยวออนไลน์ครบวงจร ที่ลูกค้าสามารถจองโรงแรม เที่ยวบิน และจองแพ็กเกจ (โรงแรม+เที่ยวบิน) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับในราคาที่เหมาะสม รวมถึงตอกย้ำจุดแข็งของแพ็กเกจ (โรงแรม+เที่ยวบิน) ที่สามารถจองและเดินทางได้ทันที อีกทั้งยังสร้างความสะดวกสบายโดยการชำระผ่านบัตรเครดิตด้วยระบบป้องกันความปลอดภัยระดับสากลและความรวดเร็วในการติดตามข่าวสารข้อมูลของโปรโมชั่นผ่าน เฟซบุ๊ก Expedia

Expedia

รวมถึงอีกช่องทางหนึ่ง คือ ลูกค้าสมัครเป็นสมาชิกของเอ๊กซ์พีเดียที่ http://bit.ly/1vomsFy เพียงแค่ก็จะทำให้รับรู้ข่าวสารโปรโมชันผ่านอีเมลได้อย่างรวดเร็วก่อนใคร ทั้งนี้แพ็กเกจ "Early Bird Holiday Sale จองก่อน คุ้มกว่า" แพ็กเกจ 4 วัน 3 คืน เที่ยวบิน + โรงแรม เริ่มต้นที่ 5,199 บาท / ต่อท่าน เส้นทาง กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ โซล โอซาก้า โตเกียวฮ่องกง และ สิงคโปร์ และ "Explore The World เที่ยวทั่วโลกกับเอ็กซ์พีเดีย" แพ็กเกจ 6 วัน 5 คืน เที่ยวบิน + โรงแรม เริ่มต้นที่ 33,333 บาท / ต่อท่าน เส้นทาง ลอนดอน ปารีส โรม นิวยอร์ค ฮาวาย ลาสเวกัส ซิดนีย์ และ เมลเบิร์น

Expedia

ถ้าพร้อมท่องโลกแล้ว คลิกจองกันเลย!! www.expedia.co.th พัก...บิน...เที่ยว...เว็บเดียวอยู่ !

"และถ้าพูดเรื่องการบริการครบวงจรที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนในเมืองอย่างแท้จริงอีกอย่าง เราก็มี Mobile Application ที่มีชื่อว่า "Expedia" ซึ่งมีฟีเจอร์สุดลํ้าที่มอบความสะดวกรวดเร็วทันใจแก่ลูกค้าในการจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม หรือเรื่องการแจ้งเตือนต่าง ๆ สำหรับนักท่องเที่ยว ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวได้รู้สึกเสมือนมีเพื่อนคู่ใจมาแชร์ความสุขในการร่วมเดินทางตลอดทริปของพวกเขาเลยทีเดียว" กรกฏ เอกฐานุตต์ กล่าวทิ้งท้ายแนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะคุณกำลังดู: Expedia พัก บิน เที่ยว เว็บเดียวอยู่ จัด 2 แพ็กเกจสุดคุ้มส่งท้ายปี

หมวดหมู่: เที่ยวไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด