Harbin Ice Wonderland เปิดประสบการณ์สนุกสุดขั้ว เย็นสุดขีด

แหล่งความบันเทิงแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิทที่รังสรรค์ขึ้นภายใต้รูปแบบเอ็ดดูเทนเมนท์ ซิตี้ สถานที่ที่จะทำให้คุณและครอบครัวได้สนุกสุดขั้ว เย็นสุดขีด

Harbin Ice Wonderland เปิดประสบการณ์สนุกสุดขั้ว เย็นสุดขีด

Harbin Ice Wonderland

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

แหล่งความบันเทิงแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิทที่รังสรรค์ขึ้นภายใต้รูปแบบ "เอ็ดดูเทนเมนท์ ซิตี้" สถานที่ที่จะทำให้คุณและครอบครัวได้ "สนุกสุดขั้ว เย็นสุดขีด" ภายในอาคารขนาดใหญ่กว่า 3,360 ตารางเมตร ที่บรรจุเรื่องราวทางด้านศิลปะ วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมและประเพณี รวมไปถึงการจำลองสถานที่สำคัญทั่วโลกผ่านรูปแบบประติมากรรมน้ำแข็งกว่า 600 ตัน ภายใต้อุณหภูมิ -15 องศา เรียกได้ว่าไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงเมืองฮาร์บิน ประเทศจีน ก็สามารถสัมผัสกับความหนาวเย็นสะท้านทรวงได้เช่นกัน

สำหรับภายในประกอบไปด้วยนิทรรศการและสวนสนุกน้ำแข็ง โดยแบ่งเป็นโซน "Harbin Ice Wonderland" ได้แก่ "โซนสไลด์เดอร์" ที่ให้นักท่องเที่ยวได้เล่นสไลด์เดอร์บนลานน้ำแข็งทอดยาว จุดนี้สร้างความสนุกสนานเฮฮาและเรียกเสียงหัวเราะได้ไม่น้อย


Harbin Ice Wonderland
"โซนใต้ทะเล" จะมีประติมากรรมน้ำแข็งให้ถ่ายรูปมากมาย อาทิ ออก้าวาฬเพชรฆาต, ฉลาม, กุ้ง, หอย, ปู, ปลา, เต่า, ปลาหมึก ฯลฯ โซนนี้รับรองได้เลยว่าคุณหนู ๆ ทั้งหลายต้องถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอน

"โซนแลนด์มาร์ก" จะเป็นประติมากรรมน้ำแข็งที่แกะสลักเป็นแลนด์มาร์กที่สำคัญ ๆ ของแต่ละประเทศ อาทิ ยักษ์วัดแจ้งสองตนของประเทศไทย, ภูเขาไฟฟูจิ ประเทศญี่ปุ่น, โคลอสเซียม กรุงโรม ประเทศอิตาลี, ทัชมาฮาล ประเทศอินเดีย, หอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส และอีกมากมายที่รอให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ภายนอกตัวอาคารยังมีโซน "Harbin Ice Bar" ที่เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มท่ามกลางความหนาวเย็นแบบสุดขีด โดยมีลักษณะเป็นบาร์โลกน้ำแข็ง สามารถนั่งกินดื่มท่ามกลางความเย็นยะเยือกถึงใจควบคู่กับแสงไฟและเสียงเพลงจากวงดนตรีมืออาชีพ พร้อมกับไฮไลท์สุดเด็ดกับเครื่องดื่มที่เสิร์ฟมาพร้อมแก้วที่ทำจากน้ำแข็ง เรียกได้ว่าถอดแบบมาจากเทศกาลน้ำแข็งเมืองฮาร์บินอย่างไรอย่างนั้น


Harbin Ice Wonderland

มาร่วมสนุกสนานพร้อมกับสัมผัสประสบการณ์แห่งความเย็นรูปแบบใหม่กับแหล่งรวมพลคนสุดชิลแห่งนี้กันได้ รับรองจะติดใจและหลงใหลในความหนาวเย็นมิรู้ลืม

เวลาทำการ

Harbin Ice Wonderland : วันจันทร์-วันวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.30-21.30 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ (วันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 09.30-21.30 น.

Harbin Ice Bar : วันจันทร์-วันวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.30-02.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ (วันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 09.30-02.00 น.


อัตราค่าเข้าชม

ผู้ใหญ่ 350 บาท
เด็ก (สำหรับความสูงไม่เกิน 120 เซนติเมตร) 250 บาท
ผู้สูงอายุ (อายุ 70 ปีขึ้นไป) 300 บาท
ชาวต่างชาติ 550 บาท
ค่าเช่าเสื้อกันหนาว ราคา 80 บาท (ไม่จำกัดอายุ)


ที่อยู่และแผนที่การเดินทาง : 3776 ถนนสุขุมวิท (70/4) แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ฮาร์บิน ไอซ์ วันเดอร์แลนด์ โทรศัพท์ 09 1872 1268 หรือที่

www.harbin-icewonderland.com
เฟซบุ๊ก Harbin Ice Wonderland,
instagram harbinicewonderland
twitter.com/HarbinIceLand


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
www.harbin-icewonderland.com และ เฟซบุ๊ก Harbin Ice Wonderland

คุณกำลังดู: Harbin Ice Wonderland เปิดประสบการณ์สนุกสุดขั้ว เย็นสุดขีด

หมวดหมู่: เที่ยวกรุงเทพ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด