แท็ก "huahin"

แวะกิน เที่ยว และช้อปพร้อมวิวทะเล ถนนคนเดินประจวบคีรีขันธ์ สะพานสราญวิถี

ถนนคนเดินประจวบคีรีขันธ์ ณ สะพานสราญวิถี เดินเล่นเลือกซื้อของกินหลากหลาย พร้อมดื่มด่ำวิวสวย ๆ ของทะเลประจวบฯ แบบชิล ๆ

‘ที่พักหัวหิน’ สุดฮิพ ‘บาบา บีช คลับ หัวหิน ’ Music Lovers Hotel

“ที่พักหัวหิน” ย่านริมชายหาด “บาบา บีช คลับ หัวหิน” Music Lovers Hotel ถือว่าเป็นโรงแรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทุกห้องมีสระว่ายน้ำและระเบียงส่วนตัว เดินไปไหนก็ใกล้ นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำใหญ่อีก 2 แห่ง มีเสียงดนตรีขับกล่อมตลอดเวลา

‘EUREKA BEACH CAFÉ’ อาหาร ‘ฟิวชั่น’ ริมชายหาดหัวหิน

ร้านอาหารบรรยากาศดี มีจุดเช็คอินถ่ายรูปสวยๆ บริการอาหารเครื่องดื่มแบบ “ฟิวชั่น” ทว่ารักษารสชาติดั้งเดิม เป็นอาหารสไตล์ “ยูเรก้า” ที่ร้าน EUREKA BEACH CAFÉ HUAHIN ริมชายหาดหัวหิน สนใจค้างแรม ช่วงนี้มีรถบ้าน บริการหนังกลางแปลง พร้อมอาหารเช้าอีกด้วย

‘แกงปูใบชะพลู’ รสเด็ด ที่ ‘บ้านดำ หัวหิน’

ถ้าใครชอบ “อาหารไทยรสจัดจ้าน” ไม่เอาใจฝรั่งและคนไม่กินเผ็ดทั้งหลาย ขอเชิญได้ที่ “บ้านดำ หัวหิน” หรือ Bann Dum Ocean Front Seafood โดยเฉพาะเมนู “แกงปูใบชะพลู” และ “แกงส้มพริกนกปลากะพง” รสเด็ด ถึงใจไม่เสียชื่อคนหัวหินจริงๆ

โรงแรม “RELO' หัวหิน” การพักผ่อนที่ฟินไม่ซ้ำใคร

โรงแรม “RELO' The Urban Escape - Huahin” คือบทสรุปของความกล้าที่จะ “เปลี่ยน” เพื่อสู่ความ “ปัง” สร้างมิติใหม่ของการพักผ่อนที่หัวหินให้ตรงใจนักทางเดินทาง “Gen M”

11 ที่พักปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ บรรยากาศดีเติมเต็มความสุข

แนะนำที่พักปราณบุรีหลากหลายสไตล์ บรรยากาศน่าพักผ่อน เงียบสงบ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบทั้งที่พักติดทะเล ที่พักพูลวิลล่า และที่พักบ้านเป็นหลัง

‘วาลา หัวหิน -นูแชปเตอร์ โฮเทล’ ที่พักหรู ริมชายหาดชะอำ

วาลา หัวหิน -นูแชปเตอร์ โฮเทล (VALA Hua Hin – Nu Chapter Hotels) บูทีค บีชรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว จุดหมายแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยว ได้รับการคัดเลือกเข้าเป็นสมาชิก Small Luxury Hotels of the World (SLH) พักสบาย มีความเป็นส่วนตัว อาหารดีมีคุณภาพ

รวมที่พักลดราคาจาก ททท. จับมือผู้ประกอบการจัดโปรโมชั่นใหญ่

จัดเต็มโปรโมชั่นที่พักลดราคาจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่จับมือกับผู้ประกอบการท้องถิ่นในจังหวัดต่าง ๆ จัดลดราคาที่พัก ร้านอาหาร แพ็กเกจทัวร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แนะนำ 12 โปรโมชั่นที่พักหัวหิน วิวดี ราคาคุ้มค่า

รวบรวมโปรโมชั่นที่พักหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่มาพร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย มีทั้งที่พักหัวหินติดทะเล ที่พักหัวหินพูลวิลล่า และที่พักหัวหินราคาหลักร้อย

8 ที่เที่ยวหัวหินไม่ซ้ำใคร ไว้ไปเที่ยวชิล ๆ ในวันหยุด

ไปเที่ยวหัวหินทั้งที ไปเที่ยวที่ไหนดี เปิดวาร์ปที่เที่ยวหัวหินใหม่ ๆ และที่เที่ยวหัวหินที่นักท่องเที่ยวไม่ค่อยรู้จักมากนัก ไว้ไปแวะพักกายพักใจกันชิล ๆ

แต่งตัวเก๋ ๆ ไปถ่ายรูปเท่ ๆ ณ แกรนด์แคนยอนหัวหิน

เปิดภาพความสวยงามของที่เที่ยวหัวหินแห่งใหม่ กับแกรนด์แคนยอนหัวหิน ภายในสวนสาธารณะทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพเก๋ ๆ และชมความอลังการของบ่อดินกว้าง บรรยากาศแกรนด์แคนยอน

15 ร้านอาหารหัวหิน เลาะตรอกซอกซอย รวมร้านอร่อยที่ต้องโดน

เต็มอิ่มกับร้านอาหารหัวหินที่ต้องมากิน อิ่มท้องไปกับของคาวและของหวานแบบละลานตา พร้อมเติมเต็มชั่วโมงการพักผ่อนที่หัวหินให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ที่พักหัวหิน-ชะอำ มีสไลเดอร์ เครื่องเล่น เล่นน้ำสนุกดับร้อนกันจนเพลิน

มาแล้วกับที่พักหัวหินและที่พักชะอำมีสไลเดอร์และเครื่องเล่น ให้นักท่องเที่ยวได้เล่นน้ำกันสนุก ๆ อีกหนึ่งตัวเลือกที่พักไว้สำหรับคลายร้อน ต้องรีบมาเช็กอิน

หอเฉลิมพระเกียรติพระบิดาแห่งฝนหลวง ชมพระอัจฉริยภาพของพ่อหลวงแห่งปวงชนชาวไทย

ชมนิทรรศการและเรื่องราวของฝนหลวง อันเป็นพระราชกรณียกิจที่สำคัญของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เปลี่ยนความแห้งแล้งให้อุดมสมบูรณ์ด้วยสายฝนแห่งน้ำพระทัย

10 ร้านบิงซูทุเรียน หวานหอมโดนใจ สายทุเรียนต้องฟิน

ตระเวนชิมความอร่อยกับเมนูบิงซูทุเรียน ที่ทั้งเด็ดและโดนใจ หอมหวานไปกับเนื้อทุเรียนและเกล็ดน้ำแข็งไสอย่างลงตัว ใครชอบทานทุเรียนเป็นทุนเดิม บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

6 ที่พักปราณบุรี มีสระว่ายน้ำส่วนตัว งานพูลวิลล่าสุดดีงามที่ห้ามพลาด

รวบรวมที่พักปราณบุรี มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อยู่ติดริมทะเล เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ถ้ากำลังมองหาที่พักปราณบุรีสวย ๆ ที่พักปราณบุรี บรรยากาศดี มาดูที่นี่ได้เลย

แวะเช็กอิน Seenspace Hua Hin คอมมูนิตี้มอลล์สุดชิคของหัวหิน

Seenspace Hua Hin คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ติดหาดหัวหินแห่งแรก งานนี้ขากิน เที่ยว และช้อปไม่ควรพลาด เหมาะเป็นที่เที่ยวพักผ่อนวันหยุดสำหรับทุกคน