‘HUAWEI’ รุกหนัก ขนสารพัด ‘Gadget’ ถล่มซัมเมอร์

สั่นสะเทือนทั้งวงการ “Gadget” ที่แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากแดนมังกรอย่าง “HUAWEI” ยกทัพสินค้าเกือบทุกกลุ่มในมือมาเตรียมเปิดตัวให้คนรักอุปกรณ์ไอทีได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของนวัตกรรม

‘HUAWEI’ รุกหนัก ขนสารพัด ‘Gadget’ ถล่มซัมเมอร์

เป็นครึ่งปีหลังที่เริ่มกันอย่างดุเดือด HUAWEI เปิดเกมด้วยไลน์อัพผลิตภัณฑ์ชุดใหญ่ไฟกะพริบ ด้วยความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์และสร้างวิถีชีวิตอัจฉริยะที่ไร้รอยต่อ (Seamless Smart AI Life) ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคนี้ที่ต้องการความสะดวกสบาย ทันสมัย แปลกใหม่ แต่ต้อง User Friendly คือเข้าใจง่าย ใช้งานง่ายด้วย

จึงเป็นเหตุผลให้ HUAWEI เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในงาน HUAWEI APAC SUMMER PRODUCT LAUNCH ไม่ว่าจะเป็นแทบเล็ตทรงพลัง 3 รุ่น ได้แก่ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch, HUAWEI MatePad Pro 10.8-inch และ HUAWEI MatePad 11

ต่อด้วยไฮไลท์สำคัญทั้ง HUAWEI MateView GT จอมอนิเตอร์เกมมิ่งรุ่นแรกจากหัวเว่ย และ HUAWEI MateView จอมอนิเตอร์ที่รองรับการทำงานและงานออกแบบอย่างมืออาชีพ และยังมีหูฟังไร้สายแบบ Open-Fit ที่โดดเด่นด้านประสบการณ์เสียงสมจริง คือ HUAWEI FreeBuds 4

นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับความอัจฉริยะยิ่งกว่าที่เคย HUAWEI Watch 3 Series และปิดท้ายด้วยการเผยโฉมสมาร์ทโฟนที่หลายคนรอคอย HUAWEI nova 8i

สำหรับ HUAWEI MateView GT เป็นจอมอนิเตอร์เกมมิ่งรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่จะสร้างนิยามใหม่ของการเล่นเกมในแบบสมจริงยิ่งกว่าที่เคยมีมา ให้เกมเมอร์ได้ระเบิดความมันแบบเต็มพิกัดกับหน้าจอโค้งมนขนาดใหญ่ถึง 34 นิ้ว ความคมชัดสูงถึง 3K ให้ภาพชัดเสมือนจอภาพยนตร์ ทั้งยังมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลแบบหมดกังวลเรื่องความหน่วงของภาพด้วยอัตรารีเฟรชเรท 165Hz

ส่วน HUAWEI MateView เป็นจอมอนิเตอร์ที่รองรับการทำงานและงานออกแบบอย่างมืออาชีพ มาพร้อมดีไซน์มินิมอลลงตัวกับขอบจอบางเฉียบเพียง 6 มม. และหน้าจอแสดงผลขนาด 28.2 นิ้ว คมชัดระดับ 4K+ Ultra-HD กับโทนสีกว้างถึง 1.07 พันล้านสี ช่วยให้ผู้ใช้งานรังสรรค์ผลงาน และเสพสุนทรียความงามของทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวได้อย่างไร้ที่ติ

ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับกับลำโพงคู่ขนาด 5W ที่จะเติมเต็มโสตสัมผัสอย่างถึงใจ ระบบไมโครโฟนคู่อัจฉริยะที่ช่วยตัดเสียงรบกวนได้ไกลถึง 4 เมตร เทคโนโลยีลดแสงสีฟ้าที่ผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland ช่วยถนอมสายตา พร้อมด้วยฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยเติมเต็มความเหนือระดับให้กับทุกการใช้งาน

และพิเศษสุดสำหรับประเทศไทยกับการเปิดตัว HUAWEI MateStation S เดสก์ท็อปล่าสุดจากหัวเว่ยที่จะมายกระดับประสบการณ์การทำงานด้วยชิปเซ็ตทรงพลัง AMD RyzenTM 5 4600G Processor โดดเด่นด้วยดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบาและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการพุ่งทะยานของแสงดาว ทั้งยังครบครันด้วยพอร์ตเชื่อมต่อที่รองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายอีกด้วย มากไปกว่านั้นทั้งสามผลิตภัณฑ์ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดล้ำที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไปได้อย่างง่ายดายผ่าน HUAWEI Share

สาวก HUAWEI หรือผู้หลงใหลเสน่ห์ของ Gadget นับถอยหลังได้เลย กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ยที่จะมาสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการตลาดไอทีอย่างยิ่งใหญ่ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในงาน HUAWEI APAC SUMMER PRODUCT LAUNCH ลุ้นราคาเปิดตัว รวมทั้งข้อเสนอสุดพิเศษในวันที่ 6 กรกฎาคม 2564 นี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ทางช่องทางออนไลน์ของหัวเว่ย ทั้ง Line, Facebook และ YouTube

คุณกำลังดู: ‘HUAWEI’ รุกหนัก ขนสารพัด ‘Gadget’ ถล่มซัมเมอร์

หมวดหมู่: เที่ยวไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด