คาเมล รีพับบลิค ที่เที่ยวแห่งใหม่ใกล้ชะอำ

สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ มาแนะนำให้เพื่อนได้รู้จักกันคือ คาเมล รีพับบลิค (Camel Republic) คอมมิวนิตี้มอลล์ท่องเที่ยวเครื่องเล่นและสวนสัตว์แห่งใหม่ ท่องเที่ยวทั่วไทย

คาเมล รีพับบลิค ที่เที่ยวแห่งใหม่ใกล้ชะอำ
Camel Republic

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Camel Republic

เชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายคนต้องเคยเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลชะอำกันอย่างแน่นอน เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ใช้เวลาเดินทางไม่นาน ซึ่งในปัจจุบันถนนสายนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่มากมายทั้ง Santorini Park และ Swiss sheep farm รวมไปถึงร้านค้าต่าง ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีสถานที่เที่ยวเปิดใหม่มาแนะนำให้เพื่อนได้รู้จักกันอีกแล้ว นั่นก็คือ คาเมล รีพับบลิค (Camel Republic) คอมมิวนิตี้มอลล์ท่องเที่ยวเครื่องเล่นและสวนสัตว์อีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ว้าว...น่าไปแบบนี้ ลองไปดูกันก่อนดีกว่าว่าที่นี่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างจ้า^^

คาเมล รีพับบลิค (Camel Republic) ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เป็นคอมมิวนิตี้มอลล์สไตล์ใหม่ที่มีคอนเซ็ปต์หลักในการก่อสร้าง คือ อูฐและฤดูร้อน ตัวอาคารของที่นี่ถูกออกแบบให้โดดเด่นด้วยสีส้มอิฐ ภายในออกแบบตัวอาคารให้เหมือนสถาปัตยกรรมอาคารในแถบตะวันออกกลางสไตล์อาหรับ ผสมผสานกับศิลปะสีสันสดใสอีกด้วย

Camel Republic

Camel Republic

Camel Republic

Camel Republic

Camel Republic

นอกจากนี้ ภายในแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ โซนร้านค้า เน้นการบริการช้อปปิ้งสินค้า, ของที่ระลึก รวมถึงร้านอาหารอร่อย ๆ, โซนเครื่องเล่นที่มีให้เลือกหลายชนิด และโซนสุดท้าย คือ โซนสวนสัตว์ ที่จะมีการนำอูฐตัวเป็น ๆ มาแสดงโชว์อีกด้วย ซึ่งขณะนี้โซนนี้ยังอยู่ในระหว่างดำเนินการสร้างยังไม่เปิดให้บริการนอกจากนี้ ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นจุดแวะพัก ที่สามารถเดินเล่น ถ่ายรูป ช้อปปิ้งสินค้าของที่ระลึก และมี ร้านอาหาร ร้านขนมสำหรับนั่งทานอาหารรสชาติอร่อย ๆ หรือจะนั่งชิล ๆ รับบรรยากาศวิวทิวทัศน์อีกด้วย

Camel Republic

Camel Republic

Camel Republic

Camel Republic

Camel Republic

ปัจจุบันสามารถเข้าชมได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 10.00-18.00 น. และวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-19.00 น. และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-19.00น. สำหรับราคาค่าบริการและเข้าชม ผู้ใหญ่ราคา 120 บาท และชาวต่างชาติ 200 บาท (เด็กที่มีส่วนสูงไม่ถึง100 ซม. เข้าฟรี) ทั้งนี้สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจเดินทางไปเที่ยวสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 32890 860 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Camel Republic


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก
chaamfocus.com, เฟซบุ๊ก Camel Republic


คุณกำลังดู: คาเมล รีพับบลิค ที่เที่ยวแห่งใหม่ใกล้ชะอำ

หมวดหมู่: เที่ยวไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด