ละลายทรัพย์กับ 16 แหล่งช้อปปิ้งทั่วไทย เอาใจขาช้อป

เมืองไทยมีแหล่งช้อปปิ้งเด็ด ๆ มากมายกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาค วันนี้เราเลยถือโอกาสพาไปทัวร์แหล่งช้อปปิ้งทั่วเมืองไทยที่ขึ้นชื่อ รับรองว่าจะได้กินกระจาย ละลายทรัพย์กับแบบเต็มที่แน่นอน

ละลายทรัพย์กับ 16 แหล่งช้อปปิ้งทั่วไทย เอาใจขาช้อป

แหล่งช้อปปิ้งทั่วไทย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ทุกวันนี้เมืองไทยของเรามีแหล่งช้อปปิ้งเด็ด ๆ มากมายกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาค จนถูกยกให้เป็นเมืองแห่งแหล่งช้อปปิ้งติดอันดับโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งแต่ละที่ก็มีเอกลักษณ์และมนตร์เสน่ห์ที่แตกต่างกันไป วันนี้กระปุกดอทคอมเลยถือโอกาสพาไปทัวร์แหล่งช้อปปิ้งทั่วเมืองไทยที่ขึ้นชื่อ อันเป็นสวรรค์ชั้นหนึ่งของเหล่าขาช้อปทั้งหลาย รับรองว่าจะได้กินกระจาย ละลายทรัพย์กับแบบเต็มที่อย่างแน่นอน ว่าแล้วก็หยิบโทรศัพท์โทรชวนชาวแก๊งค์ให้แสตนด์บายรอกันได้เลยจ้า...
1. ตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว
ภาพจาก hacksss/Shutterstock.com

ตลาดการค้าชายแดนภาคตะวันออกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่รวมของดีของเด็ดไว้มากมาย อาทิ สินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม สินค้าแบรนด์เนมราคาถูกคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลก เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เพชร พลอย เครื่องเงิน ปลาแห้ง ปลาย่าง ถ้วยชาม เครื่องใช้ไฟฟ้า ผ้าม่าน ฯลฯ โดยตลาดโรงเกลือแบ่งออกเป็น 5 ตลาด ได้แก่ ตลาดโรงเกลือเก่า ตลาดเดชไทย ตลาดเทศบาล 2 (ตลาดโรงเกลือใหม่) ตลาดเทศบาล 3 ( ตลาดโกลเดนเกต) และตลาดเบญจวรรณ ใครชอบโซนไหนก็เตรียมเช่ารถขับพุ่งตรงไปได้เลย รับรองได้ของถูกใจสบายกระเป๋าแน่นอน
ที่อยู่ : บ้านคลองลึก ตำบลท่าข้าม อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 - 17.00 น.
เว็บไซต์ : จังหวัดสระแก้ว
2. ตลาดการค้าช่องจอม จังหวัดสุรินทร์

ตลาดชายแดนไทย-กัมพูชา เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากมีสินค้ามากมายให้มาเลือกจับจ่าย อาทิ เครื่องอุปโภค-บริโภค พืชผักทางการเกษตรทุกชนิด เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท เสื้อผ้ามือสอง รถจักรยาน ผ้าห่ม เครื่องโลหะ เครื่องทองเหลือง ภาชนะ กระเป๋าแบรนด์เนม เครื่องจักรสาน เครื่องประดับ อัญมณี ฯลฯ ซึ่งสินค้าทั้งหมดจัดจำหน่ายในราคายุติธรรม อยากให้ลองมาเที่ยวน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะ
ที่อยู่ : ตำบลด่าน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น.

3. ตลาดการค้าชายแดนแม่สาย จังหวัดเชียงราย

แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่ขึ้นชื่อในจังหวัดเชียงราย ที่มีร้านค้าขายของมากมายเรียงรายตลอดข้างทางให้ได้เลือกสรรกันแบบจุใจ โดยส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่มาจากประเทศจีน ซึ่งถูกขนส่งมาทางเรือแล้วมาขึ้นที่ท่าเรือเชียงแสน อาทิ สินค้าของฝากจำพวกผลไม้อบแห้ง เห็นหอมแห้ง หมึกแห้ง กุ้งแห้ง กระเพาะปลา ขนมต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกหลากหลายชนิด ในเรื่องของคุณภาพต้องไปพิจารณากันดูเองนะจ๊ะ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถข้ามไปเที่ยวฝั่งท่าขี้เหล็ก จังหวัดชายแดนของพม่า ที่มีสินค้านานาชนิดจำหน่าย อาทิ อัญมณี พลอยสี ทับทิม หยก เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพต่ำราคาถูกจากประเทศจีน อาหารทะเลแห้ง เหล้า บุหรี่ ฯลฯ ได้อีกด้วย
ที่อยู่ : ด่านตรวจคนเข้าเมืองแม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย
โทรศัพท์ : ด่านตรวจคนเข้าเมืองแม่สาย โทรศัพท์ 0 5373 1008 อำเภอแม่สาย โทรศัพท์ 0 5373 3233, 0 5373 1396
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30-18.30 น.
เว็บไซต์ : เชียงรายโฟกัสดอทคอม
4. ตลาดต้นตาล จังหวัดขอนแก่น
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ตลาดต้นตาล

แหล่งช้อปปิ้งสุดอินเทรนด์แนวใหม่ของชาวขอนแก่น สถานที่ที่ไม่ใช่เพียงแค่เป็นแหล่งช้อปปิ้ง แต่ยังมีพื้นที่ส่วนกลางกว่า 40 ไร่ สำหรับเวทีการแสดง แสง สี เสียง แบบครบครันท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยสุดร่มรื่น พร้อมอัดแน่นไปด้วยร้านค้าและสินค้าไอเดียที่น่าสนใจมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของนักช้อปตัวจริงเฉกเช่นคุณ แวะมาเดินช้อป สัมผัสบรรยากาศชิล ๆ กันได้นะจ๊ะ รับรองได้ของถูกใจกลับไปแน่นอน
ที่อยู่ : ริมถนนมิตรภาพ ใกล้บิ๊กซี ติดถนนบ้านกอกซอย 8, 10 และ 12 จังหวัดขอนแก่น
โทรศัพท์ : 0 4300 0179
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.
เว็บไซต์ : www.tontannmarket.com และ เฟซบุ๊ก ตลาดต้นตาล
5. ตลาดกิมหยง จังหวัดสงขลา

แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่เปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์ของอำเภอหาดใหญ่เลยกว่าได้ เป็นตลาดขายของฝากและของที่ระลึกที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า ขนมขบเคี้ยว เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า ของเด็กเล่น แว่นตา เครื่องใช้ในครัวเรือน ฯลฯ โดยตลาดกิมหยงจะมีทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นล่างจะขายสินค้าทั่วไป ส่วนชั้นบนจะเน้นไปทางเครื่องใช้ไฟฟ้า ส่วนด้านตะวันออกจะเป็นตลาดสด ซึ่งจะเริ่มขายกันตั้งแต่เช้าตรู่ มีทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ ผัก หมูย่าง เส้นหมี่ ฯลฯ รับรองว่ามาที่นี่ที่เดียวคุณจะได้ครบทุกสิ่งที่ใจต้องการ
ที่อยู่ : ถนนศุภสารรังสรรค์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.
6. ถนนคนเดินวัวลายและถนนคนเดินท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่

แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมที่ห้ามพลาดเมื่อมาถึงเชียงใหม่ โดย "ถนนคนเดินวัวลาย" จะเปิดขายเฉพาะวันเสาร์ ภายในมีการจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง งานฝีมือ ของที่ระลึกน่ารัก ๆ รวมไปถึงอาหารคาว-หวานแสนอร่อยมากมาย ส่วน "ถนนคนเดินท่าแพ" จะเปิดขายเฉพาะวันอาทิตย์ ภายในมีการจำหน่ายสินค้างานฝีมือ เครื่องประดับ ผ้าทอมือ งานไม้แกะสลัก ฯลฯ เรียกได้ว่าช้อปกับแบบจุใจตลอดถนนพระปกเกล้าเรื่อยไปจนถึงถนนราชดำเนินเลยทีเดียว ถูกใจตลาดไหนก็เลือกเดินได้ตามใจชอบ น่าสนใจไม่แพ้กัน
ที่อยู่ : ถนนคนเดินวัวลาย ตำบลหายยา ถนนวัวลาย (เริ่มตั้งแต่ปากทางเข้าฝั่งถนนช่างหล่อ ใกล้ประตูเชียงใหม่ จนไปสิ้นสุดที่ถนนทิพย์เนตร) ถนนคนเดินท่าแพ จากประตูท่าแพเรื่อยไปตามถนนราชดำเนิน จนถึงวัดพระสิงห์ ฯ และจากสี่แยกกลางเวียงเรื่อยไปจนถึงอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ และวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร
เวลาเปิด-ปิด : ถนนคนเดินวัวลาย เปิดเฉพาะวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น. ถนนคนเดินท่าแพ เปิดเฉพาะวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น.

7. ตลาดเปิดกรุสมบัติเซฟวัน จังหวัดนครราชสีมา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ตลาดเซฟวัน SaveoneKorat

แหล่งช้อปปิ้งเปิดท้ายขายของที่ใหญ่ที่สุดในเมืองโคราช เป็นอาณาจักรขายสินค้าที่มีความหลากหลาย ทั้งสินค้ามือหนึ่งและมือสอง อาทิ อุปกรณ์แต่งรถยนต์ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ของใช้สอยในบ้าน เครื่องไฟฟ้า หนังสือ ต้นไม้ อาหาร สัตว์เลี้ยง และอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ฯลฯ เรียกได้ว่าอยากได้อะไรมีหมด ครบครันสุด ๆ
ที่อยู่ : ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000
โทรศัพท์ : 0 4422 2588
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.00-22.00 น.
เว็บไซต์ : www.saveonekorat.com และ เฟซบุ๊ก ตลาดเซฟวัน SaveoneKorat
8. ตลาดท่าเสด็จ จังหวัดหนองคาย

แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ชื่อดังของจังหวัดหนองคาย เป็นศูนย์รวมสินค้าจากหลากหลายประเทศในแถบอินโดจีน ไม่ว่าจะเป็นไทย ลาว เวียดนาม จีน ฯลฯ มีสินค้ามากมายหลากหลายประเภท อาทิ ของใช้สอยภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ของเด็กเล่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับผ้าทอมือ เครื่องครัว เครื่องกระเบื้อง ของตกแต่งบ้าน เครื่องมือช่าง ขนมและของฝากต่าง ๆ ฯลฯ ใครที่ผ่านไปมาแถวจังหวัดหนองคายแวะไปอุดหนุนพ่อค้าแม่ขายใจดีที่ตลาดแห่งนี้กันได้
ที่อยู่ : ถนนมีชัย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-18.30 น.
9. ถนนคนเดิน อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

แหล่งช้อปปิ้งสุดชิคที่นักท่องเที่ยวต่างหมายปองไปตะลุยจับจ่ายสินค้ากันอย่างคับคั่ง ภายในเต็มไปด้วยร้านค้าขายของมากมาย ทั้งสินค้าพื้นเมือง ของที่ระลึกไอเดียสุดบรรเจิด เสื้อผ้า รูปภาพ สมุดโน้ต โปสการ์ด นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและแหล่งบันเทิงต่าง ๆ ให้บริการตลอดเส้นทาง ชอบใจร้านไหนก็เลือกได้ตามสะดวกเลยจ้า
ที่อยู่ : ตำบลเวียงใต้ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน (แยกปายหนาวไปจนถึงวัดป่าขาม ถนนชัยสงคราม และจากแยกธนาคารออมสินไปจนถึงธนาคารกสิกรไทย ถนนรังสิยานนท์)
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น.

10. Cicada Market จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Cicada Market
"ตลาดจักจั่น" หรือ "ตลาดซิเคด้า" แหล่งช้อปปิ้งสุดฮิปที่รวบรวมงานศิลปะสุดเก๋ บรรยากาศภายในครึกครื้นไปด้วยพ่อค้าแม่ขายที่พร้อมใจกันขนสินค้าแฮนด์เมด สิ่งประดิษฐ์ ของตกแต่งบ้าน สินค้ามือสอง กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าสไตล์วินเทจ ฯลฯ มาวางขายให้นักท่องเที่ยวได้ช้อปกันกระจาย นอกจากนี้ภายในตลาดยังมีการแบ่งโซนอย่างเป็นสัดส่วนสามารถเดินไปร้านอาหารสวยเก๋ แวะทานของอร่อย ๆ หรือจะเดินชิลแวะชมงานศิลปะ การแสดงดนตรี ละคร นิทรรศการภาพถ่าย และงานโชว์ศิลปะก็ได้ตามสะดวก น่าไปสุด ๆ ขอบอก
ที่อยู่ : 83/159 เดอะเวนิว แอทสวนศรี ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 0 3253 6606, 08 0650 4334
เวลาเปิด-ปิด : วันศุกร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.
เว็บไซต์ : www.cicadamarket.com และ เฟซบุ๊ก The Cicada Market
11. ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ กรุงเทพมหานคร


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ตลาดนัดรถไฟ

แหล่งช้อปปิ้งยามค่ำคืนสุดแนวที่มีกลิ่นอายของความวินเทจ เป็นแหล่งรวมสินค้าเอาใจผู้ที่หลงใหลในความคลาสสิก ทั้งของสะสม เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน รถโบราณ อะไหล่รถคลาสสิก เสื้อผ้าวินเทจ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีโซนอาหารอร่อย ๆ รวมไปถึงร้านนั่งมากมาย แวะไปสัมผัสกลิ่นอายของความวินเทจสุดเก๋กันได้ รับรองได้ของถูกใจเพียบ !
ที่อยู่ : ซอยศรีนครินทร์ 51 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
โทรศัพท์ : 08 1827 5885, 08 6126 7787, 08 1732 8778, 08 1752 5588
เวลาเปิด-ปิด : เปิดวันพฤหัส-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น.
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ตลาดนัดรถไฟ
12. ตลาดนัดสวนจตุจักร (คืนวันศุกร์) กรุงเทพมหานคร

แหล่งช้อปปิ้งยามค่ำคืนยอดฮิตของเหล่าขาช้อปกระเป๋าหนัก โดยในทุกคืนของวันศุกร์จะมีพ่อค้าแม่ขายมาเปิดขายสินค้ากันตั้งแต่เวลา 4 ทุ่ม เป็นต้นไป ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่สนนราคาถูกกว่าในช่วงกลางวันของวันเสาร์-อาทิตย์ แต่จะเปิดขายเป็นบางร้านเท่านั้นนะ เดินง่าย อากาศไม่ร้อน มีเสน่ห์ไปอีกแบบ เอ้า ! ใครที่นอนดึกก็แวะมาหาซื้อเสื้อผ้าอาภรณ์สวมใส่กันได้ รับรองได้กลับไปหลายตัวเลยล่ะ
ที่อยู่ : ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
โทรศัพท์ : 0 2272 4813-4
เวลาเปิด-ปิด : คืนวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป
13. ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา กรุงเทพมหานคร


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

แหล่งช้อปปิ้งสุดชิคโดนใจวัยรุ่น เป็นแหล่งจับจ่ายสินค้าขนาดใหญ่ที่เพิ่งเปิดเมื่อไม่นานมานี้ แต่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากเหล่านักช้อปไม่แพ้ตลาดอื่น ๆ ภายในมีร้านรวงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านขายเสื้อผ้าสวยเก๋ กระเป๋า รองเท้า เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้สอยภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน ของที่ระลึก รวมไปถึงร้านอาหารอร่อย ๆ ให้เลือกทานมากมาย ใครที่ยังไม่เคยมา ได้โปรดแวะมาดูสักครั้ง รับรองจะติดใจ !
ที่อยู่ : ถนนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
โทรศัพท์ : 08 2357 3535
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-02.00 น.
เว็บไซต์ :เฟซบุ๊ก ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

14. เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ กรุงเทพมหานคร


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)

แหล่งช้อปปิ้งริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เป็นแหล่งรวมร้านขายของที่ระลึก สินค้าตกแต่งบ้านกว่า 1,000 ร้านค้า รวมไปถึงร้านอาหารชั้นนำแสนอร่อย พร้อมกับชมการแสดงโชว์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถนั่ง "ชิงช้ายักษ์" หรือ "เอเชียทีค สกาย" (ASIATIQUE SKY) ที่มีความสูงกว่า 60 เมตร ชมวิวเมืองกรุงเทพฯ สุดตระการตาได้อีกด้วย
ที่อยู่ : 2194 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
โทรศัพท์ : 0 2108 4488
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น.
เว็บไซต์ : thaiasiatique.com และ เฟซบุ๊ก Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)
15. ตลาดสำเพ็ง (ตลาดกลางวัน) กรุงเทพมหานคร

แหล่งช้อปปิ้งขายส่งสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร ภายในขายสินค้าหลากหลายชนิดทั้งปลีกและส่งในราคาที่ถูกแสนถูก ไม่ว่าจะเป็นกิ๊ฟช็อป เครื่องเขียน แฟชั่น เครื่องสำอาง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ตุ๊กตา ของเล่น เครื่องประดับ และอีกมากมายที่มีให้เลือกกันจนตาลาย ดังนั้นขาช้อปอย่างคุณไม่ควรพลาด รีบมาจัดกันโดยด่วน !
ที่อยู่ : ถนนวานิช 1 แขวงจักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.
16. ตลาดวังหลัง

แหล่งช้อปปิ้งสินค้าทันสมัยและสินค้ามือสองยอดนิยมของเหล่านักช้อปวัยทำงานและวัยรุ่น โดยบรรยากาศภายในจะมีลักษณะเป็นย่านเก่า มีซอยยาว และมีตรอกแยกออกไป ขายของหลากหลายราคาโดนใจ อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมของอร่อยขึ้นชื่อมากมาย ว่างเมื่อไหร่ก็แวะมาได้ รับรองไม่ผิดหวัง
ที่อยู่ : บริเวณซอยตรอกวังหลัง ท่าน้ำศิริราช เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น.

เล็งที่ไหนกันไว้บ้างคะ ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้เพื่อน ๆ คนไหนต้องการใช้เงินในกระเป๋าก็เตรียมตัวนัดหมายกับชาวแก๊งค์ให้พร้อม ออกไปกอบเก็บความสุขในการช้อปปิ้งกันให้เต็มที่ ขอให้มีความสุขในการละลายทรัพย์กันถ้วนหน้านะจ๊ะ อ๊ะ ๆ อย่าลืมของฝากด้วยล่ะ ^^

แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
จังหวัดสระแก้ว, เชียงรายโฟกัสดอทคอม, ตลาดต้นตาล, เฟซบุ๊ก ตลาดต้นตาล, ตลาดเซฟวัน, เฟซบุ๊ก ตลาดเซฟวัน SaveoneKorat, ตลาดซิเคด้า, เฟซบุ๊ก The Cicada Market, เฟซบุ๊ก ตลาดนัดรถไฟ, ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา, เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์, เฟซบุ๊ก Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)

คุณกำลังดู: ละลายทรัพย์กับ 16 แหล่งช้อปปิ้งทั่วไทย เอาใจขาช้อป

หมวดหมู่: เที่ยวไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด