แท็ก "OTOP"

เปลี่ยนเนินมะปรางให้สวยละมุน ทุ่งดอกมาร์กาเร็ตบานสะพรั่งกว่า 2 ไร่

ชวนเที่ยวเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ไปชมความสวยงามของทุ่งดอกมาร์กาเร็ตที่กำลังบานสวยสะพรั่งกลางหุบเขา มีฉากหลังเป็นเขาน้อยสวยงาม บรรยากาศธรรมชาติ อากาศเย็นฉ่ำใจ

Ecotopia ชวนสนุกร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปกับ ‘โปเกมอน’ ใน ‘Ecotopia : love our planet’

Ecotopia ที่สุดของแหล่งรวมสินค้าอีโค่สำหรับคุณ ชวนสนุกร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปกับ “โปเกมอน” ในแคมเปญ “Ecotopia : love our planet” ที่ Ecotopia ชั้น 3 สยา...

‘พช.’ ชวนชม ชิม ช้อป งาน ‘OTOP To The Town’ ช่วยคนไทย ฝ่าวิกฤตโควิด

เมื่อวันที่ 10 กันยายน ที่ลาน 3LA-3lB ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน (พช.) กระทรวงมหาดไทย เป็นประธานเปิดงา...

คอลัมน์ เคี้ยวตุ้ย…ตะลุยกิน : ของอร่อยยั่วๆ ทั่วไทย สั่งง่ายผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ OTOP TODAY

ในฐานะที่เป็นแฟนตัวยงมหกรรมโอท็อป ขอบอกว่าแสนเสียดายที่งานใหญ่กลางปี OTOP Midyear ต้องยกเลิกไป เพราะเจ้าไวรัสโควิด-19 ที่ยังไม่หมดฤทธิ์หมดเดช ทำให้ขาป...

แวะเที่ยวตลาดสี่มุมเมรุ ตลาดชื่อแปลกแต่ของกินอร่อยที่จังหวัดจันทบุรี

ตลาดสี่มุมเมรุ จังหวัดจันทบุรี อีกหนึ่งจุดแวะซื้อของกินอร่อย ๆ แห่งชุมชนบางสระเก้า และชิลไปกับเส้นทางท่องเที่ยว ในชุมชน น่ายลอยู่ไม่น้อย

เที่ยวสนุกยกครอบครัว 60 ตลาดน่าเที่ยว ไปถ่ายรูป ไปกิน ฟินต้อนรับปีใหม่

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวตลาดน้ำ ตลาดนัด และตลาดพื้นบ้าน บรรยากาศน่าเดินเที่ยวพักผ่อน มีร้านค้าน่าสนใจมากมาย อาหารไทย อาหารพื้นบ้านแบบจัดเต็ม ราคาย่อมเยา

ตลาดหัวปลี จ.สระบุรี มีแต่ของดีและเด็ด น่าเดินเที่ยวเช็กอิน

แนะนำตลาดหัวปลี แหล่งท่องเที่ยวตลาดน่าเดินจังหวัดสระบุรี มากมายด้วยของกินและของฝากนานาชนิด ให้นักท่องท่องเที่ยวได้เลือกซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้าน