เปิดแล้ว ! สวนสนุกหิมะ Snow Town Bangkok

สวนสนุกหิมะสุดยิ่งใหญ่ ในเมืองไทย ณ เกตเวย์ เอกมัย เปิดให้เข้าไปท่องเที่ยวแบบเย็นสุดขั้วได้แล้ววันนี้

เปิดแล้ว !  สวนสนุกหิมะ Snow Town BangkokSnow Town Bangkok
ภาพจาก snowtown.co.th

Snow Town Bangkok เกตเวย์ เอกมัย สวนสนุกหิมะสุดยิ่งใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์เหมือนอยู่ต่างแดน

อากาศร้อน ๆ อย่างนี้คงจะดีไม่น้อยหากมีอะไรที่ทำให้เราคลายร้อนแถมยังสนุกเพลิดเพลินไปกับมัน เรียกว่าให้แช่ตัวอยู่ทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ และก็เป็นข่าวดีสำหรับคนไทยเราที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ความหนาวเย็นแบบติดลบ ภายในศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ที่ได้เนรมิตพื้นที่ชั้น 5 ของศูนย์การค้าฯ เป็น Snow Town Bangkok หรือสวนสนุกหิมะสุดยิ่งใหญ่ให้คนไทยได้หรรษาคลายร้อนกัน

Snow Town Bangkok

Snow Town Bangkok
ภาพจาก snowtown.co.th

สำหรับ Snow Town Bangkok เป็นสโนว์ธีมพาร์คแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร โดยสร้างหิมะเทียมปกคลุมพื้นที่หนา 30-40 เซนติเมตร จึงทำให้คุณสัมผัสบรรยากาศเสมือนไปเยือนต่างแดนเลยล่ะ และนอกจากความหนาวเย็นแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมพิเศษเอาใจทุกเพศทุกวัย ได้แก่ สกี, ปาหิมะ รวมทั้งเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่นเลิศรสใน "บ้านหิมะคามาคุระ" อีกด้วย

นอกจากนี้ภายในยังมี Japan PR Cafe เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวและผลิตภัณฑ์ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเปิดโอกาสให้ธุรกิจญี่ปุ่นที่ต้องการเปิดตลาดในเมืองไทยมาทดลองทำตลาดที่นี่ได้ก่อนด้วย เรียกว่านอกจากจะสนุกไปกับกิจกรรมบนหิมะสีขาวโพลนแล้ว ใครที่มีแพลนจะเที่ยวญี่ปุ่นหรือสนใจผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของประเทศญี่ปุ่นก็แวะเวียนกันมาได้เลย

Snow Town Bangkok

Snow Town Bangkok
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Snow Town Bangkok

ในส่วนของร้านอาหาร Snow Restaurant ล้วนเป็นร้านอาหารที่คัดมาแล้วว่าเด็ด รสชาติดี สะอาด และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ที่สำคัญไปกว่านั้นทุกร้านเปิดที่ Snow Restaurant เป็นสาขาแรกในประเทศไทย นับเป็นการเปิดประสบการณ์กับรสชาติใหม่ ๆ ที่ Snow Restaurant ที่เชื้อเชิญให้ทุกคนมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง อีกทั้งยังมีในส่วนของคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่นับเป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ให้คุณใช้เวลาพักผ่อนในบรรยากาศของความน่ารัก และโซน Edutainment Zone ที่เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ รวมไปถึงผู้ใหญ่ที่อยากปลดปล่อยความคิด จินตนาการผ่านงานศิลปะและความคิดสร้างสรรค์กับ OAKAKI โอเอคาคิ กล่องเติมฝัน พร้อมสนุกไปกับระบบ Interactive ที่จะสานฝันของทุกคนให้เป็นจริงผ่านภาพวาด การวางวัตถุ และการเพ้นท์ร่างกายด้วยวัสดุที่ปลอดภัย

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับ CEO Mascot พี่หมีขาวแห่งสโนว์ทาวน์ เปิดตัวพร้อมชื่อสุดเก๋ KAMAI (คามัย) ซึ่งได้รับการคัดเลือกมาจากร้อยกว่าชื่อที่ลูกค้าร่วมกันส่งเข้ามา เพื่อร่วมสนุกในกิจกรรม Be Snow Bear ซึ่งผู้ตั้งชื่อมาสคอต ได้แก่ คุณ Trong Narintharangkun ซึ่งให้เหตุผลว่าชื่อนี้มีที่มาจากคำว่า 構いません (Kamaimasen) ที่เป็นคำตอบรับเวลามีคนขอโทษเรา ตรงกับภาษาไทยประมาณคำว่า "ไม่เป็นไร" สื่อถึงความเป็นมิตรของพี่หมีขาว ใจดี เข้าได้กับผู้คนทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วย

Snow Town Bangkok
 รวมคาเฟ่น้องหมา เอาใจคนรักมะหมาแสนน่ารัก

Snow Town Bangkok

Snow Town Bangkok
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Snow Town Bangkok

สำหรับบัตรผ่านประตู Snow Town Bangkok สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก snowtown.co.th/th/ticket หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟซบุ๊ก Snow Town Bangkok ในส่วนของช่วงเวลาการเปิดบริการ ได้แก่ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-20.00 น., วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-20.00 น.

เรียกว่ามีครบทุกรสความสนุกสนานและความบันเทิงแบบคลายร้อนได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากไปสัมผัสประสบการณ์เช่นนี้สามารถเดินทางไปเที่ยวได้แล้ว ที่บริเวณบนชั้น 5 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ค่ะ
Snow Town สวนสนุกหิมะแห่งแรกในไทย เตรียมเปิด 1 ก.ค.

หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 2558 เวลา 11.12 น.

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก snowtown.co.th, เฟซบุ๊ก Snow Town Bangkok และ เฟซบุ๊ก Gateway Ekamaiคุณกำลังดู: เปิดแล้ว ! สวนสนุกหิมะ Snow Town Bangkok

หมวดหมู่: เที่ยวกรุงเทพ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด