‘พิมาลัย รีสอร์ท’ ความงามเหนือกาลเวลาแห่ง ‘เกาะลันตา’

ชมความงามเหนือกาลเวลาของ “พิมาลัย รีสอร์ท” และ “เกาะลันตา” ผ่านวิดีโอโปรโมทคอลเลกชั่นใหม่ของ “ลองจินส์”

‘พิมาลัย รีสอร์ท’ ความงามเหนือกาลเวลาแห่ง ‘เกาะลันตา’

เผยโฉมมนต์เสน่ห์ของ เกาะลันตา และ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort & Spa) สู่สายตาคนทั่วโลก ผ่านวีดีโอโปรโมทคอลเลกชั่นใหม่ Longines HydroConquest (ลองจินส์ ไฮโดรคองเควสต์) นาฬิกาสปอร์ตที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ ลองจินส์ (Longines) แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยมี มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงหนุ่ม Friend of Longines ประเทศไทย พาเที่ยวชม เกาะห้า เกาะที่มีชื่อเสียงระดับโลกของประเทศไทย

หลังจากคลิปวีดีโอโปรโมท “Longines HydroConquest ได้ถูกปล่อยออกไป เป็นที่สนใจอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดีย กับภาพความสวยงามของ “เกาะลันตา” ที่หลายคนคิดถึงและอยากกลับมาเยือนอีกครั้ง

เนื้อหาของวิดีโอชิ้นนี้มีฉากหลังเป็น “เกาะห้า” ซึ่งเป็นเกาะของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงในหมู่นักดำน้ำระดับโลก และ “พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” ลักซัวรี่รีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่บนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ที่ได้รับการขนานนามว่า “เสมือนสวรรค์ลับแห่งการพักผ่อน” (Secret Paradise Sanctuary)

162813027087

162813030739

สำหรับ “เกาะลันตา” ซึ่งเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทหรูแห่งนี้ เป็นเกาะที่อยู่ในทะเลอันดามัน ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางใต้ 800 กิโลเมตร มีเที่ยวบินจำนวนมากทั้งในประเทศและระหว่างประเทศบินตรงมายังสนามบินนานาชาติกระบี่ “เกาะลันตา” นับเป็นจุดหมายปลายทางที่เงียบสงบและอุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ แฝงไปด้วยเสน่ห์มากมาย ทั้งชายหาดขาวสะอาด น้ำทะเลสีฟ้าใส ตัดกับฉากหลังที่เป็นภูเขาสีเขียว สัตว์ป่าหายาก และจุดดำน้ำที่ได้รับความนิยมทั้งจากนักท่องเที่ยวในประเทศไทยและทั่วโลก

นอกจากนี้ ยังมีวิถีชีวิตชุมชน ถนนคนเดิน ผับบาร์สไตล์ท้องถิ่น รวมถึงการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่สวยงามอย่างมาก

162813027177

162813027295

ส่วน “พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” เป็นรีสอร์ทสัญชาติไทยระดับ 5 ดาวแห่งแรกบนเกาะลันตา ครอบคลุมพื้นที่กว่า 250 ไร่ รายล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ และติดชายหาดที่ทอดยาวถึง 900 เมตร ภายในรีสอร์ทเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์ของเอกลักษณ์การตกแต่งแบบไทยภาคใต้ และครบครันด้วยความสุขทุกย่างก้าว เสมือนเป็น “สวรรค์ลับกลางเกาะสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง” หรือ Hidden gem ของเกาะลันตา สมกับชื่อของรีสอร์ท “พิมาลัย” ซึ่งเป็นภาษาอินเดียโบราณที่มีความหมายว่า “A little patch of Heaven” รีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากของนักท่องเที่ยวทั่วโลก และยังสร้างชื่อเสียงให้กับ “เกาะลันตา” เป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวระดับโลกอีกด้วย

ในวิดีโอ มาริโอ้ เมาเร่อ ชวนสัมผัสเสน่ห์ของ “เกาะลันตา” ด้วยการโชว์ดีกรีความเป็นหนุ่มฮอต พร้อมไอเทม Longines HydroConquest (ลองจินส์ ไฮโดรคองเควสต์) คอลเลกชั่นนาฬิกาสปอร์ตที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์มาพร้อมกับสีสันใหม่เวอร์ชั่นทูโทน ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์หนุ่มนักกีฬาและผู้ชื่นชอบความท้าทายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะขับเรือ Cruising Trimaran หรือ Free Dive ซึ่งกันน้ำได้ถึง 300 เมตร

162813027369

รับชมวิดีโอได้ ที่นี่

คุณกำลังดู: ‘พิมาลัย รีสอร์ท’ ความงามเหนือกาลเวลาแห่ง ‘เกาะลันตา’

หมวดหมู่: เที่ยวไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด