Quska คาเฟ่นอนกลางวันสำหรับสาวโตเกียว

หลาย ๆ คนคงจะเคยเกิดอาการง่วงเหงาหาวนอนกันในช่วงกลางวันคงจะดีกว่าหากพักผ่อนแบบจริง ๆ จัง ๆ สักชั่วโมงกับที่นี่ Quska sleeping cafe

Quska คาเฟ่นอนกลางวันสำหรับสาวโตเกียว
Quska sleeping cafe

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก qusca-zzz.com

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเคยเกิดอาการง่วงเหงาหาวนอนกันในช่วงกลางวันกันบ้าง ถ้าหากคืนที่ผ่านมานอนหลับไม่เพียงพอ หรือเหนื่อยล้าจากการทำงานมากเกินไป แต่ก็ไม่สามารถจะแอบงีบหลับได้ก็เลยต้องฝืนร่างกายทำงานจนครบเวลา โดยใช้กาแฟช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้กลับมาสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง ทั้งนี้ คงจะดีกว่าหากพักผ่อนแบบจริง ๆ จัง ๆ สักชั่วโมง ซึ่งความฝันดังกล่าวก็กลายเป็นเรื่องจริงเสียที เพราะตอนนี้มีคาเฟ่ที่สามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวมาเปิดให้บริการแล้ว

คาเฟ่แห่งนี้มีชื่อว่า Quska sleeping cafe ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งภายในร้านเต็มไปด้วยบริการอันหลากหลายให้เลือกตามใจชอบ โดยมีทั้งห้องพักที่เปิดโอกาสให้สาวทำงานได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะนอนหลับ แอบงีบ หรือแต่งหน้าทำผมก่อนไปทำงานช่วงบ่าย แถมยังมีเครื่องสำอางเตรียมเอาไว้ให้อย่างครบถ้วน

โดยมีค่าบริการอยู่ที่ 150 เยน หรือประมาณ 40 บาทต่อชั่วโมง ทั้งนี้ ไม่ต้องกลัวว่าจะเกินเวลา เพราะจะมีเสียงตามเพราะ ๆ มาปลุกถึงที่ ส่วนคนที่ต้องการจะใช้บริการในระยะยาว ทางร้านก็มีอีก 3 แพ็กเกจแบบเหมารวมชั่วโมงให้เลือก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,120 เยน หรือประมาณ 900 บาท สำหรับ 4 ชั่วโมง 5,040 เยน หรือประมาณ 1,470 บาทต่อ 7 ชั่วโมง และ 7,920 เยน หรือ 2,320 บาท สำหรับ 12 ชั่วโมง

Quska sleeping cafe

Quska sleeping cafe

Quska sleeping cafe

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีคาเฟ่และบาร์คอยเสิร์ฟเครื่องดื่มแก้วโปรด และขนมนมเนยสารพัดชนิดเอาไว้ให้กับสาว ๆ ที่กำลังมองหามุมนั่งเล่น เพื่อพักผ่อนหย่อนใจด้วย ในขณะเดียวกันก็มีห้องส่วนตัวสำหรับกลุ่มสาว ๆ ที่ต้องการสถานที่ประชุมหรือสอนพิเศษ โดยทั้ง 2 ส่วนนี้มีค่าบริการอยู่ที่ 1,500 เยน หรือประมาณ 439 บาทต่อ 1 ชั่วโมง และถ้าหากอยากจะจัดปาร์ตี้ฉลองในโอกาสพิเศษ อย่างเช่น วันเกิด วันปีใหม่ หรืออื่น ๆ ร้านแห่งนี้ก็มีพื้นที่เตรียมเอาไว้ให้พร้อมสรรพ โดยราคานั้นอยู่ที่ 12,000 เยน หรือประมาณ 35,100 บาทต่อวัน

Quska sleeping cafe

Quska sleeping cafe

Quska sleeping cafe

Quska sleeping cafe

Quska sleeping cafe

คาเฟ่แห่งนี้นอกจากจะแปลกใหม่ไม่ซ้ำแบบใครแล้ว ยังนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย เพราะร้านแห่งนี้มีแต่สาว ๆ เท่านั้นที่สามารถเข้ามาใช้บริการได้ แถมยังน่าสนใจเพราะเต็มไปด้วยบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน หรือกิจกรรมต่าง ๆ หากสาว ๆ คนใดที่มีโอกาสได้เดินทางไปเมืองโตเกียวก็ลองเข้าไปใช้บริการที่คาเฟ่แห่งนี้กันดูนะคะแนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


คุณกำลังดู: Quska คาเฟ่นอนกลางวันสำหรับสาวโตเกียว

หมวดหมู่: เที่ยวต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด