สายคาเฟ่ห้ามพลาด ‘ซี.พี.เอส. คอฟฟี่’ แฟล็กชิพสโตร์ คาเฟ่สุดล้ำเหนือการเวลา ใจกลางเมือง

สายคาเฟ่ห้ามพลาด 'ซี.พี.เอส. คอฟฟี่' แฟล็กชิพสโตร์ คาเฟ่สุดล้ำเหนือการเวลา ใจกลางเมือง หลังจากเปิดเป็นร้านกาแฟในมุมเล็กๆ ตามศูนย์การค้าต่างๆ มาแล้วถึง 3 สาขา ล่าสุด C.P.S. Coffee (ซี.พี.เอส. คอฟฟี่) ...

สายคาเฟ่ห้ามพลาด ‘ซี.พี.เอส. คอฟฟี่’ แฟล็กชิพสโตร์ คาเฟ่สุดล้ำเหนือการเวลา ใจกลางเมือง

สายคาเฟ่ห้ามพลาด ‘ซี.พี.เอส. คอฟฟี่’ แฟล็กชิพสโตร์ คาเฟ่สุดล้ำเหนือกาลเวลา ใจกลางเมือง

หลังจากเปิดเป็นร้านกาแฟในมุมเล็กๆ ตามศูนย์การค้าต่างๆ มาแล้วถึง 3 สาขา ล่าสุด C.P.S. Coffee (ซี.พี.เอส. คอฟฟี่) ตัดสินใจเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกใจกลางเมือง ย่านทองหล่อ คอนเซ็ปต์สุดล้ำ “โมเดิร์น ไทม์เลส” ที่ในตัวร้านมีบรรยากาศสบายๆ ให้ความรู้สึกทันสมัย เหนือการเวลาตามคอนเซ็ปต์ของร้าน

ด้วยกำแพงขาวสูงสโลปแบบขั้นบันไดตั้งอยู่ด้านหน้า พร้อมอุโมงค์ทางเข้าร้านตรงกลาง ให้ความรู้สึกเหมือนลอดอุโมงค์แล้วหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของ C.P.S. Coffee เลยทีเดียว ภายในร้านยังมีสวนหินสีขาว พร้อมกับบันไดวนขึ้นชั้น 2 ไว้เพื่อเป็นโซน Pet Friendly สำหรับเหล่าคนรักสัตว์โดยเฉพาะอีกด้วย โดยสาขานี้ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 53 ห่างจาก BTS ทองหล่อเพียง 1 กิโลเมตร

เนื่องจากสาขานี้เป็นแฟล็กชิพสโตร์ซึ่งเป็นการเปิดร้านนอกศูนย์การค้าเป็นครั้งแรก ทางร้านจึงได้มีการปรับโฉมครั้งใหญ่ของแบรนด์ จะเห็นจากการสไตล์ โลโก้ของร้านที่ถูกดัดแปลงให้ดูโมเดิร์นขึ้น โทนสีของร้านที่เปลี่ยนไป มีความสว่างและดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

รวมไปถึง มีการคิดค้นเมนูพิเศษสำหรับสาขานี้โดยเฉพาะทั้งหมดนี้เป็นฝีมือของนักออกแบบร้านอาหารฝีมือดี “โต-ศุภรัตน์ ชินะถาวร” ที่สามารถยกระดับและนำเสนอความเป็น C.P.S. ออกมาได้อย่างโดดเด่นและลงตัว ตามชื่อของร้าน ที่ย่อมาจาก 3 สิ่งได้แก่ Coffee (คอฟฟี่), Passion (แพสชัน), และ Specialty (สเปเชียลตี้)

โดยจุดทั้ง 3 จุดนั้นถูกนำมาตีความในแง่ของการเลือกใช้วัสดุและโทนสีร้านตามระดับความเข้มของกาแฟ ซึ่งถูกแบ่งสัดส่วนเป็นคั่วอ่อน 30% คั่วกลาง 60% และคั่วเข้ม 10% โดยสะท้อนเป็นงานดีไซน์ผ่านการเลือกใช้โทนสีตามจุดต่างๆ ที่มีทั้งโทนสีอ่อน กลาง และเข้ม รวมถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่จากแรงบันดาลใจของระดับความเข้มกาแฟด้วยเช่นกัน

นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่สวยงามของตัวร้านที่เรียกว่าได้ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยแล้ว ทางด้านอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ของร้านนี้ก็ดีไม่แพ้กัน

เมนูไฮไลต์พิเศษเฉพาะสาขานี้ คือ Dirty Parade (เดอร์ตี้ พาเหรด) ซึ่งผสมผสานช็อตเอสเพรสโซ่เข้มข้นเข้ากับนมเย็นที่เก็บในอุณหภูมิไม่เกิน 2 องศาเซลเซียส และเพิ่มเอกลักษณ์ให้แต่ละแก้วด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศผ่าน 10 เมนูเครื่องดื่ม อาทิ Dirty, Caramel Dirty, Thai Style Dirty, Strawberry Dream Dirty, Mocha Dirty เป็นต้น

ทานคู่กับเมนูเบเกอรี่หลากหลายของร้าน เช่น Red Wine Beef Pie พายเนื้อสูตรพิเศษที่คัดสรรเนื้อชั้นดีหมักกับซอสไวน์แดง ห่อด้วยแป้งพายเนื้อบางกรอบ หรือ Egg Croissant Sandwich ครัวซองต์แซนด์วิชรังสรรค์จากไข่ต้มพร้อมปรุงรสด้วยมายองเนส และเครื่องเทศต่างๆ เสิร์ฟพร้อมผักสลัดและมะเขือเทศ เป็นต้น

อีกหนึ่งไฮไลท์ของสาขานี้คือจะมีการจัด Celebrity Bar (เซเลบริตี้บาร์) ในทุกๆ เดือน ทางร้านจะเชิญบาริสต้าฝีมือดี มาโชว์ฝีมือรังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้เหล่าคอกาแฟได้รับชมกันแบบสดๆ อย่างเมื่อวันที่ 17-19 เมษายนที่ผ่านมา ได้บาริสต้าชื่อดัง แด๊ท-วสุวิท ศรีคัมโพธิ์ มาโชว์การทำลาเต้อาร์ตสุดพิเศษ

ไปเช็คอินและจิบกาแฟที่ร้าน C.P.S. Coffee Flagship Store สาขา สุขุมวิท 53 สามารถแวะไปกันได้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-18.00 น. โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทาง Instagram: cpscoffee, Facebook: CPS Coffee หรือ โทร. 082-993-5754

คุณกำลังดู: สายคาเฟ่ห้ามพลาด ‘ซี.พี.เอส. คอฟฟี่’ แฟล็กชิพสโตร์ คาเฟ่สุดล้ำเหนือการเวลา ใจกลางเมือง

หมวดหมู่: เที่ยวไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด