สุดหรู โรงแรมในดูไบ จัด iPad ทองคำให้แขกใช้ระหว่างเข้าพัก

สุดหรู โรงแรมในดูไบ จัด iPad ทองคำให้แขกใช้ระหว่างเข้าพัก
สุดหรู โรงแรมในดูไบ จัด iPad ทองคำให้แขกใช้ระหว่างเข้าพัก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Burj Al Arab

โรงแรมเบิร์จ อัล อาหรับ นครดูไบ ยกระดับความหรูหราด้วยการจัด iPad ทองคำหนัก 24 กะรัต ให้แก่แขกทุกคนที่เดินทางเข้ามาพักในโรงแรม

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เว็บไซต์ฮัฟฟิงตันโพสต์ ของอังกฤษ มีรายงานว่า โรงแรมเบิร์จ อัล อาหรับ (Burj Al Arab) ที่ดูไบ โรงแรมหรูระดับ 7 ดาวเพียงแห่งเดียวในโลก ได้เพิ่มขอบเขตความหรูหราอย่างถึงที่สุดด้วยการจัด iPad ทองคำหนัก 24 กะรัต ไว้บริการแก่แขกทุกคนที่เดินทางเข้ามาพักในโรงแรม

โดย iPad ทองคำชิ้นนี้จะทำหน้าที่เสมือนพนักงานต้อนรับที่คอยมอบข้อมูลเกี่ยวกับการบริการหรูหราต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมได้นำเสนอแก่แขกของโรงแรม ซึ่ง เฮนริช โมริโอ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเบิร์จ อัล อาหรับ เผยว่า นอกจาก iPad ทองคำที่ผู้พักสามารถใช้งานได้ภายในโรงแรมแล้ว ทางโรงแรมยังได้มีอุปกรณ์ iMac ให้บริการภายในห้องพักทั้ง 202 ห้องของโรงแรมอีกด้วย โดยอุปกรณ์อันหรูหราเหล่านี้เป็นเพียงสิ่งที่ทางโรงแรมอยากจะมอบให้แก่แขกทุก ๆ ท่านเพื่อให้สัมผัสกับกลิ่นอายของโรงแรมที่ดีที่สุดของโลก

และหากใครที่สนใจอยากสัมผัสกับบรรยากาศสุดพิเศษของโรงแรมสุดหรูและ iPad ทองคำนั้น สามารถจองห้องพักได้โดยมีค่าบริการสำหรับห้องพักธรรมดาอยู่ที่ 985 ปอนด์ (ราว 48,000 บาท) ต่อคืน หรือสามารถจองห้องพักรอยัลสูท ได้ในราคาพิเศษเหลือเพียง 12,339 ปอนด์ (ราว 600,000 บาท) ต่อคืน และนอกจากนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศตู้ปลาขนาดยักษ์ในภัตตาคารอัลมาฮารา ก็สามารถเข้าไปรับประทานอาหารได้ในราคาชุดละ 280 ปอนด์ (ราว 13,000 บาท) เท่านั้น

ทั้งนี้ สำหรับอุปกรณ์หรูหราทั้งหลายที่ทางโรงแรมบริการให้ ผู้พักสามารถนำมาใช้งานได้ภายในโรงแรมเท่านั้น และสำหรับแขกท่านใดที่ต้องการซื้อ iPad ทองคำหนัก 24 กะรัต กลับไปเป็นของที่ระลึกก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านของที่ระลึกของทางโรงแรม


คุณกำลังดู: สุดหรู โรงแรมในดูไบ จัด iPad ทองคำให้แขกใช้ระหว่างเข้าพัก

หมวดหมู่: เที่ยวต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด