Siam Street Fest 2014 One Fly Day 20-21 ธ.ค.นี้

กลับมาเป็นปีที่ 3 กับมหกรรมการแสดงนานาชาติ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Siam Street Fest 2014 ในแนวคิด One Fly Day วันสบาย ๆ กับเวลาของครอบครัวที่ทุกคนจะได้มาร่วมชมโชว์ไปพร้อม ๆ กัน

Siam Street Fest 2014 One Fly Day 20-21 ธ.ค.นี้
Siam Street Fest 2014
Siam Street Fest 2014

SIAM STREET FEST 2014 กลับมาปีที่ 3 สยามสแควร์&เวิร์คพอยท์ จัดเต็ม One Fly Day ส่งเทศกาลความสุขให้คนไทย

กลับมาเป็นปีที่ 3 กับมหกรรมการแสดงนานาชาติ ตามท้องถนนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Siam Street Fest 2014 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20-21 ธันวาคม 2557 นี้ ณ สยามสแควร์ ตั้งแต่เที่ยงวันเป็นต้นไป งานใหญ่ที่ สยามสแควร์ กับบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ จับมือร่วมกันจัดงานเทศกาลแห่งความสุขของครอบครัวให้คนไทยส่งท้ายปี 2557 ในแนวคิด One Fly Day วันสบาย ๆ กับเวลาของครอบครัวที่ทุกคนจะได้มาร่วมชมโชว์ไปพร้อม ๆ กัน

ซึ่งในปี้นี้จะได้พบกับการรวบรวมสุดยอดโชว์จากหลากหลายประเทศทั่วโลกที่จะปิดถนนทุกเส้นใน สยามสแควร์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสถึงความบันเทิงอันยิ่งใหญ่ระดับโลกของการแสดงโชว์บนท้องถนนจากนักแสดงต่างชาติกว่า 50 ชีวิตทั่วทุกมุมโลกพร้อมโชว์เปิดหมวกครั้งแรกของนักแสดงไทยหน้าใหม่ที่คัดสรรมาร่วมประชันด้วยรวมทั้งยังเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงความสามารถในการเต้น Cover Dance กันได้อย่างเต็มที่

และสุดพิเศษไฮไลท์ของปีนี้ที่ไม่ควรพลาด กับ 8 เวทีที่ทุกคนจะต้องตื่นตาตื่นใจ และตะลึงไปกับการแสดงผาดโผนเต้นรำ Vertical Dance บนอาคารสยามสแควร์วันกลางสยามสแควร์ครั้งแรกของเมืองไทย

ภายในงานยังเต็มอิ่มไปกับการแสดงผลงานทางศิลปะบริเวณใจกลางสยามสแควร์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ และมีใจรักงานศิลปะห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น มุมจิตรกรรมวาดรูป 3 มิติ การสอนพับจรวดกระดาษจาก อดีตแชมป์ประเทศไทย นักเพ้นท์หน้าฝีมือระดับโลก ที่จะมาตกแต่งสร้างสีสันภายในงานให้ทุกคนได้เก็บบันทึกภาพความประทับใจ

และสามารถส่งภาพเข้าประกวด Street One Fly Day Photo Contest จากผลโหวตของผู้ที่มาเที่ยวงาน เพื่อชิงของรางวัลได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยังจะได้มันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย พร้อมช็อปกระจายสบายกระเป๋าไปกับร้านค้าที่ยกขบวนลดราคากันอย่างคับคั่งพร้อมพบกับตลาดสินค้าทำมือสุดแนว และร้านค้าของดาราชื่อดังมากมาย ห้ามพลาดกับมหกรรมความสนุก งานนี้ฟรีตลอดงานแนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากคุณกำลังดู: Siam Street Fest 2014 One Fly Day 20-21 ธ.ค.นี้

หมวดหมู่: เที่ยวกรุงเทพ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด