ส้มตำถาด 15 ร้านแซบเว่อร์ ทั่วไทย

ส้มตำถาด รวมร้านส้มตำถาดหรือตำถาด ที่มีจุดเด่นที่ถาดขนาดใหญ่ มาคู่กับเครื่องเคียงหลากหลายชนิด ผักตามฤดูกาล และรวมอยู่ในถาดเดียวกัน

ส้มตำถาด 15 ร้านแซบเว่อร์ ทั่วไทย
ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

จากกระแส "ส้มตำถาด" มาแรง หลายคนอาจจะเห็นรูปที่โพสต์ตามเฟสบุ๊ก อินสตาแกรมของเพื่อน ๆ หลายคน วันนี้กระปุกดอทคอมเลยแวะไปรวบรวมเอาร้านส้มตําถาดจากทั่วไทย มีทั้ง ส้มตําถาด อุบล, ส้มตําถาด เชียงใหม่, ส้มตําถาด บางแสน, ส้มตําถาด โคราช, ส้มตำถาด ขอนแก่น หรือ ส้มตําถาด กรุงเทพ ฯลฯ งานนี้รับรองว่าร้านส้มตำถาดเสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงหลากหลายชนิดที่เราหยิบมาแนะนำกันนั้น จะต้องทำให้เพื่อน ๆ อยากไปหาส้มตำถาดกินแน่นอน ส่วนส้มตำถาดจะมีขายที่ไหน หรือถาดจะใหญ่อลังการจนถึงขั้นทานไม่หมดเลยหรือเปล่า ตามเราไปตะลุยกันเลยจ้า

ส้มตำถาด กรุงเทพ

1. ส้มตำถาด ร้านแซ่บแน่ (ทาวน์อินทาวน์, ลาดพร้าว 71)

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารแซ่บแน่

มาเริ่มต้นกันที่ ร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ เน้นการตกแต่งร้านแบบเรียบง่าย แบ่งโซนที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือ ด้านในร้านรับแอร์เย็น ๆ และด้านนอกร้าน สำหรับเมนูอาหารของร้านก็มีให้เลือกหลากหลายทั้ง อาหารลาว, เวียดนาม และอาหารอีสาน โดยหนึ่งในเมนูเด็ดร้านนี้ ก็คือ ส้มตำถาด ที่มีให้เลือกทั้งแบบถาดเล็ก, กลาง และใหญ่ ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างแคบหมู ปลากรอบ หมูยอ ผักพื้นบ้านต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ ยังมีเมนูแนะนำอื่น ๆ เช่น ส้มตำปูปลาร้า, ไก่ย่าง, น้ำตก, แกงอ่อม, ปลากะพงนึ่งแจ่ว, ปอเปี๊ยะสด และแหนมเนือง เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-21.30 น.
ที่อยู่ : สาขา 1 ลาดพร้าว 94 ทาวน์อินทาวน์ (หน้าโรงเรียนบดินเดชา) โทรศัพท์ 08 2346 2662, สาขา 2 ลาดพร้าว 71 (หน้าปากซอยนาคนิวาส 21) โทรศัพท์ 09 4565 9654
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ร้านอาหารแซ่บแน่

2. ส้มตำถาด ร้านลาวญวน

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลาวญวน Laos-Yuan Restaurant

มาต่อกันที่ "ลาวญวน" สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ร้านอาหารอีสานและเวียดนามบนห้าง แต่รับประกันว่ายังแซบจี๊ดจ๊าดถึงใจแน่นอน โดยรวมบรรยากาศของร้านจะตกแต่งแบบสบาย ๆ เน้นความโล่ง รวมทั้งมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ซึ่งเมนูเด็ดที่พลาดไม่ได้ของร้าน คือ ตำยกถาด ที่เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงนานาชนิด นอกจากนี้ ยังมีเมนูแนะนำอื่น ๆ มีทั้งทางฝั่งลาว เช่น ตำมั่ว ตำปู-หมูยอ, ตำข้าวโพด หรือจะข้ามไปฝั่งญวน ที่มีทั้งแหนมเนือง กวยจั๊บญวน, กุ้งพันอ้อย เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา
ที่อยู่ : ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ (ชั้นใต้ดิน ฝั่ง Big C) กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 02 947 5289
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ลาวญวน Laos-Yuan Restaurant

3. ส้มตำถาด ร้านตำแหลก

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านตำแหลก

ร้านอาหารอีสานแท้ของดาราสาว เปิ้ล วีนัส มีวรรณ ที่หันมาเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง ตัวร้านเน้นตกแต่งร้านในสไตล์วินเทจ ตัวร้านเน้นสีขาว ส่วนที่นั่งใช้เป็นสีดำตัดกับสีขาว ภายในร้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ โซนห้องแอร์และโซนด้านนอกร้านที่เน้นบรรยากาศรับลมเย็นสบาย ๆ สำหรับเมนุอาหารของร้านเน้นเสิร์ฟในถาดเล็ก ๆ ที่มาพร้อมเครื่องเคียง อย่าง ขนมจีนและผักชนิดต่าง ๆ สำหรับเมนูเด็ดของร้าน ได้แก่ ตำมะม่วงใส่ปลากรอบกินกับชะอม, ไก่ทอดสมุนไพร, ไส้อั่ว, หมูยอ และคอหมูย่าง เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.30-22.00 น.
ที่อยู่ : สาขา The Paseo Town โทรศัพท์ 0 2111 3017, สาขา Panya Village โทรศัพท์ 0 2508 7207, สาขา Nawamin City Avenue โทรศัพท์ 0 2907 2156 และสาขา The Crystal โทรศัพท์ 0 2515 0959
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ร้านตำแหลก

4. ส้มตำถาด ร้านจุ่มแซ่บพระราม 9

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก จุ่มแซ่บพระราม 9

ร้านอาหารย่านพระราม 9 ตัวร้านเน้นบรรยากาศสบาย ๆ แบบเปิดโล่งรับลมเย็นสบาย ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ที่นั่งเป็นไม้และโต๊ะหินอ่อน ออกแนวลูกทุ่งบ้าน ๆ มีตู้หยอดเหรีย และคาราโอเกะ ล้อมรอบตัวร้านด้วยรั้วสีขาว สำหรับเมนูอาหารของร้านเน้นสไตล์ "จิ้มจุ่ม" ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ จุ่มแซ่บ, เนื้อย่าง, ตับหวาน, ยำน่องลาย, ส้มตำ, ปากเป็ดทอด, ลูกมะพร้าวกระทะร้อน และใบพายกระทะร้อน เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีเมนูใหม่ล่าสุดที่กำลังฮิตฮอตกันอยู่ นั่นก็คือ ส้มตำถาดที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องเคียงนานาชนิด รับรองจี๊ดสมชื่อร้านแน่นอน

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-02.00 น.
ที่อยู่ : ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 5505 3726, 08 4083 8001
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก จุ่มแซ่บพระราม 9

รีวิว
[CR] รีวิว ร้านจุ่มแซ่บพระราม 9 โคขุนโพนยางคำ

5. ส้มตำถาด ร้านตำมั่ว ต้นตำรับ

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ตำมั่ว ต้นตำรับ

ตำมั่ว เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 23 ปี และตอกย้ำความอร่อยกว่า 40 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ด้วยสโลแกนที่ว่า "อาหารรสจัด ถนัดเรื่องตำ" สำหรับเมนูเด็ดใหม่ล่าสุดของร้าน ได้แก่ ส้มตำถาด โดยเฉพาะตำมั่วต้นตำรับ ที่เสิร์ฟพร้อมขนมจีน, เส้นลวก, แคบหมู, ไข่ต้ม, หมูยอ, ผักกาดดอง, ถั่ว, ปลากรอบ ผักสด และผักเครื่องเคียงอีกหลายอย่าง ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ ตำมั่ว, ปลากะพงทอดน้ำปลา, น้ำตกปลาแซลมอน, ไก่บ้านนึ่งสมุนไพร, ลาบหมึกไข่ และโคขุนกระทะร้อน เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น.
ที่อยู่ : ร้านมีทั้งหมด 40 สาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด สามารถดูรายละเอียดและเบอร์ติดต่อของสาขาได้ที่ เฟซบุ๊ก ตำมั่ว ต้นตำรับ
โทรศัพท์ : 0 2503 4336
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ตำมั่ว ต้นตำรับ

ส้มตำถาด อุบล

6. ส้มตำถาด 2499

ส้มตำถาด อุบล
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ส้มตำถาด อุบลราชธานี
เปิดตำรับความแซบนัวในเวอร์ชั่นส้มตำถาด 2499 เชิญชวนเพื่อน ๆ มาร่วมลิ้ม ชิมรสความแซบกันได้ ในบรรยากาศชิล ๆ มีเพลงเบา ๆ ให้ฟังเพลิน ๆ และนอกจากเมนูส้มตำถาดที่เสิร์ฟพร้อมหมูยอ ไข่ต้ม หน่อไม้ ปลากรอบ และขนมจีน ฯลฯ แล้วที่นี่มีเมนูหลากหลายให้เลือก เช่น น้ำพริกปลาทูถาด, หมกไก่, นึ่งปลาถาด, ต้มแซบกระดูกหมู, ลาบเนื้อ, แกงหน่อไม้ เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น.
ที่อยู่ : สาขา U-Park ถนนชยางกูร ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี, และสาขาซอยแจ้งสนิท 19 แยกดงอู่ผึ้ง ถนนแจ้งสนิท ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 08 8363 1312
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ส้มตำถาด อุบลราชธานี

ส้มตำถาด ขอนแก่น

7. ส้มตำถาด ร้านแซ่บเว่อร์

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก แซ่บเว่อร์

ร้านส้มตำที่ตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัย เน้นกลุ่มนักศึกษาเป็นส่วนใหญ่ ส่วนเมนูเด็ดของร้าน ได้แก่ ส้มตำถาด ที่เต็มไปด้วยเครื่องเคียง อาทิ หมูคลุกฝุ่น, ผักบุ้งกรอบ, สลัดกรอบ, มะละกอกรอบ, แคบหมูกรอบ, ปูอัด, ขนมจีบไม่กรอบ, ไข่เจียวกรอบ ส่วนเมนูส้มตำของร้านก็มีให้เลือกอีกมากมาย สำหรับเมนูแนะนำ ได้แก่ ตำเกาเหลาหมูยอห่อตอง, มาม่าขี้เมา, หอยโข่งจิ้มแจ้ว, ตำปูสะดิ้ง,ไก่ย่างเขาสวนกวาง, ตำมั่วซั่วแตง, ตำลาวใส่มะกอก, ตำเครื่องกรอบพาถาดใหญ่ และก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟ่ต์ ที่ตักเครื่องใส่เองอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น. (สาขาหน้าป้าย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม), เวลา 12.00-23.00 น. (สาขาซอยรามคำแหง 24)
ที่อยู่ : สาขาหน้าป้ายมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โทรศัพท์ 08 3554 1488, สาขาหลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น โทรศัพท์ 08 4771 6266, สาขาหน้าเอแบค หลังมหาวิทยาลัยรามคำแหง ซอยรามคำแหง 24 โทรศัพท์ 08 1849 5320
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก แซ่บเว่อร์

8. ส้มตำถาด ร้านตำซะ พาถาดใหญ่

แซบสะเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ถึงรสอีสานแท้ นี่คือสโลแกนของร้าน ตำซะ พาถาดใหญ่ ร้านส้มตำถาดสุดอลังการ ในราคาสบายกระเป๋า ร้านนี้โดดเด่นที่ความจี๊ดจ๊าดแซบลิ้น เสิร์ฟส้มตำตรงกลาง รายล้อมด้วยแคบหมู ปลากรอบ เม็ดกระถิน ไข่เค็ม ไข่ต้ม ไข่เยี่ยวม้า ขนมจีน และผัดสด ฯลฯ อ๊ะ ๆ ความอร่อยยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ที่นี่ยังมีเมนูแซบ ๆ ให้เลือกชิมกันเพียบ ทั้งตำแซบเวอร์, ตำแตงไข่มะตูม, แกงอ่อมไก่ เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน
ที่อยู่ :หลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
รีวิว
[CR]ตำซะ พา ตำถาดหลังมอ มข.


ส้มตำถาด เชียงใหม่

9. ส้มตำถาด ร้านตำแซบ พันนัว

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด
ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ตำแซบ พันนัว

ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในโครงการ V Community ภายในตัวเมืองเชียงใหม่ ตัวร้านออกแบบด้วยสีโทนมืด ผสมผสานความเป็นโมเดิร์น ด้วยคอนเซ็ปต์ร้าน "Modern LAOS Cuisine" จัดวางภายในอย่างกว้างขวาง เย็นสบาย รวมทั้งมีการจัดโซนส้มตำเพื่อโชว์วิธีการทำส้มตำแบบสด ๆ จากเชฟจากประเทศลาวอีกด้วย ซึ่งเมนูอาหารของร้านเน้นเป็นอาหารลาวแท้ ๆ โดยบางชื่ออาจะไม่คุ้นหูเท่าไหร่ ส่วนเมนูเด็ดของร้าน ได้แก่ ส้มตำหลวงพระบาง, ไก่ทอด, สลัดลาว, ตำหลอด, ตำแตง และส้มตำถาด ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงต่าง ๆ โดยเฉพาะแคบหมูและผักพื้นบ้าน เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
ที่อยู่ : 345 ในโครงการ V Community ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ (เชียงใหม่-ลำปาง) ตำบลสันพระเนตร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 0 5312 6075, 08 9758 440
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ตำแซบ พันนัว

10. ส้มตำถาด ร้านส้มตำอุบลรสแซบ

ส้มตำถาด

ส้มตำถาด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ส้มตำอุบลรสแซ่บ

แซบถึงใจกับส้มตำถาด เชียงใหม่ กันต่อที่ร้าน ส้มตำอุบลรสแซบ อีกหนึ่งร้านที่เนรมิตส้มตำถาดได้น่าลิ้มรสชาติสุด ๆ และด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในสนามบอลทำให้มีบรรยากาศสบาย ๆ โล่ง โปร่ง เหมาะจะนั่งกินส้มตำชิล ๆ โดยเมนูเด็ดคงหนีไม่พ้นส้มตำถาดมีมาพร้อมกับเครื่องเคียงอย่างแคบหมู, ไข่เยี่ยวม้า, หมูยอ, ไข่ต้ม, หน่อไม้, ผักดอง ขนมจีน และผักสดนานาชนิด นอกจากนี้ ยังมีเมนูแนะนำอื่น ๆ เช่น เนื้อแดดเดียว, ปลาส้มอุบลทอด และส้มตำล่อนจ้อน เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-23.00 น.
ที่อยู่ : ในสนามฟุตบอล (ตรงข้ามสุสานสันกู่เหล็ก) จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 0850 1134, 09 3180 2699
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ส้มตำอุบลรสแซ่บ

ส้มตําถาด โคราช

11. ส้มตำถาดร้านพี่อาจ

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ส้มตำพี่อาจ

ร้านอาหารในจังหวัดนครราชสีมา ที่เป็นร้านตำถาดเจ้าแรกในจังหวัดเลยก็ว่าได้ ลักษณะร้านเป็นเพิงริมถนนขนาดใหญ่ เน้นบรรยากาศโล่งสบาย ส่วนเมนูเด็ดของร้าน ได้แก่ ตำนรกแตก ที่ใส่ส่วนผสมมากมายพร้อมเสิร์ฟมาในถาดขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเคียงต่าง ๆ, ตำทะเลรวมญาติ, ตำปูกระตอยต้มน้ำปลา, ตำถั่วแคบหมู, ยำ, ไก่ย่าง, คอหมูย่าง และอาหารอีสานอีกหลากหลายเมนู นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเมนูส้มตำ ด้วยการแยกน้ำและเส้นสามารถซื้อกลับบ้านได้อีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันจันทร์-อังคาร เวลา 09.00-16.00 น. และวันพฤหัสบดี-อาทิตย์ เวลา 09.00-16.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
ที่อยู่ : ใกล้สนามกีฬา 80 พรรษา จังหวัดนครราชสีมา
โทรศัพท์ : 08 1548 0637
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ส้มตำพี่อาจ

ส้มตำถาด อุดร

12. ส้มตำถาด ร้านลาบนัว

ส้มตำถาด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลาบนัว

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องไปลอง เพราะนอกจากบรรยากาศชิล ๆ มีดนตรีให้ฟังเพลิน ๆ แล้ว ร้านลาบนัวยังบริการอาหารอีสาน ลาบ ก้อย ต้ม อร่อย สะอาด ถูกหลักอนามัย รับรองโดยหอการค้าจังหวัดอุดรธานี โดยเมนูห้ามพลาด ก็คือ ส้มตำถาด เมนูยอดนิยมที่เสิร์ฟส้มตำพร้อมกับปลากรอบ แคบหมู เส้นหมี่ขาว ขนมจีน ถั่วงอก ไข่ต้ม และผักบุ้งลวก ฯลฯ หรือยังลองกินเมนูอื่น ๆ ก็มีให้เลือกเพียบ เช่น ปีกไก่ทอด, เสือร้องไห้, ลิ้นหมูย่าง และกุ้งเต้น เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-05.00 น.
ที่อยู่ : ถนนประชาอุทิศ (ตรงข้ามกับองค์การโทรศัพท์) อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
โทรศัพท์ : 091 231 6123
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ลาบนัว

ส้มตําถาด บางแสน

13. ส้มตำถาด ร้านมุมแซ่บ บางแสน

ร้านอาหารอีสานสไตล์พื้นบ้านแท้ ๆ ตัวร้านตกแต่งให้บรรยากาศเหมือนทานอาหารอยู่ภายในบ้าน ส่วนเมนูอาหารของร้านส่วนใหญ่ เป็นอาหารอีสานรสชาติจัดจ้าน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับทานเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ๆสำหรับเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ สารพัดเมนูส้มตำทั้ง ตำมุมอร่อย (ราคาถาดละ 100 บาท), ตำป่า, ต้มแซบกระดูกอ่อน, ไก่ทอด และตับหวาน เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น.
ที่อยู่ : บางแสนสาย 4 เหนือ (ซอยหลังแหลมทองบางแสน) บ้านปึก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
โทรศัพท์ : 08 1999 9598
รีวิว
เว็บไซต์ pattayapreview.com


14. ส้มตำถาด ร้านตำถาด ลำปาง

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด

ร้านส้มตำถาด,ตำถาด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านตำถาด ลำปาง

ร้านส้มตำชื่อดังในจังหวัดลำปาง ตัวร้านตกแต่งในโทนสีสันสดใสอย่างสีเหลืองและสีแดง โซนที่นั่งแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ ชั้น 1 และชั้น 2 ที่จัดที่นั่งแบบนั่งพื้น ส่วนเมนูอาหารของร้านมีให้เลือกหลากหลายอย่าง เช่น ขนมจีนน้ำยาป่า, ไก่ทอดทรงเครื่อง, เอ็นไก่ทอด, หมูแดดเดียว, หมูมะนาว และส้มตำต่าง ๆ และที่ขาดไม่ได้สำหรับเมนูเด็ดของร้าน คือ ตำถาด ที่สามารถเลือกส้มตำได้ 2 อย่างในถาดเดียว เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงมากมาย เช่น ผักสด, เส้นลวก, ขนมจีน, หน่อไม้, แคบหมู, ไข่ต้ม, หนังไก่ทอ, แหนมสด, หมูยอ และหน่อไม้ เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันจันทร์-เสาร์ 10.30- 20.00 น. (หรือจนกว่าของจะหมด)
ที่อยู่ : 11/9 ถนนท่ามะโอ (ตรงข้ามสำนักงานป่าไม้ลำปาง) ตำบลรองเวียง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง
โทรศัพท์ : 08 0007 1183
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ร้านตำถาด ลำปาง

15. ส้มตำถาด ร้านอาหารรสนิยม

ส้มตำถาด หาดใหญ่

ส้มตำถาด หาดใหญ่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารรสนิยม ส้มตำยกถาดแห่งแรกในหาดใหญ่

ชวนมาลิ้มลอง ส้มตำถาด ร้านอาหารรสนิยม ส้มตำยกถาดแห่งแรกในหาดใหญ่ ในบรรยากาศสบาย ๆ นั่งกินส้มตำถาดที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง เช่น หมูยอ กระถิน ขนมจีน ไข่ต้ม ปลากรอบ ถั่วงอก ผักสด ผักดอง ฯลฯ พร้อมเม้าท์มอยกันเพลิน ๆ ส่วนเมนูอาหารอื่น ๆ ที่อร่อยไม่แพ้กัน ได้แก่ ขนมจีนน้ำยากระชายตีนไก่, ตำ นรก แตก, ข้าวไก่ทอด และข้าวคลุกกะปิ เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.30-20.30 น.
ที่อยู่ : ซอยข้างโซตัสผับ เขต 8 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
โทรศัพท์ : 09 2392 9695
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ร้านอาหารรสนิยม ส้มตำยกถาดแห่งแรกในหาดใหญ่


นี่เป็นเพียงร้านแซบ ๆ เบื้องต้นที่เราคัดมาฝากเท่านั้น ยังมีร้านส้มตำอีกมากมายให้เราเลือก ว่าง ๆ เพื่อนก็เลือกไปลิ้มรสอร่อยกันได้เลยจ้า ลองไปทานกันดูว่าจะหมดถาดหรือเปล่า ?

แก้ไขข้อมูลเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 2557 เวลา 09.55 น.

หมายเหตุ : ข้อมูลต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางร้านก่อนเดินทาง

แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่คุณกำลังดู: ส้มตำถาด 15 ร้านแซบเว่อร์ ทั่วไทย

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด