สงขลาเนรมิตทุ่งดอกทานตะวัน ริมถนนชลาทัศน์

สงขลาเนรมิตทุ่งดอกทานตะวัน ริมถนนชลาทัศน์
ทุ่งทานตะวัน
เทศบาลนครสงขลา เนรมิตรทุ่งดอกทานตะวันแห่งใหม่

ทุ่งทานตะวัน


สงขลาผุดทุ่งทานตะวันริมถนนชลาทัศน์ (ไอเอ็นเอ็น)


เทศบาลนครสงขลา เนรมิตทุ่งดอกทานตะวันแห่งใหม่ ริมถนนชลาทัศน์ เลียบชายหาดชลาทัศน์แหลมสมิหลา

วันที่ 31 ตุลาคม 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เทศบาลนครสงขลาได้เนรมิตพื้นที่ริมถนนชลาทัศน์ เลียบชายหาดชลาทัศน์ แหลมสมิหลา ให้เป็นทุ่งทานตะวันแห่งใหม่ของนครสงขลา ในเนื้อที่กว่า 1 ไร่ โดยขณะนี้ต้นทานตะวัน 10,000 ต้น กำลังออกดอกบานสะพรั่งบานเหลืองอร่าม เปิดให้นักท่องเที่ยวได้ชมความสวยงามและถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก และกำลังกลายเป็นจุดขายใหม่ที่สร้างสีสันให้กับการท่องเที่ยวบริเวณชายหาดชลาทัศน์ ให้คึกคักมากยิ่งขึ้น

ทุ่งทานตะวัน

ทุ่งทานตะวัน

นอกจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนบริเวณชายหาดชลาทัศน์ จะได้ชมความสวยงามของท้องทะเลแล้ว ยังได้ชมความสวยงามของทุ่งทานตะวันด้วย และทางเทศบาลนครสงขลา ได้ปรับแต่งสถานที่ให้สวยงาม มีการจัดเก้าอี้เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปคู่กับดอกทานตะวัน

ทุ่งทานตะวัน

โดยนายสมชาย จันทร์ประทิน รองนายกเทศมนตรีนครสงขลา เปิดเผยว่า สำหรับทุ่งทานตะวันชายหาดชลาทัศน์ แหลมสมิหลาสงขลา แห่งนี้ เป็นทุ่งทานตะวันจุดที่ 3 ของนครสงขลา และเป็นหนึ่งในโครงการเมืองคาร์บอนต่ำ ของทางเทศบาลนครสงขลา เพื่อคืนธรรมชาติ สร้างความสดใสในเมืองเราคลิป เรื่องเล่าเช้านี้ ทุ่งทานตะวันริมแหลมสมิหลา บานสะพรั่งรับนักท่องเที่ยว (31 ต.ค.57) โพสต์โดย เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร


คุณกำลังดู: สงขลาเนรมิตทุ่งดอกทานตะวัน ริมถนนชลาทัศน์

หมวดหมู่: เที่ยวไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด