แท็ก "Surf"

ภูเก็ต ใช้ Surf skate ปลุกกระแสรับเทรนด์การท่องเที่ยว เตรียมจัดอีก ส.ค.นี้

“ภูเก็ต” เดินหน้ากระตุ้นการ “ท่องเที่ยว” ชวนนัก Surf Skate และชาว LGBTQ+ รวมตัวคึกคักบนถนนสายรุ้ง หาดป่าตอง ภูเก็ต ในงาน Phuket Surf X Beat Series 2022 รับเทรนด์การท่องเที่ยวเว้นระยะห่างหลังเปิดเมืองจากโควิด

17 ร้านอาหารพัทยาอร่อย ๆ อิ่มคุ้มน่าลอง อยากกินที่ไหนแวะเลย

รวมร้านอาหารพัทยาอร่อย ๆ แวะชิมอาหารไทย อาหารทะเล อาหารตามสั่ง หรืออาหารพื้นบ้าน ราคาสบายกระเป๋า วันหยุดหรือวันพักผ่อนแวะไปเติมความอิ่มกัน

‘Devasom Experience’ 4 กิจกรรมสุดมัน ในแดนสวรรค์ ‘เทวาศรม เขาหลัก’

หรูก็ได้ ผจญภัยก็ดี ที่ “เทวาศรม เขาหลัก” คือจุดลงตัวของความเป็นที่พักดีกรี Best Luxury Boutique Resort in Thailand 2021 ที่มีสารพัดกิจกรรมสุดมันให้นักเดินทางได้ท้าทาย

‘ฮอทด็อก’ ไส้กรอกพรีเมียม ที่ ‘Pineapple Surf Club’

ริมชายหาดเขาตะเกียบ อากาศปลอดโปร่ง ท่ามกลางวิถีชีวิตแนวใหม่ นั่งชิลริมหาดปลดปล่อยพลังงาน ไปกับกีฬาทางน้ำสุดฮิตในช่วงนี้ นั่งดื่มกินอาหารง่ายๆ “ฮอทด็อก” แสนอร่อย ที่ร้าน Pineapple Surf Club คุณภาพอาหารดีใช้ “ไส้กรอกพรีเมียม”

จัดเต็ม ! ลานสเกตบอร์ดน่าเล่น วาดลีลาให้สุด สนุกทุกสเต็ป

ลานสเกตบอร์ด กรุงเทพฯ เหมาะกับคนที่รักสเกต เล่นได้ทั้งสเกตบอร์ด ลองบอร์ด และเซิร์ฟสเกต ได้ออกกำลังกาย บางทีก็ได้รูปสวย ๆ เอาไว้ลงโซเชียล

ปิดเมือง ‘ภูเก็ต’ ไถ ‘Surfskate’

เปิดศักราชการท่องเที่ยวอันแสนซบเซาด้วยความเร่าร้อนและลีลาสุดพลิ้วไหวของชาว “Surfskate” ที่ปิดเมืองเก่าภูเก็ต เปลี่ยนให้เป็นลานสเก็ตที่สวยงาม พร้อมประกาศศักดาว่า “ภูเก็ต” กลับมาแล้ว!

What’s “SUP” ล้วงลับ “SUP Board”

ล้วงทุกเรื่องลับของ “SUP Board” กีฬาและกิจกรรมที่มาแรงสุดในยุคนี้ หาคำตอบว่า “SUP” คืออะไร? อยากพายต้องทำอย่างไร? ไปพายที่ไหนได้บ้าง? และทิศทางของกระดานยืนพายจะแล่นฉิวเหนือผิวน้ำ หรือจะถูกคลื่นซัดคว่ำในที่สุด?