สวนสัตว์ฝรั่งเศสจัดเต็ม เปิดให้พักค้างคืนชมหมีโพลาร์อย่างใกล้ชิด

สวนสัตว์ฝรั่งเศสจัดเต็ม เปิดให้พักค้างคืนชมหมีโพลาร์อย่างใกล้ชิด
สวนสัตว์ฝรั่งเศสจัดเต็ม เปิดให้พักค้างคืนชมหมีโพลาร์อย่างใกล้ชิด
ใส่ใต้ภาพว่า ภาพประกอบจาก JEAN-FRANCOIS MONIER / AFP

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

สวนสัตว์ฝรั่งเศสผุดไอเดียเจ๋ง เปิดที่พักค้างคืนสุดหรู อาศัยอยู่ใกล้ชิดหมีโพลาร์ ในราคาคนละ 250 ดอลล่าร์ต่อคืน

ไม่ต้องเดินทางไกลถ่อไปถึงขั้วโลกเหนือ คุณก็สามารถอาศัยอยู่ใกล้ชิดหมีโพลาร์ได้ กับโปรเจคท์สุดพิเศษของสวนสัตว์ La Fleche ในตะวันตกของฝรั่งเศส "ค้างคืนที่บ้านกับหมี" ("A night at home with the bear") ที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถมาพักค้างคืนในห้องพักสุดหรูหรา พร้อมชมหมีโพลาร์ที่ว่ายน้ำแบบใกล้ชิดติดกระจกหน้าต่างห้องพักแบบชิล ๆ แถมยังรับประทานอาหารค่ำพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศในสวนสัตว์ไปด้วยได้อีกต่างหาก

สำหรับที่พักใกล้ชิดหมีโพลาร์ภายในสวนสัตว์แห่งนี้ เป็นห้องพักจุได้ 6 คน ราคาเริ่มต้นที่คนละประมาณ 250 ดอลล่าร์ต่อคืน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 8,200 บาทเท่านั้น !! แต่ไม่ใช่ว่ามีเงินแล้วจะไปเข้าชมได้ง่าย ๆ นะจ๊ะ เพราะล่าสุด (19 ธันวาคม 2557) มีรายงานจาก thelocal.fr ระบุว่า หลังจากที่โปรเจคท์ "ค้างคืนที่บ้านกับหมี" เริ่มเปิดให้บริการเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็มีผู้จองห้องพักใกล้ชิดติดกรงน้องหมีโพลาร์นี้ยาวไปถึงสิ้นปีหน้าเรียบร้อยแล้วจ้า

แต่ถึงจะต้องรอนานแค่ไหน คนรักหมีโพลาร์ก็คงสู้ไม่ถอย พร้อมรอคอยวันที่จะได้เข้าชมน้องหมีแบบใกล้ชิดกันอยู่ดีใช่ไหมเอ่ยคุณกำลังดู: สวนสัตว์ฝรั่งเศสจัดเต็ม เปิดให้พักค้างคืนชมหมีโพลาร์อย่างใกล้ชิด

หมวดหมู่: เที่ยวต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด