ที่พักหัวหินติดทะเล มีสระว่ายน้ำ วิวสวยบรรยากาศดี

มาดูรายชื่อที่พักหัวหินติดทะเล มีสระว่ายน้ำ วิวสวย ๆ บรรยากาศดีน่าไปพัก

ที่พักหัวหินติดทะเล มีสระว่ายน้ำ วิวสวยบรรยากาศดี


มาเอาใจเพื่อน ๆ ที่ชื่อชอบ "หัวหิน" และกำลังวางแผนทริปท่องเที่ยวต้อนรับหน้าร้อนกัน อ๊ะ ๆ ไปเที่ยวทะเลไม่เล่นน้ำก็คงไม่สนุก แต่ถ้าจะให้ลงเล่นน้ำทะเลก็คงเหนียวตัวจนน่ารำคาญ ถ้าอย่างนั้นลองไปเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำ กับ ที่พักหัวหินติดทะเล มีสระว่ายน้ำเก๋ ๆ ไว้ให้ว่ายเล่น แถมชมวิวสวยสวย ๆ ได้อีกด้วย อย่ารอช้าไปชมพร้อม ๆ กันเลยจ้า

1. เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน


ภาพจาก centarahotelsresorts.com

มาเริ่มต้นกันที่กับรีสอร์ทสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศแสนสบาย ริมชายหาดหัวหิน ตัวโรงแรมถูกดัดแปลงมาจากเซ็นทรัลวิลเลจเดิม แต่ยังคงความสวยงามของสถาปัตยกรรมเดิมด้วยการใช้ตัวเรือนไม้ใต้ถุนสูง สีขาว มีบันไดเชื่อมห้องพักแต่ละหลังเข้าด้วยกัน ส่วนบริเวณโดยรอบของโรงแรมเต็มไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ และดอกไม้นานาชนิดอีกด้วย นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้คือสระว่ายน้ำสวย ๆ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าว รายล้อมขอบสระด้วยเตียงนอนและร่มสีขาว แถมยังสามารถมองเห็นวิวของท้องทะเลได้เป็นอย่างดี หรือสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าห้องพักก็ให้ความสะดวกสบายไม่แพ้กันอีกด้วย

ราคา : สอบถามโดยตรงจากโรงแรม
ที่อยู่ : 1 ถนนดำเนินเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 3251 2021-38
เว็บไซต์ : centarahotelsresorts.com

2. อมารีหัวหิน


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Amari Hua Hin

ที่พักสไตล์รีสอร์ทสุดหรู ตั้งอยู่บนเขาตะเกียบใกล้ ๆ ตลาด Cicada Market ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย ตกแต่งด้วยของวินเทจร่วมสมัย แบ่งออกเป็น 3 ให้เลือก คือ Deluxe room, Family Suites room และ Suites room พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ส่วนสระว่ายน้ำของโรงแรมตั้งอยู่ด้านหน้าห้องพัก รายล้อมด้วยเตียงผ้าใบและร่มสีแดง มีสระให้เลือก 2 แบบ ทั้งสระผู้ใหญ่และสระเด็ก

ราคา : สอบถามโดยตรงจากโรงแรม
ที่อยู่ : 117/74 ถนนตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 3261 6600
เว็บไซต์ : th.amari.com, เฟซบุ๊ก Amari Hua Hin


3. Anantara Hua Hin Resort and Spa


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Anantara Hua Hin Resort and Spa

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักสไตล์ไทย ๆ ย่านหัวหินกันอยู่ ที่ Anantara Hua Hin Resort and Spa แห่งนี้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยการออกแบบภายในห้องพักแบบไทย ๆ ตกแต่งให้ร่มรื่นด้วยสวนสวยเขตร้อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องอย่างครบครัน พร้อมกิจกรรมยอดฮิตกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่สามารถมองเห็นวิความสวยงามของสระบัวที่รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าว และการตกแต่งคล้ายกำแพงเมืองเก่าได้อย่างสวยงาม

ราคา : สอบถามโดยตรงจากโรงแรม
ที่อยู่ : 43/1 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 3252 0250
เว็บไซต์ : huahin.anantara.com, เฟซบุ๊ก Anantara Hua Hin Resort and Spa

4. บ้านทะเลดาว รีสอร์ท


ภาพจาก baantalaydao.com

อีกหนึ่งรีสอร์ทที่ตั้งอยู่โลเคชั่นดี ริมชายหายเขาตะเกียบ ท่ามกลางวิวธรรมชาติที่สวยงาม บริเวณโดยรอบของรีสอร์ทมีการจัดสวนให้ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ตกแต่งห้องพักอย่างเรียบง่ายเหมือนพักอยู่ในห้องนอนของตัวเอง และใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยผนังกระจก พร้อมด้วยสระว่ายน้ำทรงเหลี่ยมอยู่ติดทะเล ใกล้กับ Club House ซึ่งเป็นบ้านโบราณอายุกว่า 90 ปี อีกด้วย

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 2/10 ซอยตะเกียบวิลเลจ ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 2751 6854, 0 2751 8068, 08 1821 5438
เว็บไซต์ : baantalaydao.com และ เฟซบุ๊ก Baan Talay Dao Resort บ้านทะเลดาว รีสอร์ท

5. พุทธรักษา รีสอร์ท


ภาพจาก putahracsa.com

รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดกว้างกว่า 8 ไร่ แบ่งที่พักออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ห้องพักท่ามกลางสวน Silksand room และ Sansky Villa และห้องพักประเภทวิลล่าที่ตั้งอยู่ริมทะเล Oceanbed Jacuzzi Villa, Oceanbed Pool Villa, La Canna Pool Villa และ La Canna Beachfront Villa ที่ให้ความรู้สึกของการพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติได้เป็นอย่างดี และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้ของรีสอร์ท คือ สระว่ายน้ำสวย ๆ ทรงเหลี่ยมที่ตั้งอยู่ชิดหน้าห้องพักซึ่งแบ่งเป็นสระผู้ใหญ่และสระเด็กไว้อย่างชัดเจน

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 22/65 ถนนแนบเคหะ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 3253 1470
เว็บไซต์ : putahracsa.com, เฟซบุ๊ก Putahracsa Hua Hin Resort

6. โรงแรมเคป นิทรา


ภาพจาก capenidhra.com

โรงแรมสุดหรู ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน ภายในบริการที่โดดเด่นด้วยห้องพักที่ทันสมัยแต่ละห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว อาทิ Sky Pool Suite, Deluxe Sky Pool Suite, Garden Pool Suite, Moon Deck Pool Suite และ Nidhrarom Suite นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางโรงแรม ที่สามารถชมวิวความสวยงามของริมชายหาดหัวหินได้อีกด้วย

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ :97/2 ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 3251 6600
เว็บไซต์ : capenidhra.com, เฟซบุ๊ก Cape Hotel Collection


7. เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Let\'s Sea Hua Hin Al Fresco Resort

ที่พักในบรรยากาศโรแมนติก ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ริมชายทะเลหัวหินที่เงียบสงบ แบ่งห้องพักที่เลือก 2 แบบ คือ Studio Pier Pool Access ที่เพิ่มความสะดวกด้วยบันไดส่วนตัวลงสระว่ายน้ำบริเวณระเบียงห้องพัก และ Moon Deck Duplex Suite ที่โดดเด่นด้วยลานระเบียงดาดฟ้าส่วนตัว สำหรับสระว่ายน้ำของรีสอร์ทเป็นแบบยาวขนานไปกับห้องพักของโรงแรม

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 83/188 ซอยทะเล 12 ถนนเขาตะเกียบ-หัวหิน (เขาตะเกียบ) อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 32536 888
เว็บไซต์ : letussea.com, เฟซบุ๊ก Let\'s Sea Hua Hin Al Fresco Resort


8. มาราเกชหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปา


ภาพจาก marrakeshresortandspa.com

บ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ทที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ภายในเน้นการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่มีกลิ่นอายของศิลปะแบบโมร็อกโก แบ่งห้องพักออกเป็น 4 แบบ ได้แก่ ห้องสวีทดีลักซ์พร้อมสระสปา, ห้องสุพีเรียร์สวีทพร้อมอ่างสปา, ห้องสวีทคิงพร้อมวิวทะเล และห้องสวีทหรูหราพร้อมอ่างจากุซซี่ เพิ่มความโดดเด่นสระว่ายน้ำทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า รายล้อมด้วยต้นปาล์มบริเวณหน้ารีสอร์ท พร้อมชมวิวสวย ๆ ริมทะเล

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 63/411 ถ.เพชรเกษม หมู่บ้านหนองแค อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 3261 6777
เว็บไซต์ : marrakeshresortandspa.com, เฟซบุ๊ก Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

9. วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา


ภาพจาก worabura.com

รีสอร์ทสุดหรูติดทะเล สร้างความโดดเด่นของรีสอร์ทด้วยการออกแบบบ้านทรงไทยแบบย้อนยุค ผสมผสานความเป็นโคโลเนียลได้อย่างลงตัว แถมตั้งอยู่ใกล้ Cicada Market ภายในแบ่งห้องพักออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ ห้องสวีท, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ พร้อมไฮไลท์สำคัญอย่างสระว่ายน้ำทรงโค้งที่ตั้งอยู่ริมชายหาด สามารถมองเห็นความสวยงามของวิวริมทะเลได้เป็นอย่างดี

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 83/199 ซอยทะเล 12 หมู่บ้านหนองแค(เขาตะเกียบ)อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 3253 6999
เว็บไซต์ : worabura.com, เฟซบุ๊ก Wora Bura Hua Hin Resort & Spa


10. เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา


ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Rock Hua Hin Beach Resort and Spa, HuaHin Thailand

มาต่อกันที่ เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นบูติครีสอร์ทติดชายหาดระดับหรู มีทำเลที่ตั้งอยู่บริเวณชายหาดหัวหินใกล้กับเขาตะเกียบ เน้นการออกแบบอาคารภายในรีสอร์ทให้มีความทันสมัย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายและไม้สัก ส่วนห้องแบ่งเป็น 5 แบบ เช่น Pool Suite with Spa Bath, ห้องสวีท, วิลลาสระว่ายน้ำพร้อมอ่างสปา, ห้อง Premier Deluxe (เตียงคู่-เตียงแฝด) และห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด นอกจากนี้รีสอร์ทยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำทรงสีเหลี่ยมที่สามารถว่ายน้ำ-อาบแดด พร้อมชมวิวบรรยากาศริมทะเลได้

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 4/44 หมู่บ้านถนนตะเกียบ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 3253 7100
เว็บไซต์ : therock.hua-hin.co.th, เฟซบุ๊ก The Rock Hua Hin Beach Resort and Spa, HuaHin Thailand


11. อิมพีเรียล หัวหิน บีช


ภาพจาก imperialhotels.com

รีสอร์ทที่อยู่ริมหาดไกลกังวล เพียบพร้อมด้วยความสะดวกมากมาย อาทิ ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก, สปาแบบครอบวงจร, ชมวิวทะเลและมีสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับห้องพักแบ่งออกเป็น 5 แบบให้เลือก ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีระเบียง, สตูดิโอที่มีระเบียง, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีวิวสระว่ายน้ำ และ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด รวมทั้งมีสระว่ายน้ำขนาดกลางริมชายหาดหัวหินสามารถชมวิวสวย ของชายทะเลได้อีกด้วย เหมาะสำหรับเข้าพักเป็นครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 11/66 ถนนเลียบวังไกลกังวล (ชายหาดหัวหิน) อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 3252 0162-6
เว็บไซต์ : imperialhotels.com


12. ทอ.บ่อฝ้าย (บ้านพักสวัสดิการทหารอากาศ)ภาพจาก huahinborfairtaf.com

ที่พักหัวหินที่ดัดแปลงมาจากบ้านพักสวัสดิการทหารอากาศ ถูกดูแลโดยส่วนราชการเปิดให้นักท่องเที่ยวทั่วไปได้เข้าพักในราคาย่อมเยา ภายในแบ่งห้องพักออกให้เลือกทั้งแบบห้องพักในอาคารที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ดี และบังกะโลแบบส่วนตัวริมทะเล นอกจากนี้ยังมีสระน้ำ วิวดีตั้งอยู่หน้าโรงแรมติดริมชายหาดที่สามารถว่ายน้ำพร้อมชมวิวสวย ๆ ได้อีกด้วย

ราคา : 800 บาท (เฉพาะทหารอากาศและครอบครัว), 900 บาท (ทหารบก ทหารเรือ และตำรวจ), 1,200 บาท (บุคคลทั่วไป) หรือสอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : ที่พักอาคารสวัสดิการ ทอ.บ่อฝ้าย อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 0 3252 2836, 0 3252 0362, 08 6378 1418
เว็บไซต์ : huahinborfairtaf.com


หมายเหตุ : ข้อมูลต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูการท่องเที่ยว กรุณาติดต่อสอบถามก่อนทุกครั้ง

ถือเป็นที่พักหัวหินสุดแจ่ม เพราะนอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศริมทะเลแล้ว แต่ละรีสอร์ทยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสวย ๆ รอต้อนรับเหล่านักเดินทางทั้งหลายจ้า


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
centarahotelsresorts.com, th.amari.com, เฟซบุ๊ก Amari Hua Hin, huahin.anantara.com, เฟซบุ๊ก Anantara Hua Hin Resort and Spa, baantalaydao.com และ เฟซบุ๊ก Baan Talay Dao Resort บ้านทะเลดาว รีสอร์ท, putahracsa.com, เฟซบุ๊ก Putahracsa Hua Hin Resort, capenidhra.com, เฟซบุ๊ก Cape Hotel Collection, letussea.com, เฟซบุ๊ก Let\'s Sea Hua Hin Al Fresco Resort, marrakeshresortandspa.com, เฟซบุ๊ก Marrakesh Hua Hin Resort & Spa, worabura.com, เฟซบุ๊ก Wora Bura Hua Hin Resort & Spa, therock.hua-hin.co.th, เฟซบุ๊ก The Rock Hua Hin Beach Resort and Spa, HuaHin Thailand, imperialhotels.com, huahinborfairtaf.com

คุณกำลังดู: ที่พักหัวหินติดทะเล มีสระว่ายน้ำ วิวสวยบรรยากาศดี

หมวดหมู่: ที่พัก

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด