ที่พักเกาะเต่า เกาะนางยวน วิวสวย ๆ สวรรค์แห่งการพักผ่อน

เกาะเต่าและเกาะนางยวน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของธรรมชาติและมีปะการังสวยงามมากที่สุด กระปุกดอทคอมเลยไปสรรหาที่พักดี ๆ วิวสวย ๆ บนเกาะเต่าและเกาะนางยวนมาฝาก

ที่พักเกาะเต่า เกาะนางยวน วิวสวย ๆ สวรรค์แห่งการพักผ่อน

ที่พักเกาะเต่า เกาะนางยวน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

"เกาะเต่า" สถานที่ท่องเที่ยวที่ใครหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของธรรมชาติและมีปะการังสวยงามมากที่สุดในฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่นี่จึงกลายเป็นหนึ่งในแหล่งดำน้ำที่สำคัญของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ใกล้ ๆ กันยังมี "เกาะนางยวน" ที่เป็นเกาะที่มีแนวหาดทรายเชื่อมเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังมีปะการังน้ำตื้นและน้ำลึกที่ยังสมบูรณ์ เป็นความงดงาม 1 ใน 10 ของโลกเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่รอช้าเลยไปสรรหาที่พักดี ๆ วิวสวย ๆ บนเกาะเต่าและเกาะนางยวนมาฝาก จะมีที่ไหนเด็ดโดนใจกันบ้างเก็บกระเป๋ากระโดดขึ้นรถตามมาเลยค่ะ

*เกาะเต่า*

1. จามจุรีวิลล่า (Charm Churee Villa)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Charm Churee Villa, Koh Tao, Thailand

จามจุรีวิลล่า รีสอร์ทสวยหรูที่ตั้งอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของทะเลสีมรกตของอ่าวจันทร์สม พร้อมกับซุกซ่อนมนตร์เสน่ห์ด้วยการออกแบบบ้านพักให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ และมีการใช้วัสดุจากธรรมชาติมาตกแต่งให้มีลักษณะคล้ายกระท่อมชาวเกาะ อาทิ เก้าอี้หวาย เปลือกหอย โคมไฟไม้ไผ่สาน พร้อมการตกแต่งภายในห้องพักด้วยสีสันสดใส และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้บริเวณนอกชานบ้านพักยังสามารถมองเห็นวิวทะเลที่มีความสวยงามและเป็นส่วนตัว พร้อมแล้วที่จะให้คุณและครอบครัวมาผ่อนคลายในบรรยากาศสบาย ๆ และมีความสุขไปด้วยกัน

ที่ตั้ง : 30/1 หมู่ 2 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84280
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 6394
เว็บไซต์ : จามจุรีวิลล่า, เฟซบุ๊ก Charm Churee Villa, Koh Tao, Thailand
อัตราค่าที่พัก : 3,500-70,000 บาท

2. เกาะเต่า แบมบูฮัท (Koh Tao Bamboo Huts)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Koh Tao Bamboo Huts

เกาะเต่า แบมบูฮัท ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือเกาะเต่าเพียงแค่ 1 กิโลเมตร เป็นที่พักที่สร้างอยู่บนเนินหินที่ล้อมรอบไปด้วยป่าไม้และถูกโอบกอดด้วยทะเลสีมรกต ให้บริการห้องพักทั้งหมด 14 หลัง ในบรรยากาศกระท่อมไม้ไผ่สุดคลาสสิกและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถมองเห็นวิวทะเลจากระเบียงห้องพักได้กว้างไกลสุดสายตา นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเลือกเล่นกีฬาทางน้ำได้หลากหลาย ทั้งฟุตบอลชายหาดและดำน้ำดูปะการัง หรือจะเดินทอดอารมณ์รอชมพระอาทิตย์ตกก็มีความสุขไปอีกแบบ

ที่ตั้ง : 30/20 อ่าวจันทร์สม แจ๊กซ์ เทร็ค จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 6394, 089 944 5966
เว็บไซต์ : เกาะเต่า แบมบูฮัท, เฟซบุ๊ก Koh Tao Bamboo Huts
อัตราค่าที่พัก : 6,500-35,300 บาท

3. ทิพย์วิมาน รีสอร์ท (Thipwimarn Resort)
ภาพจาก ทิพย์วิมาน รีสอร์ท

ทิพย์วิมาน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาบนเกาะเต่า ให้บริการห้องพักขนาดกว้างขวางหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ Princess Pool Villa, Suite, Ramance Paradise, Romance, BoutiQue, Deluxe, Villas Garden, Seaview Studio และ Superior ในบรรยากาศที่เงียบสงบ และร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพรรณประดุจดั่งอาศัยอยู่ในวิมาน พร้อมด้วยพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นความงดงามของท้องฟ้าและท้องทะเลใส ตลอดจนชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้จากสระว่ายน้ำ นับได้ว่าตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน ณ วิมานแห่งนี้นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายที่หาไม่ได้จากไหนเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : 16/7 หาดทรายรี ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 6409
เว็บไซต์ : ทิพย์วิมาน รีสอร์ท
อัตราค่าที่พัก : 1,070-8,730 บาท

4. ดุสิตบัญชา รีสอร์ท (Dusit Buncha Resort)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dusit Buncha Resort , Ko Tao , Thailand

"ดุสิต บัญชา รีสอร์ท" หรือ "นางยวนเทอเรส" หนึ่งในที่พักสุดหรูบนเกาะเต่าที่มีการสรรค์สร้างบ้านพักให้มีความสวยงามและกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมอย่างแท้จริง โดยรอบบริเวณถูกรายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ มีความร่มรื่น เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ในส่วนของด้านหน้าจะมีระเบียงที่ติดกับทะเล สามารถดื่มด่ำกับวิวท้องทะเลได้แบบพาโนรามา และสามารถชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นได้อย่างสวยงาม เหมาะแก่การพาคู่รักหรือคนในครอบครัวมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ที่ตั้ง : 31/3 หมู่ 1 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 7098, 0 7745 7099, 0 7745 7100, 08 2418 2215
เว็บไซต์ : ดุสิตบัญชา รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Dusit Buncha Resort , Ko Tao , Thailand
อัตราค่าที่พัก : 2,000-10,540 บาท

5. เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท (Koh Tao Coral Grand Resort)
ภาพจาก เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท

เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณตอนเหนือของหาดทรายรี หนึ่งในที่พักสุดหรูบนเกาะเต่าที่ได้รับความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวแบ็คแพ็ก พร้อมให้บริการที่พักสไตล์คอทเทจ 4 รูปแบบ ได้แก่ Sailor Cottage, Superior Sailor Cottage, Deluxe Pirate Cottage และ Captain Suite ในบรรยากาศที่เงียบสงบและร่มรื่น ซึ่งภายในบ้านพักมีการตกแต่งเพดานที่ทำจากไม้ไผ่ ในส่วนของพื้นทำด้วยไม้เนื้อแข็ง พร้อมด้วยการใช้สีโทนอบอุ่น ทำให้มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมกันนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตลอดจนมีคอร์สเรียนดำน้ำ (PADI) กิจกรรมพายเรือคายักและอื่น ๆ อีกมากมาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันพักผ่อนที่แสนพิเศษของคุณ

ที่ตั้ง : 15/4 หมู่ 1 หาดทรายรี ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84280
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 6431
เว็บไซต์ : เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท
อัตราค่าที่พัก : 2,500-9,000 บาท

6. มูนแดนซ์ เมจิกวิว บังกะโล (Moondance MagicView Bungalow)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Moondance Magic

มูนแดนซ์ เมจิก วิว บังกะโล ตั้งอยู่บนเนินอ่าวหลังค่าย เปิดให้บริการบ้านพักจำนวน 15 หลัง โดยมีลักษณะเป็นกระท่อมแนวธรรมชาติที่มีโครงสร้างยึดติดกับผาหิน พร้อมกับมีการตกแต่งอย่างมีรสนิยม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีทัศนียภาพที่สวยงาม เงียบสงบ โดยจุดเด่นอยู่ที่บริเวณระเบียงหน้าห้องพักจะมีเปลให้นอนเอกเขนกชมวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบการปลีกวิเวก หรือชอบบรรยากาศที่เงียบสงบไร้สิ่งรบกวน นอกจากนี้นักท่องเที่ยวจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสที่ห้องอาหารริมหน้าผาติดทะเล และสามารถชมทัศนียภาพในมุมกว้าง 180 องศา ได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : อ่าวหลังค่าย อ่าวโตนด ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84280
เบอร์โทรศัพท์ : 08 9909 0083, 0 7745 6762
เว็บไซต์ : มูนแดนซ์ เมจิกวิว บังกะโล, เฟซบุ๊ก Moondance Magic
อัตราค่าที่พัก : 1,250 บาท

7. วิวพอยท์ รีสอร์ท เกาะเต่า (Koh Tao View Point Resort)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก KohTao Viewpoint Resort Thailand

วิวพอยท์ รีสอร์ท เกาะเต่า รีสอร์ทสุดหรูอีกแห่งบนเกาะเต่าที่ให้บริการบ้านพักในบรรยากาศส่วนตัว ที่ล้อมรอบไปด้วยวิวสวยงามของท้องทะเลอ่าวไทยและเกาะใกล้เคียง อาทิ เกาะพะงัน เกาะสมุย โดยบ้านพักมีทั้งแบบ Pool Villas และ Cottages ซึ่งแต่ละหลังจะมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นทะเลสีฟ้าคราม พร้อมกับต้นไม้เขียวขจีที่ปกคลุมไปทั่วภูเขา นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถว่ายไปด้วยพร้อมกับชมความสวยงามของวิวทะเล และพระอาทิตย์ตกยามเย็นในมุมสูงได้อย่างสวยงามอลังการอีกด้วย

ที่ตั้ง : 23 หมู่ 3 บริเวณหาดโฉลกบ้านเก่า ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 6444
เว็บไซต์ : วิวพอยท์ รีสอร์ท เกาะเต่า, เฟซบุ๊ก KohTao Viewpoint Resort Thailand (วิวพอยท์ รีสอร์ท เกาะเต่า)
อัตราค่าที่พัก : 2,500-18,000 บาท

8. แบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท (Ban\'s Diving Resort)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ban\'s Diving Resort (Official Fan Page)

แบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายรี เป็นรีสอร์ทสุดหรูระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักแบบหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ Pool View, Deluxe Garden View, Suite Garden View, Family Garden View, Bungalow Hilltop View, Deluxe Hilltop View, Suite Hilltop View และ Ban\'s Pool Villa ท่ามกลางสวนแบบทรอปิคอลที่สวยที่สุดบนเกาะเต่าในบรรยากาศที่เงียบสงบสุดโรแมนติก เหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จพลังให้กับตัวเองเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งภายในบ้านพักแต่ละแบบจะมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวของท้องทะเลได้ไกลสุดลูกหูลูกตา พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำให้บริการถึง 2 สระ ซึ่งเป็นแห่งเดียวบนเกาะเต่า นอกจากนี้ยังมีศูนย์ดำน้ำระดับมืออาชีพซึ่งได้รับการรับรองจาก PADI ให้บริการนักท่องเที่ยวได้เรียนรู้วิธีการดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น ตลอดจนมีร้านอาหารริมชายหาดที่ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลใส แนวประการังที่สมบูรณ์ และหาดทรายสีขาวทอดยาวให้บริการอีกด้วย

ที่ตั้ง : ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 6061, 0 7745 6466
เว็บไซต์ : แบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Ban\'s Diving Resort (Official Fan Page)
อัตราค่าที่พัก : 2,000-6,000 บาท

9. เกาะเต่า ไฮทส์บูติก วิลล่า (Koh Tao Heights Boutique Villa)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Koh Tao Heights

เกาะเต่า ไฮทส์บูติก วิลล่า ตั้งอยู่ใจกลางของหาดทรายรี ให้บริการห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างมีรสนิยม 3 รูปแบบ ได้แก่ Studio Apartment, Boutique Villas และ Pool Villas พร้อมบรรยากาศที่ดีเลิศ และบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับนักท่องเที่ยว และอิ่มเอมไปกับการบริการที่ไม่มีใครเทียบ ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังมองหาที่พักวิวสวยและบริการที่ดีเยี่ยม มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

ที่ตั้ง : หาดทรายรี ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 08 9588 0942
เว็บไซต์ : เกาะเต่า ไฮทส์บูติก วิลล่า, เฟซบุ๊ก Koh Tao Heights
อัตราค่าที่พัก : 1,923-10,683 บาท

10. เกาะเต่า รอยัล รีสอร์ท (Kohtao Royal Resort)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kohtao Royal Resort Guest Page

เกาะเต่า รอยัล รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากหาดแม่หาดประมาณ 30 เมตร ให้บริการห้องพักแบบบังกะโลที่ทำจากไม้ พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยรอบมีบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยป่าเขียวชอุ่มที่มีความอุดมสมบูรณ์ บริเวณด้านหน้ามีชายหาดทอดตัวยาวสามารถลงไปเดินเล่นชิล ๆ ชมวิวได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่มีเมนูชั้นเลิศหลากหลายชนิด อาทิ ไทย ยุโรป และอาหารทะเลให้ฝากท้องกันด้วย สามารถแวะมาพักผ่อนหย่อนใจ นั่งจิบไวน์เย็น ๆ พร้อมอิ่มเอมกับแสงสุดท้ายของวันกันได้ รับรองว่าฟินสุด ๆ

ที่ตั้ง : 24/3 หมู่ 2 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 6156
เว็บไซต์ : เกาะเต่า รอยัล รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Kohtao Royal Resort Guest Page
อัตราค่าที่พัก : สอบถามโดยตรงจากทางรีสอร์ท

11. จามาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Jamahkiri Spa & Resort)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jamahkiri Resort & Spa, Koh Tao
จามาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะ เป็นหนึ่งในรีสอร์ทสุดหรูที่ดีที่สุดบนเกาะเต่า ล้อมรอบไปด้วยแนวปะการังที่สวยงาม มีทิวทัศน์ราวกับสรวงสวรรค์ ให้บริการที่พักที่มีเอกลักษณ์ หรูหรา 5 แบบ ได้แก่ Deluxe Room, Deluxe Pavilion, Deluxe Suite Pavilion, Family Suite Pavilion และ Royal Suite ซึ่งแต่ละวิลล่าตั้งอยู่บนชั้นหน้าผาและมีการตกแต่งอย่างสวยงาม สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ในมุมกว้าง นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำ สปาจามาคีรี ร้านอาหารชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ร้านเสริมสวย อุปกรณ์กีฬาทางน้ำ สโมสรดำน้ำ ห้องเก็บไวน์ บาร์ เลานจ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่ตั้ง : 21/2 หมู่ 3 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84280
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 6400
เว็บไซต์ : จามาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา,เฟซบุ๊ก Jamahkiri Resort & Spa, Koh Tao
อัตราค่าที่พัก : 6,400-30,000 บาท

12. เคปชาร์ก พูล วิลล่า (Cape Shark Pool Villas)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cape Shark Villas

เคปชาร์ก พูล วิลล่า ตั้งอยู่บนเกาะเต่า ห่างจากหาดทรายรีประมาณ 3.7 กิโลเมตร ให้บริการบ้านพักในบรรยากาศที่ดีเยี่ยม หรูหรา ทันสมัย พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า โดยบ้านพักมี 4 แบบ ได้แก่ Suit Pool villa, 2 Bedrooms Villas, Family Pool Villa และ 5 Bedrooms Villa อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่ชายหาดส่วนตัว สวนสวย และการบริการที่ดีเลิศที่หาจากที่ไหนไม่ได้ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมดำน้ำดูปะการังและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่พิเศษที่สุด

ที่ตั้ง : 21/9 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 7121
เว็บไซต์ : เคปชาร์ก พูล วิลล่า, เฟซบุ๊ก Cape Shark Villas
อัตราค่าที่พัก : สอบถามโดยตรงจากทางรีสอร์ท

13. เกาะเต่า คาบาน่า (Koh Tao Cabana)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Koh Tao Cabana

เกาะเต่า คาบาน่า ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายรีประมาณ 500 เมตร ให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบที่มีความโดดเด่นและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้สูดอากาศที่สดชื่นและซึมซับบรรยากาศทะเลของเกาะเต่าได้อย่างเต็มที่ เหมาะแก่การพักผ่อนเติมพลังชีวิตเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีบริการร้านอาหารเลิศรสในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ตลอดจนบริการนวด สปา ให้ได้เลือกผ่อนคลายความตึงเครียดกันอีกด้วย

ที่ตั้ง : 16 หมู่ 1 หาดทรายรี ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84280
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 6505, 0 7745 6504
เว็บไซต์ : เกาะเต่า คาบาน่า, เฟซบุ๊ก Koh Tao Cabana
อัตราค่าที่พัก : 6,100-18,300 บาท

14. มังกี้ ฟลาวเวอร์ วิลล่า (Monkey Flower Villas)ภาพจาก เฟซบุ๊ก Monkey Flower Villa

มังกี้ ฟลาวเวอร์ วิลล่า ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาของหาดทรายรี ให้บริการบ้านพักสุดหรู 4 แบบ ได้แก่ Upper Villa, Lower Villa Suite, Bougainvillea Villa และ Gardenia Villa พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการนวดผ่อนคลาย หรือจะออกไปเดินเล่นชิล ๆ ในสวนหย่อมก็ได้ไม่ว่ากัน พิเศษไปกว่านั้นที่นี่ยังเอาใจคนรักสัตว์ด้วยการอนุญาตให้ผู้เข้าพักสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้ามาภายในโรงแรมได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังสามารถแวะไปฝากท้องกับร้านอาหารสุดอร่อยที่จะทำคุณอิ่มท้องกันเต็มที่ไปเลย

ที่ตั้ง : 19-6 หมู่ 1 หาดทรายรี ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 08 6095 2735
เว็บไซต์ : มังกี้ ฟลาวเวอร์ วิลล่า, เฟซบุ๊ก Monkey Flower Villa
อัตราค่าที่พัก : สอบถามโดยตรงจากทางรีสอร์ท

15. เกาะเต่า ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท (Koh Tao Hillside Resort)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Koh Tao Hillside Resort

เกาะเต่า ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนไหล่เขาของอ่าวตาศักดิ์ สามารถมองเห็นวิวของเกาะนางยวนได้ เปิดให้บริการบ้านพักที่เป็นส่วนตัว 3 แบบ ได้แก่ Garden View Bungalow, Seaview Bungalow และ Deluxe Seaview Bungalow ภายในมีบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาชนิด จากระเบียงห้องพักสามารถมองเห็นวิวของท้องทะเลได้กว้างไกลสุดสายตาแบบพาโนรามา นอกจากนี้ยังสามารถออกไปเดินเล่นสูดอากาศบริสุทธิ์ที่ริมทะเล พร้อมกับรอชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า หรือจะเลือกทำกิจกรรมต่าง ๆ ของทางรีสอร์ทก็มีความสุขไม่แพ้กัน

ที่ตั้ง : 19/1 หมู่ 1 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7760 1822-24, 08 4422 3745, 08 3550 7328
เว็บไซต์ : เกาะเต่า ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Koh Tao Hillside Resort
อัตราค่าที่พัก : 1,649-4,120 บาท

16. ตะโหนด วิลล่า ฮิลล์ (Tanote Villa Hill)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tanote Villa Hill Resort Koh Tao

ตะโหนด วิลล่า ฮิลล์ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ดีที่สุดบนเกาะเต่า ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวของท้องทะเลสีสวยและวิวของสระว่ายน้ำได้สวยงามมาก โดดเด่นด้วยห้องพัก 6 แบบ ได้แก่ Deluxe Garden View, Deluxe Ocean View, Deluxe Villas, Family Villas, Suite Jacuzzi Villa และ Paradise Suite Pool Villa ที่มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตลอดจนมีระเบียงชมทะเลและพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าอันยอดเยี่ยมที่จะทำให้คุณหลงใหลจนไม่อยากกลับเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : 23/3 หมู่ 3 อ่าวโตนด ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 7114, 08 9873 0788
เว็บไซต์ : ตะโหนด วิลล่า ฮิลล์, เฟซบุ๊ก Tanote Villa Hill Resort Koh Tao
อัตราค่าที่พัก : สอบถามโดยตรงจากทางรีสอร์ท

17. เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท (Sensi Paradise Beach Resort)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sensiparadisekohtao

เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท เป็นที่พักวิวสวยอีกแห่งที่โดดเด่นด้วยบ้านพักทรงไทยผสมผสานแนวคิดอยู่ร่วมกับธรรมชาติ ซึ่งแต่ละหลังจะตั้งลดหลั่นตามเนินเขา ภายในห้องพักมีการตกแต่งสไตล์ไทยคลาสสิก กว้างขวาง สะอาด อีกทั้งยังมีห้องน้ำแบบเปิดโล่งเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุด ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระเบียงที่หันหน้าออกทะเล ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลและพระอาทิตย์ตกได้แบบพาโนรามา ช่างเป็นสวรรค์บนดินเสียจริง ๆ

ที่ตั้ง : 27 หมู่ 2 บ้านแม่หาด ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84280
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 6244
เว็บไซต์ : เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Sensiparadisekohtao
อัตราค่าที่พัก : 2,900-13,500 บาท

*เกาะนางยวน*

18. นางยวน ไอซ์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท (Nangyuan Island Dive Resort)ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nangyuan Island Dive Resort

นางยวน ไอซ์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเอกชนเพียงแห่งเดียวบนเกาะนางยวน ให้บริการบ้านพักสไตล์ธรรมชาติ 4 รูปแบบ ได้แก่ Standard Bungalow, Superior Bungalow, Deluxe Bungalow และ Family Bungalow โดยแต่ละหลังมีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งบ้านพักทุกหลังจะหันหน้าออกสู่ทะเล ทำให้สามารถชมวิวทะเลได้จากระเบียงบ้าน นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีคอร์สเรียนดำน้ำตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไว้บริการให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วย ดังนั้นอย่ารอช้าที่นี่ที่เดียวที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอันเงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในอ้อมกอดของธรรมชาติแห่งท้องทะเลอย่างแท้จริง ว่างเมื่อไหร่แวะมาเช็กอินกันได้เลย

ที่ตั้ง : 46 หมู่ที่ 1 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7745 6088-93, 0 7745 6794-96, 08 1958 1766, 08 9971 5562
เว็บไซต์ : นางยวน ไอซ์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Nangyuan Island Dive Resort
อัตราค่าที่พัก : 1,200-14,000 บาท

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่พักบนเกาะเต่าและเกาะนางยวน หวังว่าที่พักทั้ง 18 แห่งนี้คงจะถูกใจกันบ้างนะคะ ดังนั้นอย่ารอช้าวันหยุดสุดสัปดาห์นี้หาเวลาไปพักผ่อนนอนเอนกายในบรรยากาศสบาย ๆ ให้สายลมและแสงแดดช่วยชาร์จพลังให้กับตัวเองกันนะคะ

หมายเหตุ : ราคาและข้อมูลต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางที่พักอีกครั้งก่อนเดินทาง

แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอบคุณข้อมูลจาก

จามจุรีวิลล่า, เฟซบุ๊ก Charm Churee Villa, Koh Tao, Thailand, เกาะเต่า แบมบูฮัท, เฟซบุ๊ก Koh Tao Bamboo Huts, ทิพย์วิมาน รีสอร์ท, ดุสิตบัญชา รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Dusit Buncha Resort , Ko Tao , Thailand, เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท, มูนแดนซ์ เมจิกวิว บังกะโล, เฟซบุ๊ก Moondance Magic, วิวพอยท์ รีสอร์ท เกาะเต่า, วิวพอยท์ รีสอร์ท เกาะเต่า, เฟซบุ๊ก KohTao Viewpoint Resort Thailand (วิวพอยท์ รีสอร์ท เกาะเต่า), แบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Ban\'s Diving Resort (Official Fan Page), เกาะเต่า ไฮทส์บูติก วิลล่า, เฟซบุ๊ก Koh Tao Heights, เกาะเต่า รอยัล รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Kohtao Royal Resort Guest Page, จามาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา, เฟซบุ๊ก Jamahkiri Resort & Spa, Koh Tao, เคปชาร์ค พูล วิลล่า, เฟซบุ๊ก Cape Shark Villas, เกาะเต่า คาบาน่า, เฟซบุ๊ก Koh Tao Cabana, มังกี้ ฟลาวเวอร์ วิลล่า, เฟซบุ๊ก Monkey Flower Villa, เกาะเต่า ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Koh Tao Hillside Resort, ตะโหนด วิลล่า ฮิลล์, เฟซบุ๊ก Tanote Villa Hill Resort Koh Tao, เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Sensiparadisekohtao, นางยวน ไอซ์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Nangyuan Island Dive Resort


คุณกำลังดู: ที่พักเกาะเต่า เกาะนางยวน วิวสวย ๆ สวรรค์แห่งการพักผ่อน

หมวดหมู่: ที่พัก

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด