ทะเลสุดฮอตในปี 2557 ที่สุดแห่งความงามของท้องทะเลไทย

ตลอดปี 2557 ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลายคนคงมีโอกาสได้แวะเวียนไปเหยียบย้ำผืนทราย สูดกลิ่นอายของท้องทะเล บางคนอาจจะจำไม่ได้ว่าไปที่ไหนกันมา ถ้าจำไม่ได้วันนี้เราประมวลภาพมาให้ดูกัน ตามมาโล้ด...

ทะเลสุดฮอตในปี 2557 ที่สุดแห่งความงามของท้องทะเลไทย

ทะเลสุดฮอตในปี 2557

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ตลอดปี 2557 ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลายคนคงมีโอกาสได้แวะเวียนไปเหยียบย้ำผืนทราย สูดกลิ่นอายของท้องทะเล และสนุกสนานไปกับฟองคลื่นซัดสาดในจังหวัดไหนสักแห่งกันมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งช่วงปีที่ผ่านมาเราเองก็เคยนำเสนอทะเลสวย ๆ น่าเที่ยวมาหลายต่อหลายครั้ง ว่าแต่...เพื่อน ๆ ได้ตามรอยไปเที่ยวกันบ้างหรือเปล่า และจำกันได้บ้างไหมเอ่ยว่าเราเคยพาไปเที่ยวที่ไหนมาบ้าง ถ้าจำไม่ได้วันนี้เราประมวลมาให้ดูกันใหม่แล้วค่ะ มาดูสิว่าในช่วงปี 2557 ที่ผ่านมามีแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่ไหนฮอตฮิตจนเป็นที่สุดแห่งปีกันบ้าง ตามมาโล้ด...

เกาะล้าน

เกาะล้าน

เกาะสวรรค์สุดสวยใกล้กรุงอยู่ห่างจากฝั่งพัทยาเพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสวยงามของชายหาดสีขาวสะอาด บรรยากาศเงียบสงบ ลมพัดเย็นสบาย น้ำทะเลใสราวกับกระจก และพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งเหมาะสำหรับเดินทางมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัวและชาวแก๊งของคุณเป็นอย่างมาก

เว็บไซต์ : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา และ จังหวัดชลบุรี

เกาะช้าง

เกาะช้าง

ตั้งอยู่ที่จังหวัดตราด นับเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะทะเลอ่าวไทยและเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ ของนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ เพราะมีธรรมชาติอันงดงามทั้งบนบกและในทะเล น้ำทะเลใสออกสีเขียวมรกต หาดทรายสีขาวเนื้อเนียนละเอียดนุ่มเท้า อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้บนเกาะยังมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ ดำน้ำ เดินป่า ล่องเรือ ฯลฯ แวะเวียนมาใช้เวลาในช่วงวันหยุดที่แสนสุขใจได้ที่นี่

เว็บไซต์ : จังหวัดตราด และ เฟซบุ๊ก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตราด

เกาะเสม็ด

เกาะสีชัง

ตั้งอยู่ในตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เป็นเกาะยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะนึกถึงเป็นที่แรกสำหรับเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจรีแล็กซ์ร่างกายให้สดชื่น เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามของชายหาด น้ำทะเสใสราวกับกระจก อาหารรสชาติอร่อยถูกปากราคาถูกใจ พร้อมกับมีที่พักหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรรกันแบบจุใจ จะมาเดินชิล รับลม ชมทะเล อาบแดด ว่ายน้ำ ดำน้ำ หรือรื่นรมย์กับกิจกรรมทางน้ำสุดมันก็สุดแล้วแต่

เว็บไซต์ : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานระยอง

เกาะกูด

เกาะกูด

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศไทย เป็นเกาะสุดท้ายที่ไกลจากฝั่งมากที่สุดของจังหวัดตราด มีชายแดนน่านน้ำติดกับกัมพูชา และมีขนาดใหญ่รองจากเกาะช้าง ภายในเกาะเปี่ยมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีบรรยากาศที่เงียบสงบ หาดทรายสีขาวสะอาดตา น้ำทะเลใสสีมรกต ล้อมรอบไปด้วยมวลหมู่ปลาทะเลและปะการังหลากหลายสีสัน จนได้รับการขนานนามว่าเป็น "อันดามันแห่งทะเลตะวันออก" ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักสันโดษและแสวงหาธรรมชาติอย่างแท้จริง

เว็บไซต์ : จังหวัดตราด และ เฟซบุ๊ก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตราด

เกาะหมาก

เกาะหมาก

ตั้งอยู่ระหว่างเกาะช้างกับเกาะกูด ห่างจากฝั่งประมาณ 38 กิโลเมตร เป็นเกาะขนาดใหญ่ยอดฮิตอีกหนึ่งเกาะที่มีความสวยงามทั้งทางธรรมชาติและวิถีชีวิตของชาวบ้าน ภายในเกาะมีหาดทรายสวย บรรยากาศดีชวนเคลิบเคลิ้ม น้ำทะเลใสสะอาดสามารถลงเล่นน้ำได้ นอกจากนี้บนเกาะยังมีจักรยานเสือภูเขาและมอเตอร์ไซค์ให้เช่าขี่กินลมชมบรรยากาศสวนมะพร้าว และชมวิถีชีวิตของชาวเกาะกันอีกด้วย

เว็บไซต์ : จังหวัดตราด และ เฟซบุ๊ก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตราด

เกาะตาชัย

เกาะตาชัย

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา ถือเป็นเกาะน้องใหม่ที่สวยที่สุดแห่งท้องทะเลอันดามันเลยก็ว่าได้ เพราะมีหาดทรายสีขาวสะอาดตาประดุจดั่งผงแป้งทอดตัวยาวกว่า 700 เมตร มีน้ำทะเลสีฟ้าใสราวกระจก มีสภาพธรรมชาติที่ยังคงความสวยงาม ตลอดจนมีความสมบูรณ์ของปะการังและสัตว์น้ำต่าง ๆ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาดำน้ำสัมผัสกับสวรรค์ของโลกใต้ทะเลได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังสามารถทำกิจกรรมเดินป่าเข้าไปดู "ปูไก่" ปูน้ำจืดที่ชอบอาศัยอยู่ตามธารน้ำ ลำตัวมีสีแดงสด มีก้ามสีดำเหลือบน้ำเงินเวลาร้องจะมีเสียงคล้ายไก่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เว็บไซต์ : กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช, จังหวัดพังงา และ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน (5 จังหวัด) อันดามัน

หมู่เกาะสิมิลัน

หมู่เกาะสิมิลัน

ตั้งอยู่ที่เกาะ 8 (สิมิลัน) เปรียบเสมือนดั่งสรวงสวรรค์ใต้มหาสมุทรที่อุดมไปด้วยชีวิตน้อยใหญ่มากมาย อาทิ ปะการัง กัลปังหา พัดทะเล กุ้งมังกร รวมไปถึงปลาชนิดต่าง ๆ หลากสีหลายพันธุ์ น้ำทะเลใสราวกับแผ่นกระจก หาดทรายขาวสะอาดงดงามตา พร้อมกับติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลกในเรื่องของแหล่งน้ำลึกที่สวยงาม เหมาะแก่การเดินทางมาดำน้ำดูปลาทะเลและปะการังเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมี "หินเรือใบ" ก้อนหินขนาดยักษ์ที่เป็นสัญลักษณ์ของอุทยานฯ ที่มีความงดงามและถือเป็นจุดเด่นของสิมิลันให้แวะเวียนมาเก็บภาพประทับใจกันอีกด้วย

เว็บไซต์ : กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช, จังหวัดพังงา และ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน (5 จังหวัด) อันดามัน

เกาะหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะ
ภาพจาก surassawadee/Shutterstock.com

ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา จังหวัดสตูล อยู่ทางตอนใต้ของเกาะอาดังราวีประมาณ 2 กิโลเมตร เป็นเกาะที่มีบรรยากาศเงียบสงบ มีธรรมชาติที่บริสุทธิ์งดงาม รอบเกาะเต็มไปด้วยปะการังอันสมบูรณ์ หาดทรายสีขาวละเอียด มีหาดสวยงามให้ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ หาดพัทยา, หาดซันไรส์, หาดคาร์มา และ หาดซันเซ็ท ซึ่งสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เดินทางมาเหยียบย้ำผืนทรายที่เกาะแห่งนี้มากขึ้นทุกปี นอกจากนี้บนเกาะยังมีที่พักเพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งด้านหน้าและด้านหลังเกาะอีกด้วย

เว็บไซต์ : จังหวัดสตูล และ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน (5 จังหวัด) อันดามัน

เกาะเต่า

เกาะเต่า

ตั้งอยู่ในฝั่งทะเลอ่าวไทยทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะพะงัน โดยอยู่ในเขตการปกครองของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งถูกขนานนามว่าเป็น "เกาะสวรรค์กลางทะเลอ่าวไทย" เนื่องจากเป็นเกาะที่มีความเงียบสงบ มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีหาดทรายขาวสะอาด อีกทั้งยังมีแนวปะการังที่ยาวถึง 8 กิโลเมตร อันเป็นที่อยู่อาศัยของฝูงปลาน้อยใหญ่หลากหลายชนิด ซึ่งนับว่าเป็นแหล่งดำน้ำที่สวยงามและมีชื่อเสียงระดับโลก จนทำให้นักดำน้ำจากทั่วสารทิศต่างต้องมนตร์เสน่ห์และหมุนเวียนกันมาเยี่ยมเยือนอย่างไม่ขาดสาย

เว็บไซต์ : จังหวัดสุราษฎร์ธานี และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุราษฎรธานี

เกาะนางยวน

เกาะนางยวน

ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีสันทรายเชื่อมต่อกับเกาะเต่า นับเป็น 1 ใน 10 เกาะที่สวยที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยปะการังและปลาสวยงามน้อยใหญ่หลากหลายชนิด มีจุดดำน้ำที่สวยงามระดับโลก ตลอดจนมีจุดชมวิวบนเขาที่สามารถชมเกาะนางยวนได้ทั้งเกาะ และโดยเฉพาะในช่วงเวลาบ่ายจะมีสันทรายโผล่ขึ้นมาให้เห็นอย่างชัดเจน สามารถไปถ่ายรูปเก็บบรรยากาศฉากหลังที่สวยงามกันได้

เว็บไซต์ : จังหวัดสุราษฎร์ธานี และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุราษฎรธานี

เกาะพีพี

เกาะพีพี

เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี โดยตั้งอยู่ในท้องที่อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ นับเป็นเกาะที่มีลักษณะธรรมชาติที่สวยงามและคงความอุดมสมบูรณ์ไว้มาก โดยรอบมีภูเขาหินปูนที่เป็นหน้าผาชั้น ๆ เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น มีหาดทรายสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใสสวยงาม พร้อมกับมีทิวทัศน์ใต้ท้องทะเลที่ขึ้นชื่อว่ามีความสวยงดงามตระการตาแบบสุด ๆ อีกด้วย

เว็บไซต์ : จังหวัดกระบี่ และ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน (5 จังหวัด) อันดามัน

หาดหัวหิน

หาดหัวหิน

ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันออกของอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นหาดยอดฮิตตลอดกาลที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาพักตากอากาศรับลมทะเลเย็น ๆ ชิล ๆ บรรยากาศโดยรอบของหาดมีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน มีหาดทรายสีขาวทอดตัวยาวกว้างไกลสุดสายตา น้ำทะเลใสสะอาดสามารถลงเล่นน้ำได้แบบสบาย ๆ นับเป็นหนึ่งตัวเลือกใกล้กรุงที่ไม่ควรพลาด สามารถเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจกันได้ตลอดทั้งปี

เว็บไซต์ : เที่ยวภาคกลาง และ เฟซบุ๊ก TAT PRACHUAP

เกาะไม้ท่อน

เกาะไม้ท่อน

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต เป็นเกาะส่วนตัวเล็ก ๆ ที่มีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีสภาพป่าเขาและมีแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ อีกทั้งมีหาดทรายสีขาวทอดตัวยาวผสานกับน้ำทะเลสีฟ้าใสราวกับกระจก จนสามารถมองเห็นฝูงปลาน้อยใหญ่แหวกว่ายไปมาได้อย่างชัดเจน และด้วยความสวยงามดังกล่าวจึงทำให้เกาะแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น "มัลดีฟส์เมืองไทย" และหากวันไหนโชคดีหน่อยคุณจะได้พบกับโลมาน้อยเจ้าเสน่ห์ที่จะโผล่ขึ้นมาอวดโฉมพร้อมกับโชว์เล่นเกรียวคลื่นอย่างสนุกสนานอีกด้วยนะ

เว็บไซต์ : จังหวัดภูเก็ต, การท่องเที่ยวเชิงนิเวศของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน (5 จังหวัด) อันดามัน

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง

ตั้งอยู่ที่อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี เป็นเกาะที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แถมยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะที่มีท้องทะเลที่สวยงาม มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สามารถเดินทางมาพักผ่อนค้างคืน นอนนับดาว ฟังเสียงคลื่นซัดสาด หรือจะแวะมาเยี่ยมยลเสน่ห์ความคลาสสิกของบ้านเรือนเก่า ๆ และสัมผัสกับมิตรภาพดี ๆ จากชาวสีชังก็มีความสุขไม่แพ้กันเลยทีเดียว

เว็บไซต์ : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา และ จังหวัดชบุรี

เกาะพยาม

 เกาะพยาม

ตั้งอยู่ที่ตำบลเกาะพยาม อำเภอเมือง จังหวัดระนอง เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่รองลงมาจากเกาะช้าง มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ยังคงความสวยงามและคงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติไว้อยู่มาก จึงทำให้ทุก ๆ ปีจะมีนักท่องเที่ยวที่รักความสงบหมุนเวียนเข้ามาเยี่ยมเยือนอยู่เสมอ โดยภายในเกาะมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิ อ่าวแม่หม้าย, วัดเกาะพยาม, อ่าวเขาควาย และอ่าวใหญ่ อีกทั้งยังมีกิจกรรมเรียกความสุขให้ทำอีกด้วย ได้แก่ ขับรถมอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบเกาะ, ปั่นจักรยานเที่ยวชมวิถีชีวิตของชาวบ้าน และชมสวนกาหยู (มะม่วงหิมพานต์) ที่เป็นพืชเศรษฐกิจของชาวเกาะพยาม ดังนั้นใครที่อยากหลบหนีชีวิตวุ่นวายในเมืองหลวงตีตั๋วตรงมาที่นี่ได้เลย

เว็บไซต์ : จังหวัดระนอง, และ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน (5 จังหวัด) อันดามัน

เกาะเฮ (Coral Island)

 ยลเสน่ห์ 10 เกาะในฝัน ดินแดนสวรรค์ของคนรักทะเล

ตั้งอยู่ทางใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต ถือเป็นเกาะสวรรค์สุดฮิตอีกแห่งหนึ่งที่มีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่ เพราะมีธรรมชาติที่บริสุทธิ์มาก ๆ มีผืนทรายสีขาวเนื้อเนียนละเอียดนุ่มเท้า มีปะการังน้ำตื้นหลากหลายชนิดที่ยังคงความสมบูรณ์ สามารถสัมผัสกับฝูงปลาน้อยใหญ่หลากสีหลายพันธุ์ที่จะพากันแหวกว่ายมาทักทายรอบตัวคุณ อีกทั้งยังสามารถสัมผัสกับโลกใต้ทะเลได้แบบใกล้ชิด พร้อมกับร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ บนเกาะได้ตามใจชอบอีกด้วย

เว็บไซต์ : จังหวัดภูเก็ต, การท่องเที่ยวเชิงนิเวศของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน (5 จังหวัด) อันดามัน

เกาะกระดาน

เกาะกระดาน

ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะมุกและเกาะลิบง จังหวัดตรัง ห่างจากชายฝั่งทางอำเภอกันตังประมาณ 10 กิโลเมตร ขึ้นชื่อว่าเป็น "เป็นเกาะที่สวยที่สุดและมีชายหาดสวยที่สุดในทะเลตรัง" เลยก็ว่าได้ ซึ่งโดดเด่นด้วยชายหาดที่มีทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใสจนสามารถมองเห็นแนวปะการังและฝูงปลาหลากสีหลายพันธุ์แหวกว่ายไปมากันอย่างรื่นรมย์ใต้ท้องทะเลได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินทางไปเที่ยวชายหาดเกาะกระดาน, ชายหาดอ่าวเนียง, ชายหาดอ่าวไผ่ และชายหาดอ่าวช่องลมที่เป็นจุดท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของเกาะได้อีกด้วย

เว็บไซต์ : จังหวัดตรัง, การท่องเที่ยวเชิงนิเวศของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน (5 จังหวัด) อันดามัน

เกาะมันนอก

เกาะมันนอก

ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง ห่างจากเกาะเสม็ดประมาณ 30 กิโลเมตร เป็นเกาะเล็ก ๆ หนึ่งในหมู่เกาะมัน โดยรอบของเกาะมีบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้ วิวสวย น้ำทะเลใส ชายหาดสีขาวนวลสะอาดตา เหมาะแก่การเดินทางมาผักผ่อนกินลม ชมวิว หรือนอนอ่านหนังสือชิล ๆ รับลมทะเลเป็นที่สุด

เว็บไซต์ : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานระยอง

เกาะสมุย

เกาะสมุย

ตั้งอยู่ในบริเวณอ่าวไทย เป็นอำเภอหนึ่งอยู่ในเขตจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยห่างจากตัวจังหวัดไปทางทิศตะวันออกประมาณ 84 กิโลเมตร นับเป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวหลายคนต่างใฝ่ฝันหา เพราะเป็นเกาะที่มีบรรยากาศสวยงาม หาดทรายสวย น้ำทะเลใส อีกทั้งยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิ น้ำตก วัด ฯลฯ รวมไปถึงแหล่งบันเทิง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย

เว็บไซต์ : จังหวัดสุราษฎร์ธานี และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุราษฎรธานี

เกาะพะงัน

เกาะพะงัน

เป็นเกาะในอ่าวไทย ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทยในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีความเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจสูดอากาศบริสุทธิ์ เคล้าไอเย็น ๆ ของลมทะเล นอกจากนี้ที่นี่ยังมีชื่อเสียงโด่งดังก้องโลกในเรื่องของ "ฟูลมูน ปาร์ตี้" โดยทุกค่ำคืนของวันขึ้น 15 ค่ำ ที่พระจันทร์เต็มดวงที่เกาะแห่งนี้จะจัดงานปาร์ตี้สร้างความสนุกให้กับเหล่านักท่องเที่ยวบริเวณริมหาดริ้น ซึ่งเป็นปาร์ตี้ที่สร้างความครื้นเครงให้กับนักท่องเที่ยวได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

เว็บไซต์ : จังหวัดสุราษฎร์ธานี และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุราษฎรธานี


ทั้งหมดที่เราประมวลมาให้ดูถูกใจกันบ้างไหมคะ...ปีนี้แบตหมดกันมาทั้งปีแล้ว ลองแวะไปชาร์ตเพิ่มพลังที่ท้องทะเลของไทยกันดูบ้าง กลับมาจะได้มีแรงสู้กับงานกองโต ๆ ที่ตั้งอยู่บนโต๊ะเด้อพี่น้อง ...^^
แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบคลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา, จังหวัดชลบุรี, จังหวัดตราด และ เฟซบุ๊ก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตราด, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานระยอง, กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช, จังหวัดพังงา, การท่องเที่ยวเชิงนิเวศของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน (5 จังหวัด) อันดามัน, จังหวัดสตูล, จังหวัดสุราษฎร์ธานี, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุราษฎร์ธานี, จังหวัดกระบี่, เที่ยวภาคกลาง, เฟซบุ๊ก TAT PRACHUAP, จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดระนอง, จังหวัดตรัง, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานระยอง

คุณกำลังดู: ทะเลสุดฮอตในปี 2557 ที่สุดแห่งความงามของท้องทะเลไทย

หมวดหมู่: ทะเล

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด