ญี่ปุ่นแจก Wi-Fi ฟรี นักท่องเที่ยวใช้ได้นาน 14 วัน

ญี่ปุ่นแจก Wi-Fi ฟรี นักท่องเที่ยวใช้ได้นาน 14 วัน
ญี่ปุ่นแจก Wi-Fi ฟรี นักท่องเที่ยวใช้ได้นาน 14 วัน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เว็บไซต์ Mashable

นักท่องเที่ยวเฮ ญี่ปุ่นแจก Wi-Fi ฟรีใช้ได้นาน 14 วัน เพื่อบริการนักท่องเที่ยวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยจะแจกจนถึง 30 มิถุนายนนี้

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2557 เว็บไซต์ Mashable รายงานว่า บริษัท เอ็นทีที (NTT) ได้ออกโครงการพิเศษเพื่อบริการชาวต่างชาติ รวมถึงคนไทยที่ไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดยให้บริการฟรี Wi-Fi ในพื้นที่ภาคตะวันออกของประเทศญี่ปุ่นนานถึง 14 วัน โดยไม่เสียค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงลงทะเบียนด้วยหนังสือเดินทาง (Passport)

สำหรับบริการ Free Wi-Fi ในญี่ปุ่นนี้ครอบคลุมมากถึง 45,000 กว่าจุด บริเวณด้านตะวันออกของญี่ปุ่น รวมไปถึงเมืองสำคัญ
เช่น โตเกียว, ฮาโกเนะ, ภูเขาไฟฟูจิ, โยโกฮามา, นากาโน่, นิกโกะ, คุซัทสึ, โทโฮคุ, ฮอกไกโด และฟุกุชิมะ โดยหลังลงทะเบียนแล้วสามารถใช้ Wi-Fi ฟรี ในญี่ปุ่น ได้นาน 14 วัน หรือ หรือ 336 ชั่วโมง

โดยก่อนวันเดินทางต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น "NAVITIME for Japan Travel" ลงสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตก่อน เพื่อใช้ลงทะเบียนและรับพาสเวิร์ด รวมทั้งใช้ค้นหาไฟไวฮอตสปอตที่ให้บริการฟรีไวไฟ ส่วนผู้ที่เดินทางมาถึงญี่ปุ่นแล้ว สามารถลงทะเบียนโดยรับการ์ด ID และพาสเวิร์ดได้ที่สนามบินนาริตะ แจกทุกวันจนถึง 30 มิถุนายน 2557 เวลา 12.00-21.00 น. บริเวณเคาน์เตอร์ชั่วคราวที่โซน A หรือโซน B ที่ชั้น G เทอร์มินอล 2
คุณกำลังดู: ญี่ปุ่นแจก Wi-Fi ฟรี นักท่องเที่ยวใช้ได้นาน 14 วัน

หมวดหมู่: เที่ยวต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด